Ngày 1/3, TC MOTOR chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai từ 3 năm thành 5 năm. Thời gian áp dụng từ 1/3/2021.
TC Mortor công bố kết quả bán hàng Hyundai tháng 1/2021 TC Mortor công bố kết quả bán hàng Hyundai tháng 1/2021
Báo Anh dự đoán du lịch Việt Nam bùng nổ hậu COVID-19 Báo Anh dự đoán du lịch Việt Nam bùng nổ hậu COVID-19

Cụ thể, tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai bao gồm Santa Fe, Tucson, KONA, Elantra, Grand i10 và Accent được TC MOTOR sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam, bán ra từ 1/3/2021 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm (từ 3 năm lên 5 năm) hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

TC MOTOR nâng bảo hành 5 năm cho các mẫu xe du lịch Hyundai
TC MOTOR nâng bảo hành 5 năm cho các mẫu xe du lịch Hyundai.

Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC MOTOR phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai, nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe du lịch Hyundai.

Đại diện của TC MOTOR cho biết: “Những mẫu xe Hyundai được sản xuất bởi TC MOTOR đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc cam kết chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm cho khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất. Bằng việc nâng bảo hành lên 5 năm, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được TC MOTOR sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Năm 2021 ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng của TC MOTOR. Tổng doanh số xe ô tô mang thương hiệu Hyundai năm 2020 đạt 81.368 xe, tăng trưởng 2,26% so với tổng doanh số năm 2019 đạt 79.568 xe. Đây có thể xem là một kết quả kinh doanh đáng mừng bởi sự ảnh hưởng to lớn về kinh tế trong năm 2020 do dịch bệnh COVID-19. Năm 2020 cũng ghi nhận sự phát triển của TC MOTOR khi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết của chương trình ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo thêm tại Website: https://hyundai.tcmotor.vn hoặc Tổng đài CSKH: 1900 561212.

TC Mortor công bố kết quả bán hàng Hyundai tháng 1/2021 TC Mortor công bố kết quả bán hàng Hyundai tháng 1/2021
Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 01 đạt 6.058 xe, tăng nhẹ so với cùng kỳ 2020.
Báo Anh dự đoán du lịch Việt Nam bùng nổ hậu COVID-19 Báo Anh dự đoán du lịch Việt Nam bùng nổ hậu COVID-19
Theo trang yourlocalguardian.co.uk, có 4 lý do khiến Việt Nam sẽ trở thành điểm du lịch được lựa chọn nhiều nhất sau đại dịch. Lý do chủ yếu là do Việt Nam đã hành động nhanh chóng và dứt khoát trong ứng phó với dịch COVID-19.
Tuổi Mùi nên chọn xe màu gì để cả năm sự nghiệp hanh thông? Tuổi Mùi nên chọn xe màu gì để cả năm sự nghiệp hanh thông?
Mỗi tuổi Mùi sẽ được gắn liền với một mệnh ngũ hành tương ứng là Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Mộc. Vì thế, trong việc chọn màu xe, gia chủ nên chú ý về màu sắc mang tính tương sinh và tương khắc để mang lại sự bình an thay vì sự xui rủi.
In bài viết

Truyền hình