Tạp chí Mỹ cho biết, Terminator được trang bị vũ khí, bọc thép tốt, rất thích hợp để chiến đấu ở những con phố chật hẹp.
Mỹ lên kế hoạch tấn công mạng của chính phủ Nga? Mỹ lên kế hoạch tấn công mạng của chính phủ Nga?
Cận cảnh tên lửa hạt nhân không thể đánh chặn của không quân Mỹ Cận cảnh tên lửa hạt nhân không thể đánh chặn của không quân Mỹ
Tạp chí Mỹ đánh giá cao xe tăng 'Kẻ hủy diệt' của Nga
Xe tăng Terminator (Kẻ hủy diệt) của Nga. Nguồn: National Interest

Tạp chí National Interest của Mỹ viết về những điểm mạnh của xe tăng Terminator (Kẻ hủy diệt) của Nga.

Cụ thể, biệt danh "Kẻ hủy diệt", như tác giả Peter Suciu nhắc đến trên tờ National Interest, là rất phù hợp với phương tiện này - nó có khả năng hỗ trợ hỏa lực, tiêu diệt các mục tiêu bọc thép hạng nhẹ, xe tăng và xe chiến đấu bộ binh đối phương. Chiếc xe tăng này cũng có thể phối hợp hoạt động với các hệ thống phòng không trên chiến trường để chống lại trực thăng, máy bay bay chậm, độ cao thấp.

Terminator được trang bị vũ khí, bọc thép tốt, rất thích hợp để chiến đấu ở những con phố chật hẹp", bài báo giải thích. Xe được chế tạo trên khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực T-72, trang bị bốn ống phóng tên lửa 9M120, hai pháo tự động 2A42 30mm, hai súng phóng lựu AG17D và một súng máy PKTM 7,62mm đồng trục. Kíp xe có năm người.

Tên lửa chống tăng của xe có thể bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách tới 6km. Tác giả nhấn mạnh rằng xe tăng Terminator khá nhanh nhẹn so với kích thước.

Su-24 Nga dội bom căn cứ đầu não của nhóm khủng bố Chechnya, tiêu diệt hàng trăm tay súng Su-24 Nga dội bom căn cứ đầu não của nhóm khủng bố Chechnya, tiêu diệt hàng trăm tay súng
Mỹ tuyên bố chế tạo tên lửa siêu thanh Mỹ tuyên bố chế tạo tên lửa siêu thanh "so kè" với Nga
In bài viết

Truyền hình