Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, 6 thuyền viên Việt Nam đã mất tích trong vụ cháy tàu ở vùng biển ngoài khơi đảo Jeju của Hàn Quốc.
sau thuyen vien viet nam mat tich trong vu chay tau o han quoc Tàu cá phát nổ, gần 10 người thương vong ở Thanh Hóa
sau thuyen vien viet nam mat tich trong vu chay tau o han quoc Tàu hàng bốc cháy, cột khói cao hàng trăm mét ở Mỹ
sau thuyen vien viet nam mat tich trong vu chay tau o han quoc Quảng Ngãi: Tàu cá bị "bà hoả" thiêu rụi khi chuẩn bị ra khơi

Sáng 19/11, Ban Quản lý Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết cảnh sát biển nước này đã thông báo danh tính và số hộ chiếu của các thuyền viên Việt Nam mất tích trong vụ cháy tàu ở vùng biển ngoài khơi đảo Jeju, gồm: Nguyễn Văn Công (sinh năm 1987), Nguyễn Ngọc Lợi (sinh năm 1995), Nguyễn Tiến Ninh (sinh năm 1987), Nguyễn Văn Thủy (sinh năm 1994), Nguyễn Văn Phúc (sinh năm 1988) và Nguyễn Văn Viễn (sinh năm 1974).

sau thuyen vien viet nam mat tich trong vu chay tau o han quoc
Hình ảnh tàu cá bốc cháy ngoài khơi đảo Jeju do Lực lượng bảo vệ bờ biển Jeju cung cấp vào ngày 19/11. (Ảnh: Yonhap)

Theo thông tin từ cảnh sát biển Hàn Quốc, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng (giờ địa phương) ngày 19/11. Chiếc tàu cá bị cháy có tải trọng 25 tấn. Sau đó, nhân viên cứu hộ đã tìm thấy một thuyền viên tại một địa điểm cách nơi xảy ra cháy hơn 7km về phía Nam. Thuyền viên này không mặc áo phao và đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngoài 6 thuyền viên Việt Nam, 6 thuyền viên khác người Hàn Quốc trên tàu cũng mất tích.

In bài viết

Truyền hình