Các phi công hải quân đã tiến hành ném bom chính xác vào các mục tiêu kích thước đầy đủ mô phỏng các trung tâm chỉ huy, công sự kỹ thuật, nhân lực và phần cứng của kẻ thù tại phạm vi thực hành.
'Quái điểu' Su-30SM của Nga tung đòn hủy diệt nhóm khủng bố tại Syria 'Quái điểu' Su-30SM của Nga tung đòn hủy diệt nhóm khủng bố tại Syria
Tiêm kích Su-30SM của Nga truy cản hai máy bay NATO trên Biển Đen Tiêm kích Su-30SM của Nga truy cản hai máy bay NATO trên Biển Đen
Su-30SM của Hải quân Nga ném bom chính xác các mục tiêu ở độ cao đến 2 km
Máy bay chiến đấu đa năng Su-30SM của Hải quân Nga. Ảnh: TASS

Văn phòng báo chí của Hạm đội Baltic cho biết, máy bay chiến đấu đa năng Su-30SM và máy bay ném bom tiền tuyến Su-24 của lực lượng hàng không hải quân của Hạm đội Baltic đã thực hành các cuộc tấn công ném bom vào các mục tiêu mặt đất tại một bãi tập ở Vùng Kaliningrad.

"Trong quá trình thực hành các nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, các phi hành đoàn gồm khoảng mười máy bay chiến đấu và máy bay ném bom tiên tiến đã thực hiện các cuộc tấn công ném bom chính xác vào các trung tâm chỉ huy, nhân lực và khí tài quân sự của kẻ thù", văn phòng báo chí cho biết trong tuyên bố.

Được biết, các phi công hải quân đã tiến hành ném bom chính xác vào các mục tiêu kích thước đầy đủ mô phỏng các trung tâm chỉ huy, công sự kỹ thuật, nhân lực và phần cứng của kẻ thù tại một phạm vi thực hành hàng không ở Vùng Kaliningrad ở độ cao từ 200 mét đến 2 km.

Theo Văn phòng báo chí của Hạm đội Baltic, thiết bị ghi dữ liệu gắn trên máy bay chiến đấu và cả trên mặt đất trong khu vực tác chiến theo dõi các hoạt động thực hành của phi công máy bay Su-30SM và Su-24 thông báo "tất cả các mục tiêu đã bị loại bỏ 100%".

Nga chính thức tiếp quản 2 mỏ dầu khí ở Đông Bắc Syria Nga chính thức tiếp quản 2 mỏ dầu khí ở Đông Bắc Syria
Nga dùng hệ thống tên lửa Iskander-K tấn công các mục tiêu ở Syria Nga dùng hệ thống tên lửa Iskander-K tấn công các mục tiêu ở Syria
In bài viết

Truyền hình