Nhóm 3 người đàn ông và 1 phụ nữ ra đường không có lý do chính đáng, lại có dấu hiệu say xỉn, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.
Người phụ nữ có ý định thông chốt, Người phụ nữ có ý định thông chốt, "mạnh mồm" tranh luận với lực lượng chức năng
Với những trường hợp không chấp hành quy định giãn cách còn làm loạn chốt kiểm dịch như người phụ nữ này, hành động dứt khoát của công an là cần thiết.
Năng lượng tích cực: Người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì nhịn đói 2 ngày Năng lượng tích cực: Người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì nhịn đói 2 ngày
Đáng ra mỗi người một hộp cơm nhưng vì quá đói, anh đã chạy ra khẩn khoản xin thêm và được tận tình giúp đỡ.

Ngày 10-8, UBND phường Thắng Tam (TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) đang xác minh danh tính của 4 người có dấu hiệu say xỉn trên một ô tô khi ra đường không có lý do, không xuất trình được giấy tờ.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 9-8, tổ công tác làm nhiệm vụ phòng chống dịch của phường Thắng Tam phát hiện một xe hơi biển số TP HCM lưu thông nên yêu cầu dừng để kiểm tra. Lúc này, trên xe có 3 nam và 1 nữ.

Cả 4 người này đều không xuất trình được giấy tờ chứng minh lý do chính đáng ra đường vào thời điểm đó, đồng thời có dấu hiệu say xỉn. Lực lượng chức năng đã yêu cầu cả 4 người xuống xe để làm việc, người phụ nữ liền văng tục, chửi lực lượng làm nhiệm vụ.

Say xỉn còn lăng mạ lực lượng chức năng, thách thức “nhiêu đây 50 triệu là cùng”
Người đàn ông đi cùng gác chân lên ghế bên cạnh, kéo khẩu trang xuống hút thuốc, sau đó được yêu cầu đeo lại khẩu trang

Khi lực lượng chức năng ghi biên bản vụ việc, người đàn ông đi cùng gác chân lên ghế bên cạnh, kéo khẩu trang xuống hút thuốc, sau đó được yêu cầu đeo lại khẩu trang. Người đàn ông này liền nói "cao lắm bao nhiêu đây 50 triệu, làm đ. gì nhiều".

Lực lượng CSGT đã kiểm tra tài xế. Tại thời điểm đó, tài xế không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy chứng nhận xe. Tài xế cũng có dấu hiệu sử dụng rượu bia, đo nồng độ cồn lên tới 0,737mg/l khí thở. Lực lượng CSGT đã tạm giữ xe để xử lý theo quy định.

Theo UBND phường Thắng Tam, do cả 4 người này đều không mang theo giấy tờ tùy thân nên lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh danh tính và sẽ xử lý theo quy định.

Video: Lẻn vào quán bar uống rượu, chú khỉ say xỉn vào bếp cầm dao đuổi khách Video: Lẻn vào quán bar uống rượu, chú khỉ say xỉn vào bếp cầm dao đuổi khách
Sau màn náo loạn của con vật say xỉn, chủ quán bar đã phải nhờ đến lực lượng cứu hỏa để vây bắt con vật.
Pha xử lý 'cồng kềnh' đến khó tin của nam tài xế xe Ford Pha xử lý 'cồng kềnh' đến khó tin của nam tài xế xe Ford
Tài xế xe Ford liên tục đâm vào 2 xe ô tô đang dừng đỗ bên , vụ việc khiến nhiều người không hiểu vì lý do gì mà tài xế có hành động như vậy ?
Camera giao thông: Người đàn ông biểu hiện say xỉn Camera giao thông: Người đàn ông biểu hiện say xỉn "hạ cú đấm" vỡ toang kính ô tô
Camera giao thông: Sau khi chặn đầu chiếc ô tô, người đàn ông liên tục chửi bới rồi dùng tay không đập vỡ kính ô tô.
In bài viết

Truyền hình