“A kay” vì bị Uyên hủy hôn vào phút chót, Cường lên kế hoạch kỹ càng để cưỡng hiếp cô. Khi công an ập đến nhà bắt đi thì Cường cầu xin bố mình là ông Tài cứu ra bằng mọi cách. Ông Bá đánh mắng Uyên thậm tệ vì báo công an, để cho cả làng biết bị cưỡng hiếp, ảnh hưởng đến sĩ diện của ông… là những diễn biến sẽ có trong tập 16 phim Cô gái nhà người ta.    
co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen Cô gái nhà người ta tập 12: Đen như Khoa, yêu cô chị nhưng sập bẫy cô em
co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen Cô gái nhà người ta tập 11: Mận sảy thai, Khoa – Uyên có nụ hôn đầu?
co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen
Cường chụp thuốc mê rồi cưỡng hiếp Uyên.

Preview “Cô gái nhà người ta” tập 16:

Ở tập trước, Cường và cả gia đình hai bên ngỡ ngàng khi bị Uyên từ hôn vào phút chót. Lý do Uyên hủy hôn là vì cô phát hiện ra chồng sắp cưới ngủ với em gái ruột mình. Tuy nhiên trong tập "Cô gái nhà người ta" tối nay, Cường vẫn “mặt dày” đền tìm cô để giải thích, mong muốn được quay lại.

“Dù thế nào thì tình cảm của anh dành cho em không thay đổi đâu Uyên” – Cường “sở khanh” bắt đầu bày trò “hứa hươu hứa vượn”.

Uyên liền thẳng thắn hỏi lại với giọng đầy vẻ khinh bỉ: “Sao anh có thể nói được những lời ấy sau khi ngủ với em gái tôi nhỉ?”

co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen
co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen

Cường tiền tỉ lại bắt đầu giải thích: “Đó là hai việc hoàn toàn khác nhau mà em. Có thể em không tin nhưng thằng đàn ông nào trên đời này mà chẳng thế. Ngay cả thằng Khoa chắc gì nó đã vượt qua được cám dỗ của con Đào đâu? Có khi nó còn ngủ với em gái em còn nhiều hơn anh ấy”.

Nhưng Uyên mọt mồm liền gạt phắt đi và quay sang chửi: “Anh câm mồm đi. Anh đừng nghĩ ai cũng bì ổi như mình. Anh Khoa không giống anh đâu. Anh là loại đàn ông đáng khinh”.

Vừa quay lưng bỏ về, Uyên liền bị Cường dùng khăn chuẩn bị từ trước tẩm sẵn thuốc mê vào chụp vào miệng rồi đưa đi cưỡng hiếp.

Sau đó, công an ập đến nhà ông Tài và nói: “Anh Nguyễn Phú Cường, anh bị cô Lê Thị Thu Uyên tố cáo đã cưỡng hiếp cô ấy vào đêm qua. Mời anh về trụ sở để điều tra rõ ràng”.

co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen
Công an đến nhà ông Tài để bắt Cường.

Ngạc nhiên về điều này, ông Tài biện hộ thay con trai: “Liệu có nhầm lẫn không các đồng chí. Thằng Cường nhà tôi cả đêm qua chưa ra khỏi nhà”.

Ông cũng tiếp tục hỏi vặn lại cơ quan điều tra: “Nhưng phải có bằng chứng thì mới bắt con tôi được chứ. Nhỡ bị oan thì sao?”

co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen

Ngay sau đó, công an cho biết: “Nạn nhân đã được đưa đi giám định và đã có kết luận bị xâm hại. Còn cụ thể vụ việc ra sao chúng tôi sẽ điều tra rõ ràng sau”.

Cường liền quay sang cầu cứu: “Bố. Bố cứu con. Con không muốn đi tù đâu bố”.

Thấy con gái bị cưỡng hiếp, ông Bá không những không xót xa mà còn quay sang đánh và chửi Uyên: “Đẹp để ra mà xấu xa đậy lại. Hay ho gì cái việc ấy mà mày đi báo công an. Bây giờ cả thiên hạ người ta biết”. Ông lo lắng: “Mày nhịn một tí thì đã làm sao. Bây giờ cả làng cả xã biết, lúc ấy chó nó lấy mày à?”

Nhưng Uyên rất kiên quyết đáp lại: “Kể cả con không lấy chồng nhưng nhất định con phải bắt nó trả giá”.

co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen
co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen

Vị trưởng thôn này liền quy chụp chính con gái mình là nguyên nhân của vụ việc: “Ai bảo mày hủy hôn, dồn nó vào đường cùng. Chứng tỏ như thế là nó rất yêu mày, có hiểu không?”

Đau đớn khi chính tai nghe thấy bố mình nói điều này, Uyên bật khóc: “Con hiểu rồi. Sau tất cả thì sĩ diện đối với bố là quan trọng nhất. Còn con, những gì con phải chịu đựng bố không thèm quan tâm đúng không?”

Ông Bá cũng không vừa khi quát thẳng vào mặt cô con gái: “Làm người mà không có sĩ diện, chết đi cho nó xong”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 16 phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h40 tối nay trên VTV3.

co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen Cô gái nhà người ta tập 15: Khoa tự tử vì tình, Uyên biết Đào cặp bồ với chồng sắp cưới

Khoa quyết tâm đến khuyên nhủ Uyên nghĩ lại việc quyết định cưới Cường của cô. Cân hoảng sợ khi thấy bộ quần áo của ...

co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen Cô gái nhà người ta tập 14: Ông Bá treo cổ ép Uyên lấy Cường tiền tỷ

Khoa mất 20 triệu để Đào đi nói ra sự thật với Uyên nhưng cuối cùng lại bị lừa mất trắng. Ông Bá nhục nhã ...

co gai nha nguoi ta tap 16 bi huy hon phut chot cuong cuong hiep uyen Cô gái nhà người ta tập 13: Lộ clip “nóng” với Đào, Khoa mất cả người yêu và bạn thân

Uyên quay sang chỉ trích Khoa vì mối quan hệ tay ba với Đào – em gái ruột mình. Cân – bạn chí cốt của ...

In bài viết

Truyền hình