Sau sự cố "thảm họa đọc nhầm tên" MC Steve Harvey tiếp tục dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017
Cách đây không lâu, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã chính thức công bố những thông tin quan trọng liên quan tới đêm chung kết cuộc thi năm nay. Cụ thể, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ - nơi khai sinh ra cuộc thi vào ngày 26/11.
Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình FOX.
|
Và một tin có vẻ như không vui lắm với nhiều khán giả từng "đau tim" vào năm 2015 thì MC kiêm diễn viên hài Steve Harvey sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
Việc tiếp tục đảm nhận vai trò host của cuộc thi trong năm 2017 giúp Steve Harvey ghi dấu ấn lần thứ 3 liên tiếp trở thành "người đàn ông quan trọng" giữa dàn mỹ nhân.
Hẳn mọi người sẽ chưa thể nào quên sự cố trong đêm chung kết 2015 của Steve Harvey. Cũng tại chính sân khấu Las Vegas - Mỹ, Steve Harvey đã gọi tên Hoa hậu Ariadna Gutiérrez đến từ Colombia. Tuy nhiên chỉ sau vài giây, Steve Harvey tuyên bố ông nhầm, người chiến thắng thực sự là Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Pia Wurtzbach.
|
Cả hai người đẹp đều sốc và một làn sóng chỉ trích dữ dội lan tỏa ngay sau đó. Steve Harvey cho biết ông gửi lời xin lỗi chân thành đến cả hai người đẹp và quốc gia của họ nhưng sự chỉ trích chưa dừng lại.
Trên tờ Inquisitr, một độc giả bình luận vô cùng châm biếm sự sai lầm của Steve Harvey: "Chúng tôi đã hỏi 100 người rẳng ai sẽ không bao giờ dẫn chương trình Hoa hậu Hoàn vũ thêm một lần nào nữa? Và câu trả lời là Steve Harvey".
Tuy nhiên có vẻ như BTC cuộc thi không quan tâm lắm tới sự châm biếm của độc giả này bởi sau khi có sự cố này cái tên Steve Harvey càng trở nên hot hơn. Theo dự đoán, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tới đây, số lượng người xem chương trình sẽ tăng lên đáng kể bởi ngoài việc xem ai sẽ là người đẹp đăng quang thì người ta rất hi vọng biết đâu Steve Harvey sẽ tái hiện lại sự cố tại Las Vegas vào 3 năm trước.
Nguồn: Dailymail
Pa Dun
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




