Trang chủ Văn hóa - Du lịch
15:05 | 18/03/2019 GMT+7

Sau bức xúc tuyên bố kiện các trang mạng, Đàm Vĩnh Hưng nói gì

aa
Dùng những lời lẽ nặng nề bày tỏ sự bức xúc chỉ trích truyền thông bẩn, nói mình bị làm hại, tuyên bố khởi kiện để lấy lại công bằng cho giới nghệ sĩ, sau đó ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời phỏng vấn của PLO.
Johnson&Johnson phải bồi thường 29,4 triệu USD cho một phụ nữ ung thư Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 gây thiện cảm, xóa bỏ định kiến khi bị so sánh với Hương Giang Những người phụ nữ "đặc biệt": Can đảm vượt mọi định kiến để được là chính mình

Vào khoảng 22 giờ đêm 13-3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện trực tuyến trên trang facebook cá nhân của mình để bày tỏ bức xúc về một số trang truyền thông mạng đã đưa những tin tức bóp méo làm hại đến hình ảnh, sự nghiệp của anh và các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng dùng những lời lẽ rất nặng nề và tuyên bố đã chuẩn bị hồ sơ để kiện những trang truyền thông này và tập đoàn đứng sau lưng các trang đó. Anh củng nêu rõ tên một số trang truyền thông mạng mình sẽ kiện.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ đón nhận rất nhiều sự ngưỡng mộ, yêu thích của khán giả nhưng cũng là ca sĩ gặp lắm scandel. Ảnh: Internet

Đông đảo độc giả và nghệ sĩ đã bày tỏ sự quan tâm đến vụ việc này. Truyền thông bẩn, truyền thông câu view, khai thác đời tư nghệ sĩ, hình ảnh nghệ sĩ như thế nào là đúng luật pháp và giới hạn đạo đức trước nay luôn là vấn đề gây tranh cãi, nhất là trong cuộc sống hiện đại truyền thông xã hội ảnh hưởng, chi phối rất lớn đến cuộc sống mỗi người. Vì thế phóng viên PLO đã liên lạc và gửi câu hỏi cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng qua e-mail.

Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời câu hỏi của phóng viên PLO khi đang trên máy bay đi diễn ở nước ngoài.

“Tôi có cách riêng và còn có cộng đồng xung quanh”

-Xin chào anh Đàm Vĩnh Hưng, được biết sau phản ứng và tuyên bố khởi kiện của anh, kênh thông tin mà anh định khởi kiện không có phản ứng gì, nhiều tờ báo cũng im lặng. Anh suy nghĩ gì về điều này?

Họ có sửa tít nhưng vẫn giữ bài. Theo tôi đó là một sự thách thức và ngoan cố, không nhìn nhận cái sai của mình bởi vì họ nghĩ họ là một tập thể lớn, là những người có máu mặt, nên họ kéo xuống thì ê mặt với đồng nghiệp hay đối tác. Có lẽ họ nghĩ họ có những “quan hệ” đặc biệt nên chẳng sợ ai khởi kiện. Thời buổi này không phải như ngày xưa được nữa. Người dân cũng có quyền lên tiếng và còn có cộng đồng xung quanh. Tôi cũng có cách riêng của tôi.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Đàm Vĩnh Hưng rất trau chuốt, đầu tư cách ăn mặc từ đời thường đến sân khấu. Ảnh Internet


-Xin anh cho biết anh có thật sự sẽ khởi kiện trang mạng như tuyên bố hay qua cơn nóng giận thì cho qua, nếu có, sẽ vào thời điểm nào? Anh đã nói rằng nhiều lần chịu đựng trang thông tin điện tử này làm hại mình, vậy nếu kiện, anh chỉ kiện bài viết mới nhất hay sẽ bao gồm cả những vụ việc đã qua? Ngoài ra anh có còn khởi kiện đơn vị truyền thông nào không?

Nếu bạn nghe kỹ thì tôi hoàn toàn không có ý khởi kiện trang mạng này mà tôi đang dằn mặt họ đã sử dụng hình ảnh của tôi mà không được sự đồng ý của tôi. Đó không phải là thông tin chính thống, nhưng họ vẫn cố tình kéo bài về để câu view độc giả bằng tittle riêng câu khách của họ. Tôi chỉ khẳng định hai trang truyền thông là một chủ sở hữu. Tôi khẳng định là tôi đang kiện công ty quản lý của trang truyền thông này.

Tôi lên tiếng là để cho họ phải tháo gỡ hoặc sửa sai. Vì tôi biết các sếp trên cao ít có thời gian xem lính mình làm gì. Và tôi cũng muốn họ làm việc một cách chuyên nghiệp. Sử dụng hình ảnh của tôi thì phải hỏi ý kiến của tôi. Và trong các bài viết luôn chèn quảng cáo, vì khách hàng quảng cáo rất thích những tin tức gì liên quan đến tôi. Tôi muốn khẳng định là họ nên tránh xa cái tên Đàm Vĩnh Hưng ra chính là cách hay nhất, trong đó có cả vài tờ báo tôi vẫn thường xuyên hợp tác.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Hình ảnh từ trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng được một số trang mạng lấy trưng cầu ý kiến để làm tin bài mà không xin phép, nội dung lại bất lợi cho anh sau đó lan truyền rộng rãi. Ảnh chụp màn hình bài báo mạng.

- Nghệ sĩ là người của công chúng, nên việc công chúng quan tâm đời tư và sẽ bị truyền thông theo sát, đưa tin về đời tư là một tất yếu. Tuy nhiên vẫn có sự tranh cãi đâu là giới hạn đạo đức, chuyên môn ở việc khai thác đời tư nghệ sĩ, quan điểm của anh về giới hạn này là như thế nào?

Điều này nói không bao giờ hết, vì nó thuộc về ý thức. Luật lệ nào bắt nghệ sĩ phải gánh chịu những thứ đó? Cho tôi xem văn bản của cái luật đó xem nào. Bạn có nhìn thấy những tin tức đó là những thông tin quảng cáo sản phẩm hay phục vụ mục đích khác của họ không. Ví dụ như ghanh ghét, bôi nhọ, tư thù cá nhân. Thậm chí trong quá khứ có những sự hợp tác không tốt đẹp….

Ý thức của người nghệ sĩ không phải là luật


- Thực tế hiện nay có nhiều nghệ sĩ trẻ hoặc lâu năm nổi tiếng, tồn tại, kiếm tiền bằng những chiêu trò truyền thông, những xì căng đan đời tư để báo chí khai thác cái tên mình trên mặt báo. Thực tế này dẫn đến việc khai thác đời tư nghệ sĩ hay xì căng đan là con dao hai lưỡi, có thể giúp nghệ sĩ nổi lên, kiếm tiền cũng có thể dìm chết tên tuổi, sự nghiệp nghệ sĩ. Cũng có dư luận cho rằng đây là thực tế nghệ sĩ phải chịu, vì có khi họ được tâng bốc quá mức thì có khi họ phải chịu bị dìm quá mức. Anh có thể chia sẻ ý kiến của mình về chuyện này?

Ở thời buổi này không nên nói chuyện theo kiểu “luật rừng” như vậy. Ai làm sai trái đều có chứng cứ và khó lòng che giấu được. Ai làm bậy thì phải chịu. Còn đây, toàn những thông tin mua vui, bóc mẻ, bóc phốt, soi mói đời tư và biến nó thành một cái tội. Tui khinh, rất khinh.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Đàm Vĩnh Hưng luôn đầu tư hình ảnh khi xuất hiện. Ảnh Internet.


- Nhiều người nói rằng nghệ sĩ là người của công chúng, có sức ảnh hưởng cộng đồng nhất định, cho nên dù trong trường hợp nào cũng phải ý thức giữ gìn lối sống và phát ngôn khi ra cộng đồng, công chúng. Vậy nên anh có phần sai khi phản ứng thiếu kềm chê về ngôn ngữ, cảm xúc ở vụ việc này, cho dù có thể bức xúc của anh là chính đáng. Anh có cho rằng nếu anh có cách phản ứng kềm chế hơn, khôn ngoan hơn, cân nhắc hơn, vụ việc của anh sẽ được dư luận và truyền thông quan tâm nhiều hơn, lan tỏa thông điệp anh muốn nói rộng rãi, chính qui hơn?

Đã nói là chính đáng thì là chính đáng. Tôi không diễn được với cảm xúc của mình, không gạt mình, không cần thiết phải mặt những chiếc áo đạo mạo, đạo đức giả. Con người tôi là như vậy đó. Đối với tôi nghệ sĩ không phải là thánh nhân. Chúng tôi phục vụ và giải trí. Không phải là nhân vật mẫu nghi thiên hạ. Chúng tôi có suy nghĩ và cảm xúc như bao con người khác. Chúng tôi cũng muốn được đối xử và được có tiếng nói như một con người bình thường.

-Cảm ơn anh đã trả lời các câu hỏi của PLO.

Xem thêm

Trước Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng bị Hoài Linh "từ mặt" vì lý do này! Chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám làm 3 điều này với Hồ Ngọc Hà Danh ca Phương Dung bức xúc nói Dương Triệu Vũ "hỗn hào và vu khống", Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng Đàm Vĩnh Hưng nổi giận, ra thẳng Nghệ An tìm đến tận nhà gặp kẻ giả mạo facebook Nhận xét thí sinh gay gắt, Mỹ Tâm bất ngờ đổ “tiếng xấu” cho Đàm Vĩnh Hưng
Hòa Bình
Nguồn: PLO

Tin bài liên quan

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi ở đây chờ đợi lấy lại danh dự'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi ở đây chờ đợi lấy lại danh dự'

Ngày 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản bác bà Nguyễn Phương Hằng vì bị nói ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện.
Tin Showbiz Việt ngày 9/4: Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em bớt "làm màu", Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp kỷ niệm 17 năm bên nhau

Tin Showbiz Việt ngày 9/4: Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em bớt "làm màu", Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp kỷ niệm 17 năm bên nhau

Tin Showbiz Việt ngày 9/4: Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em bớt "làm màu", Cường Đôla sắm xe độc tặng con gái, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp kỷ niệm 17 năm bên nhau....
Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi gọi fan 'dạy dỗ' ông bố bạo hành con: Cách hành xử theo kiểu bản năng?

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi gọi fan 'dạy dỗ' ông bố bạo hành con: Cách hành xử theo kiểu bản năng?

Theo luật sư luật sư Bùi Quang Thu, việc treo thưởng 20 triệu đồng cho người "dạy dỗ" ông bố trẻ bạo hành con trai của Đàm Vĩnh Hưng là không thể chấp nhận được, vì chúng ta có hệ thống luật pháp bảo vệ trẻ em, quyền con người.

Các tin bài khác

Rộn ràng lễ hội đầu xuân tại Bắc Ninh, Hưng Yên

Rộn ràng lễ hội đầu xuân tại Bắc Ninh, Hưng Yên

Ngày 20/02 (mùng 4 Tết), hàng ngàn người dân và du khách nô nức trẩy hội tại lễ rước pháo Đồng Kỵ, lễ hội Khán hoa mẫu đơn tại Chùa Phật Tích (Bắc Ninh) và khai hội Chùa Keo (Hưng Yên). Các hoạt động diễn ra trang trọng, an toàn, đậm bản sắc văn hóa vùng Kinh Bắc và đồng bằng Bắc Bộ.
Việt Nam tiếp tục là điểm đến “vừa túi tiền” hàng đầu thế giới năm 2026

Việt Nam tiếp tục là điểm đến “vừa túi tiền” hàng đầu thế giới năm 2026

Theo báo điện tử Journal du Net (JDN) của Pháp, Việt Nam đang nổi lên như một trong những điểm đến “vừa túi tiền” bậc nhất toàn cầu, đặc biệt hấp dẫn với người châu Âu tìm kiếm nơi sinh sống hoặc du lịch dài ngày.
Khoảng 25.000 lượt khách hành hương, du Xuân Chùa Hương trong hai ngày đầu năm mới

Khoảng 25.000 lượt khách hành hương, du Xuân Chùa Hương trong hai ngày đầu năm mới

Khoảng 25.000 lượt du khách đã hành hương, du Xuân về với Chùa Hương trong hai ngày đầu năm mới Bính Ngọ, cho thấy sức hút mạnh mẽ của một trong những lễ hội lớn nhất miền Bắc ngay từ những ngày đầu khai hội.
Gần 4.200 lượt khách tàu biển “xông đất” Đà Nẵng dịp Tết Bính Ngọ 2026

Gần 4.200 lượt khách tàu biển “xông đất” Đà Nẵng dịp Tết Bính Ngọ 2026

Trong những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026, Đà Nẵng liên tiếp đón các chuyến tàu biển quốc tế, đưa gần 4.200 du khách châu Âu, Mỹ đến tham quan, tạo không khí sôi động ngay từ đầu năm và mở màn cho một mùa du lịch biển đầy triển vọng.

Đọc nhiều

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành Nghị quyết 151/NQ-HĐBCQG của Hội đồng bầu cử Quốc gia về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước. Theo Nghị quyết, Hội đồng bầu cử Quốc gia quyết nghị danh sách 864 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử trong cả nước để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Tối 22/2, chương trình “Xuân Quê hương 2026” tại tỉnh Toyama, Nhật Bản đã diễn ra trang trọng, thu hút đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh cùng bạn bè Nhật Bản tham dự.
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam không chỉ là lực lượng được quan tâm, tạo điều kiện mà thực sự là nguồn lực quan trọng, đóng góp tích cực cho hòa bình và an ninh ở cả bình diện quốc gia và quốc tế. Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra sâu rộng, việc nâng cao năng lực số, bảo đảm môi trường làm việc an toàn và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ quân nhân đang trở thành yêu cầu cấp thiết, gắn với mục tiêu hiện đại hóa Quân đội và thực hiện Chương trình Phụ nữ, Hòa bình và An ninh của Liên hợp quốc.
Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Chủ nhật, ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là ngày hội lớn của toàn dân, thể hiện quyền làm chủ, ý chí và nguyện vọng của nhân dân trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đã hoàn thành nhiều dấu mốc pháp lý quan trọng, bảo đảm đúng tiến độ và quy định của pháp luật.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Phiên bản di động