Ngày 2/10/2020 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” 2019, Công ty CP Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng.
Vĩnh Phúc: Trường Tiểu học Liên Châu đổi mới mạnh mẽ sự nghiệp “trồng người”! Vĩnh Phúc: Trường Tiểu học Liên Châu đổi mới mạnh mẽ sự nghiệp “trồng người”!
ABA 2020 tôn vinh những giá trị đáng quý nhất của doanh nghiệp ASEAN ABA 2020 tôn vinh những giá trị đáng quý nhất của doanh nghiệp ASEAN

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, với sự tham gia của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), giao cho Báo Lao Động là đơn vị tổ chức thực hiện. Bảng xếp hạng là sự kiện thường niên, liên tục từ 2014 tới nay, bình chọn, xếp hạng các doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí khắt khe do các chuyên gia về lao động xây dựng và phát triển.

ta p doa n brg duo c vinh danh trong ba ng xe p ha ng doanh nghie p tieu bie u vi nguo i lao do ng 2019
Bà Dương Vân Anh, Giám đốc Khối Nhân sự Tập đoàn BRG nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2019” do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng.

Tập đoàn BRG là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hiện có gần 22.000 CBNV làm việc trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực sản xuất, thương mại dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng, thể thao…. Tập đoàn BRG luôn đảm bảo chế độ lương rõ ràng và hấp dẫn cho đội ngũ nhân viên, có lộ trình tăng lương cụ thể đồng thời có chính sách lao động, phúc lợi nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho CBCNV như bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi bảo hiểm nhân thọ, tổ chức khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần.

ta p doa n brg duo c vinh danh trong ba ng xe p ha ng doanh nghie p tieu bie u vi nguo i lao do ng 2019
Top 9 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người Lao động được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen

Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất kinh doanh, thì Tập đoàn BRG vẫn đảm bảo việc làm, phúc lợi cho người lao động, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian này, với hệ sinh thái rộng lớn trải dài trên nhiều ngành nghề lĩnh vực, CBNV tập đoàn BRG đã được bố trí linh hoạt luân chuyển từ những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều như dịch vụ khách sạn, golf … sang các lĩnh vực khác ít bị ảnh hưởng hơn như sản xuất, thương mại bán lẻ. Đồng thời để đảm bảo nguồn nhân lực sẵn sàng cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới, BRG liên tục tuyển dụng và đã ký nhiều hợp đồng lao động mới trong đó có các vị trí cán bộ cấp cao.

Đặc biệt, từ những ngày đầu dịch tháng 3 tới nay, Tập đoàn BRG đã mở mới hàng chục siêu thị Hapro Food thuộc BRGMart tại các địa điểm trung tâm thành phố Hà Nội. Với hoạt động mở mới này, Tập đoàn BRG cũng đã tuyển mới và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân sự trên địa bàn TP Hà Nội trong đại dịch Covid-19.

BRG Legend chuẩn bị ra mắt khu căn hộ mẫu siêu sang BRG Legend chuẩn bị ra mắt khu căn hộ mẫu siêu sang

Từng gây ấn tượng mạnh mẽ với người dân Hải Phòng về hình ảnh toà tháp đôi xa xỉ BRG Legend – khách sạn Hilton ...

Các khách sạn đẳng cấp quốc tế của tập đoàn BRG được vinh danh “Khách sạn được yêu thích nhất” Các khách sạn đẳng cấp quốc tế của tập đoàn BRG được vinh danh “Khách sạn được yêu thích nhất”

Ngày 9/7/2020, các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Hilton Hà Nội Opera và InterContinental Hà Nội Westlake, thuộc sở hữu của Tập ...

Tập đoàn BRG vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Tập đoàn BRG vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư & Phát triển” ngày 27-6-2020, Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị ...

In bài viết

Truyền hình