Trong video, người ta có thể thấy khoảnh khắc phóng hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-K, bằng chứng là thùng phóng tương ứng.
Video: Chiến cơ Nga oanh tạc dữ dội ở miền trung Syria Video: Chiến cơ Nga oanh tạc dữ dội ở miền trung Syria
Sức mạnh thần kỳ của tên lửa Zircon Nga, diệt mục tiêu cách 1.000km Sức mạnh thần kỳ của tên lửa Zircon Nga, diệt mục tiêu cách 1.000km

Nguồn: Avia-pro

Để kịp thời chống lại các phần tử thánh chiến và các băng nhóm khủng bố ở Syria, quân đội Nga đã sử dụng hệ thống tên lửa chiến thuật (OTRK) Iskander-K của họ để tấn công các tay súng.

Trong video, người ta có thể thấy khoảnh khắc phóng hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-K, bằng chứng là thùng phóng tương ứng. Trước đó, người ta cho rằng chỉ có các tổ hợp Iskander được triển khai trên lãnh thổ Syria, tuy nhiên, quân đội Nga đã đặt một phiên bản hiện đại hóa của những chiếc OTRK này tại căn cứ không quân Khmeimim.

Các chuyên gia Avia-pro thu hút sự chú ý đến sức tàn phá khổng lồ nhằm vào các mục tiêu thánh chiến chỉ bằng một cuộc tấn công tên lửa, điều này cho thấy rằng những tổ hợp này của Nga là vũ khí đáng gờm có khả năng tấn công các mục tiêu trên bộ và trên biển, bất chấp sự chỉ trích từ một số quốc gia.

Ngoạn mục màn nạp tên lửa đạn đạo Nga vào ống phóng silo Ngoạn mục màn nạp tên lửa đạn đạo Nga vào ống phóng silo
Nga nâng cấp 'quái ngư' Akula, có thể bắn tên lửa hủy diệt mục tiêu cách 2.000 km Nga nâng cấp 'quái ngư' Akula, có thể bắn tên lửa hủy diệt mục tiêu cách 2.000 km
In bài viết

Truyền hình