Lê Hoàng bất ngờ nhận được một mẩu giấy bí mật rồi tự nhiên nuốt vào bụng và có những biểu hiện của người bị trúng độc. Thầy Quỳnh Trinh làm hỏng việc lớn của mình, Mai Hồng Vũ điên tiết chửi bới và bóp cổ người tình của phó giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh… là những diễn biến sẽ có trong tập 76 phim Sinh tử.    
sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam Sinh tử tập 75: Vây bắt Lê Hoàng thành công, Thông chửi Thái té tát
sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam Sinh tử tập 74: Bạt cảnh cáo Trinh vì biết quá nhiều chuyện
sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam
Lê Hoàng bị đầu độc trong trại giam.

Preview “Sinh tử” tập 76:

Trong tập phim “Sinh tử” phát sóng vào tối nay, cơ quan điều tra tiếp tục quá trình hỏi cung Lê Hoàng – nhân vật mấu chốt nắm giữ nhiều thông tin quan trọng mang tính quyết định đến việc làm sáng tỏ những người có liên quan đến các vụ sai phạm. Trong đó, đặc biệt là vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người tử nạn và có liên quan đến doanh nhân Mai Hồng Vũ.

Tuy nhiên, một biến cố xảy ra khiến khán giả lo lắng rằng Hoàng “mỏ” có phải đang bị nhóm lợi ích trừ khử khi Hoàng đột nhiên “ma xui quỷ khiến” bất giác cầm một mẩu giấy lạ rồi nhét vào miệng và nuốt xuống bụng. Ngay sau đó Lê Hoàng có biểu hiện của việc bị trúng độc như: đau bụng quằn quại, mắt mở to như đang chìm dần vào cái chết đau đớn.

sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam
sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam
sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam

Ở một diễn biến khác, Mai Hồng Vũ nhờ các mối quan hệ để tìm cửa “chạy án” tuy nhiên sự việc dường như đang xấu dần đi. Vũ lo lắng khi bản thân “không có gì nhiều ngoài tiền” nhưng khó qua được ải lao tù khi nhúng tay vào hàng loạt dự án sai phạm, lũng đoạn quan trường.

Vũ sai Quỳnh Trinh – người tình cũ nhưng sớm đã trở thành con bài chuyên chăn dắt cán bộ đi tiếp một vị khách VIP – người có thể giúp Vũ thoát án tử. Dùng tiền và mỹ nhân kế nhưng vẫn bất thành, Vũ nổi điên chửi mắng Trinh té tát:

“Con ông ta đang đốt tiền bên Ma Cau như đốt rác mà mày nói là không cần à?”

Trinh tiếp tục thanh minh: “Việc em sai em đã cố hết sức. Em không muốn làm hỏng việc của anh đâu!”

sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam
sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam

“Nhưng tao lại chưa thấy mày hết mình vì tao, mày hiểu chưa! Mày có rất nhiều cách để giúp lão ấy thư giãn, vui vẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của lão ấy. Mày có nói với lão ấy không?” – Vũ nói thẳng toẹt ra

Bạn tình của phó giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tiếp tục giải thích: “Em có làm hết sức rồi ạ. Nhưng ông ta không như anh nghĩ đâu. Ông ta không chấp nhận đánh đổi”

Nhưng cơn điên của Vũ doanh nhân đã lên đến đỉnh điểm, dùng tay bóp chặt vào cổ cô, Vũ đe dọa: “Mày dạy dỗ cả tao nữa à? Mày nên nhớ, thằng Vũ này mà chết chúng mày cũng không xong đâu”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 76 phim Sinh tử phát sóng vào 21h tối 3/3 trên VTV1.

sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam Cô gái nhà người ta tập 18: Cân và Khoa phát hiện ông Tài đứng sau vụ cháy nhà

Cân và Khoa nghi ngờ việc hai ngôi nhà cùng cháy một lúc trong làng là do ông Tài gây ra. Ông Bá khóc lóc ...

sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy giữa đêm

Ông Đẩu – thầy bói trong làng hù dọa người dân phải bán đất bỏ đi biệt xứ mới thoát khỏi kiếp nạn. Em gái ...

sinh tu tap 76 hoang mo bi dau doc trong trai giam Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn phút chót, Cường cưỡng hiếp Uyên

“A kay” vì bị Uyên hủy hôn vào phút chót, Cường lên kế hoạch kỹ càng để cưỡng hiếp cô. Khi công an ập đến ...

In bài viết

Truyền hình