Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:00 | 11/06/2024 GMT+7

Tại Singapore, SHARP giới thiệu 2 smartphone mới nhất của hãng là AQUOS R8s pro và AQUOS sense8

aa
SHARP – công ty hàng đầu nổi tiếng về công nghệ tiêu dùng, giới thiệu 2 điện thoại mới thuộc dòng AQUOS, chiếc AQUOS R8s pro hàng đầu và AQUOS sense8. Được ra mắt tại Singapore vào ngày 3 tháng 6 vừa qua, cả AQUOS R8s pro và AQUOS sense8 đều có những tính năng tiên tiến độc đáo. Hệ thống tản nhiệt của R8s pro là thứ mà các game thủ di động có thể mong đợi về hiệu năng, mà không bị quá nóng.

SINGAPORE – Media OutReach NewswireNgày 11 tháng 6 năm 2024 – SHARP – công ty hàng đầu nổi tiếng về công nghệ tiêu dùng, giới thiệu 2 điện thoại mới thuộc dòng AQUOS, chiếc AQUOS R8s pro hàng đầu và AQUOS sense8. Được ra mắt tại Singapore vào ngày 3 tháng 6 vừa qua, cả AQUOS R8s pro và AQUOS sense8 đều có những tính năng tiên tiến độc đáo. Hệ thống tản nhiệt của R8s pro là thứ mà các game thủ di động có thể mong đợi về hiệu năng, mà không bị quá nóng. Mặt khác, sense8 chỉ nặng 159g cùng thời lượng pin 2 ngày, hoàn hảo cho người dùng thực tế.

From Left to Right: Shinya Akashi, Deputy Division Manager of MCB Sharp Corporation, Masaaki Nakae, General Manager of MCB Sharp Corporation & Mr Woo Keat Chew, Managing Director of Sharp Singapore

Cùng với lễ ra mắt, trước đó, SHARP đã tổ chức buổi xem trước dành cho giới báo chí, truyền thông vào ngày 23 tháng 5 năm 2024 để giới thiệu hai điện thoại mới này. Ba tổ chức buổi xem trước đã mời các đại diện truyền thông và các nhân vật có tầm ảnh hưởng trực tiếp trải nghiệm 2 điện thoại mới và tiến hành nhiều buổi trình diễn khác nhau để kiểm tra độ bền của điện thoại.

Smartphone AQUOS R8s pro và sense8 minh họa cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của SHARP trong việc thúc đẩy các ranh giới của sự đổi mới và sự xuất sắc trong công nghệ di động. Với nhận thức về tính chất năng động của xu hướng công nghệ tiêu dùng, SHARP không chỉ thừa nhận, mà còn nắm bắt bối cảnh điện thoại thông minh hiện có, đồng thời mang đến một góc nhìn mới mẻ và sáng tạo.

Mr Woo, MD of Sharp Singapore presenting YOY sales growth during the media preview

Ông Woo Keat Chew, Giám đốc điều hành của Sharp Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu AQUOS R8s pro và sense8 tới thị trường Singapore. AQUOS R8s pro, với Dolby Vision, hỗ trợ Atmos và hệ thống tản nhiệt, phục vụ hoàn hảo cho các game thủ di động và những người đam mê phim ảnh. Mặt khác, AQUOS sense8 được thiết kế dành cho người dùng ưu tiên độ tin cậy. Là điện thoại thông minh 5G nhẹ nhất thế giới (Dành cho điện thoại thông minh 5G được trang bị pin từ 5.000mAh trở lên. Tính đến ngày 27 tháng 9 năm 2023. Theo nghiên cứu của Sharp) chỉ nặng 159 g và có thời lượng pin 2 ngày, sense8 mang lại độ bền và chức năng không gì sánh bằng. Những thiết bị này thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc vượt qua các ranh giới của công nghệ di động, mang đến cho người dùng sự kết hợp liền mạch giữa hiệu suất, chức năng và phong cách”.

AQUOS R8s pro

The AQUOS R8s pro boasts an excellent performance without overheating with its heat-releasing system

AQUOS R8s pro nổi bật với hệ thống tản nhiệt, đảm bảo hiệu suất, tốc độ cao và hiệu suất tuyệt vời mà không bị quá nóng. Cùng với pin 5.000 Milliamp giờ (mAh), thiết bị đảm bảo hiệu suất lâu dài, đáp ứng nhu cầu của những game thủ cuồng nhiệt cũng như những người đam mê đa phương tiện. Ngoài ra, tổ hợp thấu kính 7 mảnh, được phát triển đặc biệt cho R8s pro, chụp ảnh chính xác, đồng thời giảm độ chói và giảm biến dạng hình ảnh một cách hiệu quả.

AQUOS R8s pro có thể được trang bị bộ lọc phủ nhiều lớp độc quyền và đi kèm hộp bảo vệ độc quyền và vòng chuyển đổi từ tính. Máy ảnh này còn được trang bị công cụ Trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện thú cưng, nâng cao hơn nữa sức hấp dẫn của nó đối với những người dùng ưu tiên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thiết bị này có màn hình Pro IGZO OLED 6,6 inch tuyệt đẹp, cung cấp màu sắc sống động và chi tiết sắc nét cho trải nghiệm xem tuyệt vời. Với sự hỗ trợ của Dolby Vision và Atmos, người dùng có thể thưởng thức chất lượng âm thanh và hình ảnh đậm chất điện ảnh trên điện thoại thông minh của mình. Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon mạnh mẽ, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB, AQUOS R8s pro mang đến khả năng đa nhiệm mượt mà và dung lượng lưu trữ dồi dào đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Về bộ phận máy ảnh, AQUOS R8s pro có camera sau 47MP với các khả năng nâng cao như All-Pixel PDAF và RAW HDR, cho phép người dùng chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét và chi tiết đặc biệt. Thiết bị này cũng có camera trước 13 MP để chụp ảnh tự sướng (selfie) và gọi video chất lượng cao.

AQUOS sense8

The AQUOS sense8 weighs a mere 159g with excellent durability, complying with military regulations

Là điện thoại thông minh 5G nhẹ nhất thế giới, AQUOS sense8 đặt ra tiêu chuẩn mới về tính di động và tiện lợi, chỉ nặng 159g. Thiết kế thân kim loại bóng bẩy không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, mà còn đảm bảo độ bền, tuân thủ quy định quân sự 16 MIL (Sharp không đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không bị hư hỏng hoặc trục trặc trước mọi tác động). Được tích hợp với nút nguồn và cảm biến ngón tay để thao tác bằng một tay, sense8 mang đến sự dễ sử dụng và tiện lợi vô song. Công nghệ chống rung quang học và điện tử tích hợp của thiết bị, cùng với khả năng lấy nét nhanh tự động ở mọi thời điểm màn trập, đảm bảo hình ảnh sắc nét và không bị mờ, khiến thiết bị trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê nhiếp ảnh.

AQUOS Sense8 đã trải qua một loạt các bài kiểm tra độ bền một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quân sự do Bộ Quốc phòng Mỹ thiết lập để đảm bảo khả năng phục hồi của nó trong nhiều môi trường khác nhau. Các thử nghiệm này bao gồm thử nghiệm thả rơi từ độ cao 1,2m để mô phỏng các vụ tai nạn trong thế giới thực, đảm bảo điện thoại có thể chịu được các tác động không mong muốn.

Ngoài ra, thiết bị còn phải trải qua các bài kiểm tra nhiệt độ khắc nghiệt, chịu đựng nhiệt độ từ -20°C đến 52°C để đảm bảo hiệu suất tối ưu, bất kể điều kiện khí hậu. Ngoài ra, AQUOS sense8 còn có khả năng chống sốc và chống bụi, khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời và sử dụng hàng ngày. Để biết đầy đủ các thử nghiệm được thực hiện, bạn có thể tham khảo Phụ lục A.

Với thời lượng pin đáng chú ý là 2 ngày (Đây là những giá trị ước tính dựa trên tiêu chuẩn của Sharp, giả sử tổng cộng 10 giờ sử dụng mỗi ngày, bao gồm 4 giờ xem video, 3 giờ phát nhạc trực tuyến, 2 giờ xem SNS và 1 giờ chơi game. Tuổi thọ pin thực tế thay đổi tùy thuộc vào môi trường sử dụng) và hỗ trợ 4 năm cập nhật bảo mật và 2 bản cập nhật hệ thống, AQUOS sense8 thể hiện rõ tính hiệu quả và năng suất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng hiện đại.

Màn hình IGZO OLED 6,1 inch của AQUOS sense8 nổi tiếng với mức độ sáng vượt trội và tốc độ làm mới cao, mang đến hình ảnh quyến rũ với độ mượt mà liền mạch. Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 6 Gen1, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, AQUOS sense8 đảm bảo hiệu năng mượt mà trên nhiều tác vụ và hoạt động đa phương tiện khác nhau.

Trong lĩnh vực nhiếp ảnh, AQUOS sense8 vượt trội với camera sau 50MP có tính năng Ổn định hình ảnh quang học (Optical Image Stabilisation – OIS) và All-Pixel PDAF, ghi lại hình ảnh sắc nét và chi tiết trong mọi điều kiện ánh sáng. Bổ sung cho khả năng này là camera trước 8MP, mang lại chất lượng vượt trội cho ảnh selfie và cuộc gọi video. Với thời lượng pin bền bỉ và khả năng quản lý năng lượng hiệu quả, AQUOS sense8 đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài, tạo điều kiện cho năng suất không bị gián đoạn.

AQUOS R8s pro và sense8 sẽ có mặt trên cửa hàng SHARP CocoroLife estore, tại các cửa hàng chọn lọc của các cửa hàng Best Denki, Challenger, Courts và Dealer trên toàn lãnh thổ Singapore từ ngày 3 tháng 6 năm 2024.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web SHARP hoặc tham khảo bộ tài liệu truyền thông tại đây.

PHỤ LỤC A – KIỂM TRA ĐỘ BỀN AQUOS sense8

Các đặc tính Test
Chống sốc Thả từ độ cao 1,22m xuống vật liệu ván ép theo 26 hướng
Không thấm nước (ngâm) IPX8-Ngâm trong nước ở độ sâu 1,5m trong 30 phút
Kháng hạt mưa Giọt mưa giỏ từ độ cao 1m trong 15 phút
Chống ẩm Kiểm tra độ ẩm cao trong 10 ngày liên tục (độ ẩm 95%)
Nhiệt độ thay đổi nhanh chóng Kiểm tra độ bền trong 3 giờ dưới sự thay đổi nhiệt độ nhanh từ -21°C đến 50°C
Chống rung Kiểm tra độ rung trong 60 phút ở tần số dọc 10-500Hz, gia tốc 1,04G, trái & phải 10-500Hz, gia tốc 0,2G, dọc 10-500Hz, gia tốc 0,74G
Chống đóng băng Để ở nhiệt độ thấp trong 72 giờ thay đổi từ -33°C đến -25°C
Khả năng chịu nhiệt Để ở nhiệt độ cao ở 63°C trong 72 giờ
Hoạt động ở áp suất thấp Áp suất thấp liên tục trong 2 giờ (57,2kPa / độ cao khoảng 4.572m)

PHỤ LỤC B – THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA AQUOS R8s pro VÀ AQUOS sense8

Thông số kỹ thuật AQUOS R8s pro AQUOS sense8
Hệ điều hành AndroidTM 14 AndroidTM 14
CPU Qualcomm Snapdragon® 8 Gen 2 Mobile Platform 3.18 + 2.8 + 2.0GHz / Octa Core Qualcomm Snapdragon® 6 Gen 1 Mobile Platform
Mạng GSM / HSPA / LTE / 5G GSM / WCDMA / LTE / 5G
Màn hình 6.6” WUXGA+ / Pro IGZO OLED / Corning® Gorilla® Glass VictusTM 6.1” FHD+ (2,432×1,080), IGZO OLED
Bộ nhớ và Bộ lưu trữ RAM 12GB 8GB
ROM 256GB 256GB
CAMERA Sau 47.2MP / 1” sensor / 1.9MP Depth sensor / Spectrum sensor 50MP (Main) + 8MP (Wide)
Trước 12.6MP 8MP
Kết nối Wifi 802.11a/b/g/n/ac/ax, dual band, Bluetooth 5.3 Wifi 802.11a/b/g/n/ac Bluetooth 5.1
Pin 5000mAh không thể tháo rời 5000mAh không thể tháo rời
Chuẩn kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn.(Near-Field Communication – NFC)
Sinh trắc học Nhận dạng khuôn mặt Nhận dạng khuôn mặt (có đeo khẩu trang)
Xác thực Nhận dạng vân tay Nhận dạng vân tay
SIM Dual SIM Dual Standby (Physical SIM+eSIM)

Micro SDXC card (tới 1TB)
Dual SIM: physical SIM + eSIM

Micro SDXC card (tới 1TB)
Kích thước 161 x 77 x 9.3mm 153 x 71 x 8.4mm
Trọng lượng 203g 159g
Các thông số khác IP68 (IPX5 / IPX8 / IP6X)

Hỗ trợ sạc không dây

(cho phép chia sẻ sạc điện)
IPX5 / IPX8 / IP6X (Chống nước và bụi) MIL-STD-810G:Khả năng chịu được va đập (rơi)

https://global.sharp

Hashtag: #SHARP

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sharp Corporation

Được thành lập vào năm 1912 bởi ông Tokuji Hayakawa, Sharp Corporation là công ty công nghệ tầm cỡ toàn cầu nổi tiếng về chuyên môn trong cả B2B và đổi mới người tiêu dùng. Là một trong những công ty điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, Sharp có mặt ở 8 khu vực, bao gồm Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và châu Á – Thái Bình Dương, với hơn 70 chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn.

Sharp đã liên tục phát triển với các sản phẩm độc đáo, từ bút chì cơ học “Ever-Sharp” cho đến máy tính điện tử LCD đầu tiên trên thế giới. Được thúc đẩy bởi sự độc đáo và tinh thần chân thành và sáng tạo của người sáng lập, công ty đặt mục tiêu giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô nâng cao hiệu suất và thích ứng với tương lai thông qua các sản phẩm và dịch vụ đổi mới dành cho gia đình và doanh nghiệp. Sharp sẽ tiếp tục cách mạng hóa thế giới thông qua tầm nhìn kinh doanh “Thay đổi thế giới với 8K+5G và Trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT).

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2023, Sharp Corporation có 46.206 nhân viên làm việc trên khắp thế giới và ghi nhận doanh thu hợp nhất là 2.548.117 triệu yên cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Sharp cam kết trở thành một công ty có trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động của mình với sự quan tâm đến tác động của các hoạt động của mình đối với khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, cộng đồng và các bên liên quan khác cũng như môi trường. Theo tầm nhìn môi trường dài hạn, “SHARP Eco Vision 2050”, có 3 lĩnh vực chính: “biến đổi khí hậu”, “tái chế tài nguyên” và “an toàn và an ninh”. Công ty hướng tới tác động tích cực tổng thể đến xã hội bằng cách đóng góp vào môi trường, văn hóa, lợi ích, phúc lợi và chất lượng cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://global.sharp/

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Visa và DealMe ra mắt NanuPay, dịch vụ trả góp xuyên biên giới đầu tiên trên thế giới

Visa và DealMe ra mắt NanuPay, dịch vụ trả góp xuyên biên giới đầu tiên trên thế giới

Ngày 4 tháng 11 năm 2025 - Visa (NYSE: V) – công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới và công ty fintech DealMe vừa ra mắt NanuPay – giải pháp đầu tiên cho phép chủ thẻ tín dụng Visa tại Việt Nam lựa chọn trả góp khi chi tiêu, mua sắm ở nước ngoài.
Khoảng trống y tế miền Tây và hành trình mang y học hiện đại về quê nhà của “bàn tay vàng ngoại tiêu hóa”

Khoảng trống y tế miền Tây và hành trình mang y học hiện đại về quê nhà của “bàn tay vàng ngoại tiêu hóa”

Sau hơn 35 năm gắn bó với hệ thống y tế công lập, ở độ tuổi có thể an nhàn nghỉ hưu, PGS.TS.BS Phạm Văn Năng - người được giới chuyên môn trìu mến gọi là “cây đa gốc đề” trong phẫu thuật tiêu hóa - vẫn quyết định tiếp tục cống hiến. Từ tháng 10/2025, ông chính thức nhận công tác tại Bệnh viện Vinmec Cần Thơ, mang theo khát vọng giúp người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long được điều trị chuyên sâu ngay tại quê nhà.
Khi công nghệ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng từng ly sữa

Khi công nghệ thiết lập tiêu chuẩn chất lượng từng ly sữa

Không chỉ là ly sữa tươi giàu protein, sản phẩm mới của Vinamilk mang trong mình cả một cuộc cải tiến công nghệ. Được vinh danh tại giải thưởng công nghệ hàng đầu châu Á, dòng sữa này hé lộ cách Vinamilk đang dùng công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng hiện đại: sạch tinh khiết, tốt cho sức khỏe và minh bạch.
Arrow Electronics hỗ trợ EMASS thúc đẩy công nghệ AI biên tiêu thụ năng lượng siêu thấp với vi xử lý SoC ECS-DoT

Arrow Electronics hỗ trợ EMASS thúc đẩy công nghệ AI biên tiêu thụ năng lượng siêu thấp với vi xử lý SoC ECS-DoT

Arrow Electronics và EMASS – công ty cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu và nhà phát triển bán dẫn tập trung vào công nghệ AI biên, đã công bố hợp tác, hướng tới mục tiêu đẩy mạnh tốc độ triển khai các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) biên siêu tiết kiệm năng lượng trên các thiết bị đeo, IoT công nghiệp và thiết bị cảm biến thông minh, sử dụng vi xử lý SoC ECS-DoT của EMASS.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực trong chưa đầy một năm; Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến; Ukraine tấn công cơ sở tập kết drone của Nga tại Donetsk; Mỹ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia... là tin tức quốc tế ngày 7/11.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 06/11 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch thường trực Lê Văn Tụy dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953-09/11/2025).
Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất

Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất

Ngày 06/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết tại họp báo thường kỳ, khoảng 70 công dân Việt Nam đã di chuyển từ Myanmar sang Thái Lan sau khi chính quyền Myanmar mở chiến dịch truy quét các cơ sở liên quan đến lừa đảo trực tuyến.
Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sau hai ngày làm việc (5 - 6/11/2025), ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động