Sau màn náo loạn của con vật say xỉn, chủ quán bar đã phải nhờ đến lực lượng cứu hỏa để vây bắt con vật.
Camera giao thông: Ô tô vào cua mất lái leo lên dải phân cách, đâm bay cột điện Camera giao thông: Ô tô vào cua mất lái leo lên dải phân cách, đâm bay cột điện
Video: Sà lan bất ngờ gãy đôi, công nhân phản xạ cực nhanh tự cứu mạng Video: Sà lan bất ngờ gãy đôi, công nhân phản xạ cực nhanh tự cứu mạng

Nguồn: Youtube

Theo diễn biến ghi lại, sau khi lẻn vào một quán bar ở Praiba, con khỉ này đã uống cachaça, một loại rượu mạnh phổ biến ở Brazil từ các cốc bỏ lại của khách.

Do bị say xỉn, con khỉ không tự chủ được hành động của mình nên đã đột nhập vào khu vực nhà bếp rồi lấy một con dài chừng 30cm đuổi theo các vị khách trong quán. Điều đáng nói là nó chỉ đuổi theo các vị khách nam chứ không tấn công hay đe dọa các cô gái.

Sau màn náo loạn của con vật say xỉn, chủ quán bar đã phải nhờ đến lực lượng cứu hỏa để vây bắt con vật. Phải mất một thời gian khá lâu họ mới bắt giữ được con khỉ và thả vào một khu bảo tồn động vật hoang dã gần đó.

Video: Voi rừng "nổi điên", hùng hổ húc tung nắp capo ô tô Video: Voi rừng "nổi điên", hùng hổ húc tung nắp capo ô tô
Video: Diều hâu tung đủ chiêu hù dọa, cuối cùng vẫn bất lực trước vịt "lì đòn" Video: Diều hâu tung đủ chiêu hù dọa, cuối cùng vẫn bất lực trước vịt "lì đòn"
In bài viết

Truyền hình