Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay, BĐBP Quảng Trị và các nhà hảo tâm vừa tổ chức tặng quà và áo ấm cho các cháu học sinh trên khu vực biên giới.
Trao quà tặng cho các em học sinh vượt khó, ngư dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 Trao quà tặng cho các em học sinh vượt khó, ngư dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 vừa phối hợp UBND huyện Hải Hà (Quảng Ninh) tổ chức Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”, kết hợp trao hàng trăm suất quà tặng cho các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập, ngư dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã Đường Hoa.
Phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho người dân khu vực biên giới, hải đảo Phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho người dân khu vực biên giới, hải đảo
UBND huyện Đình Lập, Lạng Sơn phối hợp với Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho người dân khu vực biên giới, hải đảo, miền núi, vùng sâu, vùng xa năm 2021.

Đợt này đã có 350 chiếc áo ấm cùng 350 suất quà được trao tặng cho các cháu học sinh thuộc Trường Mầm non, Trường Tiểu học tại thôn La Lay, xã A Ngo; điểm Trường Mầm non tại thôn Cựp và điểm Trường Tiểu học, Mầm non tại thôn Pire1, Pire2, xã A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Quà tặng do cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đóng góp và vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị hỗ trợ. Tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng.

Tặng quà và áo ấm cho người dân trên khu vực biên giới
Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Pire 1, xã A Bung. Ảnh: Báo Biên phòng

Đây là những địa phương biên giới đặc biệt khó khăn, các em học sinh còn nhiều thiếu thốn. Những món quà của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay và các nhà hảo tâm trao tặng đã giúp các em học sinh ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá.

Trong dịp này, các đơn vị đã tặng quà gồm chăn ấm, xe đạp, gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Trước đó, trong tháng 9/2021, chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đã trao tặng 1 điểm vui chơi ngoài trời gồm sân bóng chuyền và những mô hình các trò chơi dân gian phục vụ vui chơi, giải trí cho nhân dân và trẻ em thôn Pire 2, xã A Bung.

Sơn La chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi và nhân dân khu vực biên giới  bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 Sơn La chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi và nhân dân khu vực biên giới bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Ngày 27/11, Chương trình "Đông ấm Biên cương" năm 2021 đã diễn ra tại xã Chiềng On, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.
Đà Nẵng chăm lo cho người dân khu vực biên giới biển quận Hải Châu Đà Nẵng chăm lo cho người dân khu vực biên giới biển quận Hải Châu
Chiều 26/11, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng (BĐBP Đà Nẵng), Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng) phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp giai đoạn 2016-2021 và ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2021-2026.
In bài viết

Truyền hình