Món quà này giúp các em đảm bảo sức khỏe trong những ngày đông lạnh giá.
Nghệ An: Ấm lòng với hơn 400 suất quà đến với các em học sinh miền núi xã Diên Lãm Nghệ An: Ấm lòng với hơn 400 suất quà đến với các em học sinh miền núi xã Diên Lãm
Năm nào cũng vậy, khi mùa đông giá rét tràn về thì những tấm lòng vàng lại hướng về đồng bào vùng núi cao, vùng biên giới phên dậu của Tổ quốc. Sáng ngày 18/12/2021, Nhóm PV vượt hơn 170km đến xã Diên Lãm (Quỳ Châu, Nghệ An) để chia sẻ, động viên và trao 422 suất quà gồm: 382 chiếc áo ấm và 40 suất quà bằng tiền là tấm lòng của các nhà hảo tâm gửi gắm cho các em học sinh.
Tặng quà và áo ấm cho người dân trên khu vực biên giới Tặng quà và áo ấm cho người dân trên khu vực biên giới
Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay, BĐBP Quảng Trị và các nhà hảo tâm vừa tổ chức tặng quà và áo ấm cho các cháu học sinh trên khu vực biên giới.

Đồn Biên phòng Thanh, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa phối hợp với Trường tiểu học xã Thanh và Hội thiện nguyện “Nụ cười hồng” thuộc Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức tặng quà và áo ấm cho học sinh Trường Tiểu học xã Thanh, huyện Hướng Hóa.

Trong dịp này đã có 600 chiếc áo ấm cùng nhiều suất quà được trao tặng cho học sinh của Trường Tiểu học xã Thanh. Số quà trên do cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thanh vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Tặng 600 chiếc áo ấm cùng nhiều suất quà cho học sinh vùng biên
600 chiếc áo ấm cùng nhiều suất quà được trao tặng cho học sinh của Trường Tiểu học xã Thanh. Ảnh: Báo Quảng Trị

Trước đó, ngày 8/12, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay, BĐBP Quảng Trị và các nhà hảo tâm tổ chức tặng quà và áo ấm cho các cháu học sinh trên khu vực biên giới.

Đợt này đã có 350 chiếc áo ấm cùng 350 suất quà được trao tặng cho các cháu học sinh thuộc Trường Mầm non, Trường Tiểu học tại thôn La Lay, xã A Ngo; điểm Trường Mầm non tại thôn Cựp và điểm Trường Tiểu học, Mầm non tại thôn Pire1, Pire2, xã A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Quà tặng do cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đóng góp và vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị hỗ trợ. Tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng.

Tặng hơn 1.600 áo phao cứu sinh cho ngư dân Quảng Ngãi Tặng hơn 1.600 áo phao cứu sinh cho ngư dân Quảng Ngãi
Sáng 17/11, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và tặng quà cho ngư dân xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao tặng hơn 80 bộ áo phao cứu sinh cho ngư dân xã Bình Đông.
Tặng 2.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân nghèo Thanh Hoá, Nghệ An Tặng 2.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân nghèo Thanh Hoá, Nghệ An
Chiều 14/11, tại phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò (Nghệ An), nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân tỉnh Nghệ An.
In bài viết

Truyền hình