Lê Hoàng ra đầu thú thành công và bắt đầu bước vào giai đoạn khai tại cơ quan điều tra. Thông chửi Thái té tát vì bị loại ra khỏi cuộc truy bắt Hoàng “mỏ” trên đất Lào, cũng từ đây nhóm lợi ích sẽ bắt đầu lao đao… là những diễn biến sẽ có trong tập 75 phim Sinh tử.    
sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat Sinh tử tập 74: Bạt cảnh cáo Trinh vì biết quá nhiều chuyện
sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat Sinh tử tập 73: Nghẹt thở cảnh công an Việt Nam – Lào phối hợp vây bắt Lê Hoàng
sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat
Thông đòi truy đến cùng người chỉ đạo Thái và Huy loại mình ra khỏi cuộc vây bắt.

Preview tập 75 phim “Sinh tử”:

Trong tập phim Sinh tử phát sóng vào tối nay, Lê Hoàng đã hẹn gặp được nhóm Thái, Huy để ra đầu thú an toàn, không bị nhóm lợi ích trừ khử để bịt đầu mối.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng “mỏ” bước vào màn hỏi cung đầu tiên để truy ra đường dây chạy án trong hàng loạt các vụ việc sai phạm liên quan đến Mai Hồng Vũ và các cán bộ cấp cao của tỉnh.

“Vì anh đã chủ động ra đầu thú. Đây được coi là một tình tiết được giảm nhẹ. Anh có biết mình bị khởi tố về tội danh gì không?” – Huy chất vấn.

sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat
sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat

Một cảnh sát khác hỏi lại: “Bị can hãy trả lời câu hỏi của điều tra viên. Bị can có biết mình bị khởi tố vì tội danh gì không?”

Trong một diễn biến khác, bị gạt ra khỏi cuộc truy bắt Lê Hoàng, nhưng thực tế Thông muốn bí mật thủ tiêu trong quá trình bắt và dẫn độ Hoàng về nước. Sự việc bất thành khi Thái và Huy đã liên kết, Hoàng được đưa về nước an toàn trước sự kinh ngạc của nhóm lợi ích.

sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat
sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat

“Kết quả là gì thì cũng phải có nguyên tắc, có quy trình. Chứ tôi không chấp nhận kiểu làm ăn vô lối rồi ngụy biện bằng kết quả như thế được. Trước khi đi tôi đã dặn dò cậu như thế nào? Và cậu đã làm được bao nhiêu điều mà tôi nói?” – Thông chửi Thái té tát ngay trong phòng làm việc.

Thái chỉ biết nói: “Xin lỗi thủ trưởng! Nhưng quả thực có những chuyện em bị động”.

Tuy nhiên Thông không chịu buông xuôi: “Tôi không chấp nhận lời xin lỗi của cậu. Cậu và cậu Huy đã bàn tính với nhau để loại tôi ra khỏi ngay từ đầu phải không? Ai là người đã chỉ đạo cho các cậu làm việc này!”

sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cũng đau đầu vì Lê Hoàng trở về, bộ máy lãnh đạo tỉnh sẽ bung bét và kiềm chế sự phát triển của Việt Thanh.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 75 phim Sinh tử phát sóng vào 21h ngày 2/3 trên VTV1.

sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat Cô gái nhà người ta tập 18: Cân và Khoa phát hiện ông Tài đứng sau vụ cháy nhà

Cân và Khoa nghi ngờ việc hai ngôi nhà cùng cháy một lúc trong làng là do ông Tài gây ra. Ông Bá khóc lóc ...

sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy giữa đêm

Ông Đẩu – thầy bói trong làng hù dọa người dân phải bán đất bỏ đi biệt xứ mới thoát khỏi kiếp nạn. Em gái ...

sinh tu tap 75 vay bat le hoang thanh cong thong chui thai te tat Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn phút chót, Cường cưỡng hiếp Uyên

“A kay” vì bị Uyên hủy hôn vào phút chót, Cường lên kế hoạch kỹ càng để cưỡng hiếp cô. Khi công an ập đến ...

In bài viết

Truyền hình