Thác Ma Hao lọt top 7 thác nước đẹp ảo diệu của Việt Nam, hứa hẹn trở thành điểm đến đặc biệt hấp dẫn tại Thanh Hóa.
Khai mạc "Tuần văn hóa du lịch 6 tỉnh Việt Bắc và Hà Nội" năm 2022 Khai mạc "Tuần văn hóa du lịch 6 tỉnh Việt Bắc và Hà Nội" năm 2022
Du lịch nội địa phục hồi mạnh mẽ sau 1 tháng mở cửa đón khách Du lịch nội địa phục hồi mạnh mẽ sau 1 tháng mở cửa đón khách

Vừa qua Chuyên trang Sài Gòn Tiếp Thị của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online đã công bố thác Ma Hao là 1 trong 7 thác nước đẹp nhất của Việt Nam, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành điểm đến đặc biệt hấp dẫn với du khách mỗi khi ghé qua Thanh Hóa.

Thác Ma Hao cách trung tâm thị trấn Lang Chánh 18 km, thuộc bản Năng Cát, huyện Lang Chánh. Nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ, được ví như người con gái ngủ quên giữa núi rừng.

Thác có độ cao trên 1.200 m, được bao bọc bởi những cánh rừng xanh ngát. Trên mặt thác là những tảng đá lớn khiến ngọn thác càng trở nên hùng vĩ.

Đến với Thác Ma Hao, du khách sẽ được đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên núi rừng nơi miền Tây Thanh Hóa, được tắm bên dòng thác mát trong.

Với việc lọt vào danh sách 7 thác nước đẹp của Việt Nam, Ma Hao sẽ được nhiều người biết đến, trở thành điểm đến hấp dẫn, giúp thúc đẩy du lịch Lang Chánh nói riêng, du lịch Thanh Hóa nói chung phát triển.

Nguồn video: Báo Thanh Hóa

Kỳ lạ hồ nước màu hồng ảo diệu như mơ ở miền Tây Australia Kỳ lạ hồ nước màu hồng ảo diệu như mơ ở miền Tây Australia
Phở bò Việt Nam lọt top món ăn có nước ngon nhất thế giới Phở bò Việt Nam lọt top món ăn có nước ngon nhất thế giới
In bài viết

Truyền hình