Schneider Electric, công ty dẫn đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa, báo cáo kết quả quý đầu tiên của mình cho đầu năm thứ hai của chương trình bền vững 2021-2025, khẳng định tập trung tiếp tục tiến tới các cam kết Môi trường, xã hội và quản trị (ESG) trung hạn.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Schneider Electric, công ty dẫn đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa, báo cáo kết quả quý đầu tiên của mình cho đầu năm thứ hai của chương trình bền vững 2021-2025, khẳng định tập trung tiếp tục tiến tới các cam kết Môi trường, xã hội và quản trị (ESG) trung hạn.

Với bảng điều khiển Tác động bền vững của Schneider (Schneider Sustainability Impact – SSI), công ty theo dõi và tiết lộ tiến độ hàng quý để đáp ứng các mục tiêu cụ thể liên quan đến khí hậu, tài nguyên, lòng tin, cơ hội bình đẳng, thế hệ và cộng đồng địa phương. Kết quả quý 1 năm 2022 đang theo hướng mục tiêu cuối năm là 4,70 trên 10, với điểm tổng hợp là 4,00.

Bà Gwenaelle Avice-Huet, Giám đốc Chiến lược và Bền vững của Schneider Electric, người vừa tiếp nhận bàn giao từ ông Olivier Blum, hiện là Phó chủ tịch điều hành Quản lý năng lượng cho biết: “”Với sự tự tin và năng lượng, tôi bắt đầu nhiệm kỳ làm Giám đốc Chiến lược và Bền vững của công ty với cam kết độc đáo, không né tránh mục đích của mình và luôn áp dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình để tạo ra nhiều tác động toàn cầu và địa phương”.

Một số điểm nổi bật về tính bền vững trong quý 1/2022:

– Các giải pháp EcoStruxureTMcủa Schneider Electric đã giúp khách hàng và nhà cung cấp đạt được tiến độ khử carbon đáng kể và giảm lượng khí thải CO2 của họ xuống 358 triệu tấn kể từ năm 2018. Schneider Electric cũng mở rộng quan hệ đối tác chiến lược khí hậu với Plastic Omnium và NSG Group.

– Với việc hợp tác với Solar Impulse Foundation, Schneider Electric đã tổ chức một triển lãm kéo dài ba tháng tại tòa nhà Intencity hàng đầu của mình ở Grenoble, Pháp, có chủ đề 1000+ Giải pháp cho Thành phố, nơi hàng trăm khách tham quan có thể khám phá và tìm hiểu thêm về các giải pháp cụ thể và sẵn có cho môi trường đô thị bền vững.

– Schneider Electric cũng đã khởi động một dự án thử nghiệm với hơn 100 nhà cung cấp chiến lược để giúp thiết lập chương trình làm việc phù hợp sẽ được triển khai vào cuối năm nay.

– Các quan hệ đối tác chính mới được triển khai trong quý 1 năm nay ở Ấn Độ và Nam Mỹ sẽ giúp thúc đẩy và đào tạo thêm nhiều người trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

– Với sự hỗ trợ của Quỹ và sự đóng góp cá nhân của hàng nghìn nhân viên, Schneider Electric, đã quyên góp được hơn 2 triệu euro để hỗ trợ trực tiếp các đồng nghiệp Ukraina và gia đình của họ bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột quân sự.

– Schneider Electric cũng tặng thiết bị trị giá 4 triệu euro để giúp khôi phục nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu ở Ukraina và Quỹ Schneider Electric (Schneider Electric Foundation) tiếp tục làm việc với các tổ chức phi chính phủ địa phương để hỗ trợ cộng đồng địa phương.

Có thể tìm thêm thông tin chi tiết trong báo cáo quý 1 năm 2022 của chương trình Tác động Bền vững của Schneider Electric, bao gồm bảng điều khiển tiến độ

Các giải thưởng và sự công nhận về tính bền vững gần đây của Schneider Electric:

– Schneider Electric được công nhận trong Corporate Knights ‘Global 100 năm thứ 11 liên tiếp và nằm trong danh sách Carbon Clean 200 năm thứ 7

– Schneider Electric đã giành được giải thưởng Tham gia chuỗi giá trị tốt nhất tại Giải thưởng Lãnh đạo mua sắm bền vững EcoVadis 2022

– Viện Ethisphere® vinh danh Schneider Electric là một trong những Công ty Đạo đức nhất thế giới 2022 cho năm thứ 11.

– Cam kết của Schneider Electric đối với DEI được Chỉ số Bình đẳng giới của Bloomberg công nhận năm thứ năm liên tiếp

– Schneider Electric được xếp hang trong Bảng xếp hạng toàn cầu về Bình đẳng giới của Equileap năm 2022

– Schneider Electric Land nằm trong danh sách Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2022 của Fortune năm thứ năm liên tiếp

Có thể tìm hiểu về doanh thu quý 1 năm 2022 của Schneider Electric và trong các báo cáo bền vững chuyên dụng về Khí hậu, Tài nguyên,, Con người, Niềm tin và Tác động xã hội.

– Hiểu về hoạt động Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của Schneider Electric:

– Hồ sơ đăng ký toàn cầu năm 2022

– Các câu hỏi thường gặp

– Trang tổng quan tiết lộ tính bền vững

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric là những người ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Discover Life is On

Theo dõi Schneider Electric trên
https://twitter.com/SchneiderElec
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
https://www.instagram.com/schneiderelectric/
http://blog.se.com/

Khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider ElectricInsights

#Sustainability#ESG#Impactcompany

In bài viết

Truyền hình