Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
11:05 | 31/07/2021 GMT+7

Năng lượng tích cực: Người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì nhịn đói 2 ngày

aa
Đáng ra mỗi người một hộp cơm nhưng vì quá đói, anh đã chạy ra khẩn khoản xin thêm và được tận tình giúp đỡ.
Người đàn ông đi tập thể dục bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng Người đàn ông đi tập thể dục bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng
Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi tập thể dục giữa thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, bị cơ quan chức năng xử lý.
Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, phát nước và bánh mì miễn phí cho người dân về quê Năng lượng tích cực: CSGT dẫn đường, phát nước và bánh mì miễn phí cho người dân về quê
CSGT các địa phương không chỉ phân luồng, dẫn đường mà còn phát nước và bánh mì miễn phí cho người dân từ TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận về quê.

Đoạn clip khi đăng tải đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Dịch bệnh căng thẳng, có rất nhiều người khó khăn, chỉ biết trông chờ vào cơm từ thiện như thế.

Năng lượng tích cực: Người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì nhịn đói 2 ngày

Người đàn ông xin thêm hộp cơm vì đói

Đáng ra mỗi người một hộp cơm nhưng vì quá đói, anh đã chạy ra khẩn khoản xin thêm và được trợ giúp 2 hộp cơm từ thiện

Hy vọng rằng, dịch bệnh hãy nhanh chóng rời xa để người dân quay về với cuộc sống bình thường, ổn định như xưa.

Khoảnh khắc người đàn ông hứng đỡ bé gái rơi từ lan can tầng 2 Khoảnh khắc người đàn ông hứng đỡ bé gái rơi từ lan can tầng 2
Phát hiện bé gái 4 tuổi trèo qua lan can rồi rơi xuống từ tầng 2, một người đàn ông đã nhanh chóng có mặt bên dưới để hứng đỡ cháu bé.
Toàn cảnh vụ 2 người đàn ông “tỉ thí” giữa đường khiến cả phố náo loạn Toàn cảnh vụ 2 người đàn ông “tỉ thí” giữa đường khiến cả phố náo loạn
Pha va chạm của 2 người đàn ông khiến nhiều phương tiện lưu thông qua đoạn đường này gặp nhiều khó khăn.
Video: Người đàn ông bị 2 phụ nữ khống chế để cướp ví và điện thoại Video: Người đàn ông bị 2 phụ nữ khống chế để cướp ví và điện thoại
Sau khi khống chế người đàn ông, hai người phụ nữ đã cướp đi ví tiền và điện thoại rồi tẩu thoát.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Năng lượng tích cực: Lại xuất hiện hình ảnh chàng trai phát bánh, khẩu trang và tiền cho người khó khăn

Năng lượng tích cực: Lại xuất hiện hình ảnh chàng trai phát bánh, khẩu trang và tiền cho người khó khăn

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip khiến dân mạng xôn xao bởi cách làm từ thiện của chàng trai vô cùng đáng yêu.
Năng lượng tích cực: Ấm lòng chàng trai phát đồ từ thiện mùa dịch

Năng lượng tích cực: Ấm lòng chàng trai phát đồ từ thiện mùa dịch

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip khiến dân mạng xôn xao bởi cách làm từ thiện của chàng trai vô cùng đáng yêu.
Thanh niên 'sức dài vai rộng' dọn sạch đồ từ thiện dành cho người khó khăn

Thanh niên 'sức dài vai rộng' dọn sạch đồ từ thiện dành cho người khó khăn

Nhiều người bày tỏ ý kiến rằng, dù lấy làm của riêng hay đi phát cho người khác thì hành động của chàng trai như vậy cũng không nên.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam với vấn đề đảm bảo quyền con người ở Việt Nam

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam với vấn đề đảm bảo quyền con người ở Việt Nam

Nhân quyền, hay quyền con người, là phạm trù mang tính phổ quát, là giá trị chung của nhân loại và cũng là mục tiêu cơ bản của các dân tộc trong các cuộc đấu tranh vì hòa bình, dân chủ, công lý và tiến bộ xã hội.
Nối vòng tay sinh viên Việt Nam - Campuchia

Nối vòng tay sinh viên Việt Nam - Campuchia

Ngày 15/11, tại Hưng Yên diễn ra Chương trình giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia năm 2025 với chủ đề "Gắn kết hôm nay - Bền vững mai sau". Chương trình do Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên và Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức.
Nhiều triển vọng hợp tác mới giữa Hà Nội và vùng Île-de-France tại Việt Nam

Nhiều triển vọng hợp tác mới giữa Hà Nội và vùng Île-de-France tại Việt Nam

Chiều 13/11 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Pháp (AACVF) Nguyễn Thúy Anh đã tiếp đoàn công tác của Cơ quan hỗ trợ phát triển vùng Île-de-France tại Việt Nam (PRX) để trao đổi về triển vọng hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực như chuyển đổi sinh thái, văn hóa – du lịch, hợp tác kinh tế và đào tạo đại học.
VUFO: cầu nối giúp Plan International lan tỏa giá trị vì trẻ em và cộng đồng

VUFO: cầu nối giúp Plan International lan tỏa giá trị vì trẻ em và cộng đồng

Đó là chia sẻ của bà Lê Quỳnh Lan, Giám đốc Quốc gia tổ chức Plan International Việt Nam khi nhắc đến hành trình hơn 30 năm đồng hành cùng trẻ em Việt. Với bà, sự hỗ trợ và kết nối của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tạo điều kiện quan trọng giúp Plan International triển khai hiệu quả các chương trình phát triển, lan tỏa những giá trị nhân văn và bền vững vì trẻ em.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động