Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:55 | 01/03/2024 GMT+7

Schneider Electric giới thiệu bộ nguồn điện liên tục (UPS) đầu tiên được thiết kế riêng cho game thủ

aa
Schneider Electric – công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa vừa giới thiệu APC Back-UPS Pro Gaming, bộ nguồn cung cấp điện liên tục (Uninterruptible Power Supply -UPS) đầu tiên được thiết kế dành riêng cho game thủ. Nhận được giải thưởng iF Design danh giá, APC Back-UPS Pro Gaming có Vòng tròn lò phản ứng được cấp bằng sáng chế.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Schneider Electric – công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa vừa giới thiệu APC Back-UPS Pro Gaming, bộ nguồn cung cấp điện liên tục (Uninterruptible Power Supply -UPS) đầu tiên được thiết kế dành riêng cho game thủ. Nhận được giải thưởng iF Design danh giá, APC Back-UPS Pro Gaming có Vòng tròn lò phản ứng được cấp bằng sáng chế. Khi UPS ở chế độ nguồn, vòng đèn LED hình tròn cho biết thời gian chạy và mức điện còn lại của nguồn điện dự phòng. Công suất sóng hình sin đảm bảo điện áp ổn định và chất lượng cao cho các những người chơi game vào những thời điểm quan trọng, đảm bảo trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

APC Back-UPS Pro Gaming còn sở hữu công suất điện hiệu quả, với công suất lên tới 2200VA/1320W, cho phép game thủ đắm mình trong những trò chơi hiệu suất cao và tận hưởng hiệu suất chơi game vượt trội.

APC Back-UPS Pro Gaming

Trong ngành công nghiệp game đang phát triển mạnh ở Hồng Kông, các game thủ tìm kiếm trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Tuy nhiên, tình trạng mất điện bất ổn đặt ra một mối đe dọa đáng kể, dẫn đến sự thất vọng và mất tiến độ. Nhằm đáp ứng các yêu cầu chơi game riêng biệt của người chơi và game thủ thể thao điện tử, Schneider Electric giới thiệu APC Back-UPS Pro Gaming đầu tiên, một phụ kiện chơi game mang tính cách mạng được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ, mang lại khả năng bảo vệ nguồn điện liên tục cũng như đảm bảo game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game liên tục, ngay cả khi với những sự cố mất điện không lường trước được.

Bằng cách kết hợp APC Back-UPS Pro Gaming vào hệ thống chơi game, game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game thoải mái:

Được bảo vệ: Pin dự phòng chơi game bảo vệ các hệ thống chơi game có giá trị khỏi tình trạng gián đoạn nguồn điện và hư hỏng khác nhau.

Được kết nối: Sau khi hệ thống trò chơi đã được tắt đúng cách, UPS sẽ tiếp tục cấp nguồn cho bộ định tuyến và/hoặc modem, đảm bảo rằng thiết bị vẫn được kết nối.

Trong trò chơi: Trong trường hợp bị gián đoạn hoặc mất điện, trong khi chơi game, nguồn điện dự phòng sẽ giúp người chơi có đủ thời gian để lưu tiến trình của mình hoặc hoàn thành trò chơi, ngăn ngừa tình trạng rớt trò chơi và dẫn đến bị phạt.

Các tính năng của APC Back-UPS Pro Gaming:

Vòng phản ứng được cấp bằng sáng chế Cung cấp trạng thái thời gian sử dụng còn lại và mức điện năng của nguồn điện dự phòng, đồng thời đèn cảnh báo nhấp nháy báo hiệu điện áp bất thường. Vòng đèn LED hình tròn được trang bị 12 màu đèn RGB, cho phép game thủ tùy chỉnh màu sắc phù hợp với thiết bị chơi game của mình.
Công suất sóng hình sin chất lượng Cung cấp điện áp đầu ra ổn định và mượt mà, điều cần thiết cho các thiết bị điện tử chơi game nhạy cảm. Nó bảo vệ hiệu quả các thiết bị khỏi tình trạng mất điện bất thường và trục trặc tiềm ẩn khi mất điện, kéo dài tuổi thọ của thiết bị chơi game.
Công suất cao Có công suất cao 2200VA/1320W, đáp ứng các thiết bị chơi game có yêu cầu hiệu suất cao. Điều này bao gồm các máy tính chơi game cá nhân có card đồ họa mạnh mẽ, đảm bảo trải nghiệm hình ảnh mượt mà ở tốc độ khung hình cao.

Ông Steven Lee, Giám đốc của Bộ phận An toàn điện, Hệ thống điện và Tự động hóa công nghiệp, Schneider Electric Hồng Kông cho biết: “Với cộng đồng game thủ khổng lồ ở Hồng Kông và nhu cầu ngày càng tăng về trải nghiệm chơi game phong phú, tiên tiến, việc mất điện có thể dẫn đến tổn thất đáng kể cho game thủ, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng giữa người chơi với người chơi (PvP). APC Back-UPS Pro Gaming cung cấp cho game thủ một giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo thiết bị chơi game hiệu suất cao của họ không bị gián đoạn do mất điện, mang đến khả năng bảo vệ tối ưu và nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể”.

Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4 năm 2024, khách hàng mua APC Back-UPS Pro Gaming từ các nhà bán lẻ được chỉ định sẽ nhận được ổ cắm mở rộng Schneider Electric miễn phí, được cung cấp trên cơ sở “ai đến trước được phục vụ trước” cho đến khi hết hàng. Hãy nhấp vào đây để tìm hiểu nơi mua.

Các nguồn tư liệu có liên quan

– APC Back-UPS Pro Gaming

https://www.se.com/hk/en/
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://twitter.com/SchneiderElectric
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.instagram.com/schneiderelectric/

Hashtag: #ProGamingUPS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của người dùng vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty tầm cỡ toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Hãy khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Quý 2/2023, Schneider Electric đạt được nhiều kết quả tốt về hiệu quả tác động đến bền vững

Quý 2/2023, Schneider Electric đạt được nhiều kết quả tốt về hiệu quả tác động đến bền vững

Schneider Electric, công ty hàng đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa vừa công bố thông tin chi tiết về hiệu quả tác động đến tính bền vững hàng quý, cùng với kết quả tài chính nửa năm 2023. Tính đến cuối quý 2/2023, công ty đã hoàn thành được một nửa chương trình Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) kéo dài từ năm 2021 đến 2025.
Doanh nghiệp Pháp quan tâm đến cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Doanh nghiệp Pháp quan tâm đến cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

60 doanh nghiệp, nhà đầu tư của Việt Nam và Pháp đã tham dự buổi tọa đàm kinh tế với chủ đề "Nắm bắt những cơ hội kinh doanh tại Việt Nam trong chuyển đổi số và năng lượng" tại Paris.
Tham dự Tuần lễ Khí hậu NYC 2022, Schneider Electric kêu gọi việc tối ưu hóa cách năng lượng được tiêu thụ

Tham dự Tuần lễ Khí hậu NYC 2022, Schneider Electric kêu gọi việc tối ưu hóa cách năng lượng được tiêu thụ

Schneider Electric,, công ty dẫn đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa vừa đưa ra lời kêu gọi tập hợp các chính phủ, công ty và cá nhân trên khắp thế giới thức tỉnh dưới mức ước tính – vai trò của họ trong việc xây dựng một tương lai điện, kỹ thuật số và năng lượng phục hồi hơn.

Các tin bài khác

Sự kiện airdrop của Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX chứng kiến ​​việc phân phối 5000 token ENA

Sự kiện airdrop của Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX chứng kiến ​​việc phân phối 5000 token ENA

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX vừa kết thúc thắng lợi của sự kiện airdrop (hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực kỹ thuật số) đầu tiên, một minh chứng cho cam kết của sàn trong việc cung cấp các cơ hội mang lại giá trị cho người dùng.
OPPO và OnePlus hợp tác mang lại trải nghiệm AI trên smartphone cho hơn 10 triệu người dùng

OPPO và OnePlus hợp tác mang lại trải nghiệm AI trên smartphone cho hơn 10 triệu người dùng

Khi kỷ nguyên của điện thoại trí tuệ nhân tạo (AI) chính thức mở ra, OPPO tăng tốc triển khai chiến lược thiết kế điện thoại AI toàn cầu sau khi tham gia Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC) 2024. Hợp tác với Google Cloud, OPPO đào sâu hơn vào việc khám phá trải nghiệm điện thoại AI mới mẻ.
Đặc quyền “sở hữu” vũ trụ giải trí VinWonders ngay bên nhà của cư dân Vinhomes Royal Island

Đặc quyền “sở hữu” vũ trụ giải trí VinWonders ngay bên nhà của cư dân Vinhomes Royal Island

Là công viên chủ đề với Safari thú đầu tiên nằm trọn vẹn trong lòng một đại đô thị, VinWonders Royal Park mang tới cho cư dân tinh hoa đặc quyền vui chơi, giải trí đỉnh cao 365 ngày/năm, đồng thời là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản tại Thành phố Đảo Hoàng Gia.
MICHELIN Guide bổ sung thành phố Đà Nẵng vào danh mục điểm đến dành cho người sành ăn

MICHELIN Guide bổ sung thành phố Đà Nẵng vào danh mục điểm đến dành cho người sành ăn

Michelin vừa thông báo: MICHELIN Guide (tạm dịch Cẩm nang MICHELIN hay Sách hướng dẫn MICHELIN) đã bổ sung thành phố Đà Nẵng vào danh mục điểm đến dành cho người sành ăn của mình. Do đó, Đà Nẵng trở thành thành phố thứ ba của Việt Nam được Thanh tra MICHELIN Guide chú ý, ngay sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi MICHELIN Guide đã ra mắt vào năm ngoái.

Đọc nhiều

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

19 đội Yosakoi mạnh của Việt Nam và 5 đội Yosakoi từ Nhật Bản đã cùng trình diễn tại lễ hội văn hóa Việt - Nhật và liên hoan Yosakoi Việt Nam 2024.
Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Tối 13/4 tại Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay ...
Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Ngày 15/4, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày tiếng Trung Quốc quốc tế và Trải nghiệm văn hoá Trung Quốc.
Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng SJC sáng nay ghi nhận giảm 1,1 triệu đồng/lượng, xuống mốc 83 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD/VND được các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh tăng mạnh.
Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Các tỉnh Bình Định, Kiên Giang, Điện Biên những ngày qua đã và đang tích cực làm tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo cho học sinh, cán bộ, nhân dân.
Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Giải THACO Marathon vì An toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024 quy tụ gần 2.300 vận động viên chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế tham gia.
Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Đoàn công tác Vùng 3 Hải quân tổ chức đi thăm, động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
viet nam tang 8 bac trong bang xep hang chi so phat trien con nguoi
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
Xin chờ trong giây lát...
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Phiên bản di động