Trang chủ Văn hóa - Du lịch
15:05 | 18/03/2019 GMT+7

Sau bức xúc tuyên bố kiện các trang mạng, Đàm Vĩnh Hưng nói gì

aa
Dùng những lời lẽ nặng nề bày tỏ sự bức xúc chỉ trích truyền thông bẩn, nói mình bị làm hại, tuyên bố khởi kiện để lấy lại công bằng cho giới nghệ sĩ, sau đó ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời phỏng vấn của PLO.
Johnson&Johnson phải bồi thường 29,4 triệu USD cho một phụ nữ ung thư Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 gây thiện cảm, xóa bỏ định kiến khi bị so sánh với Hương Giang Những người phụ nữ "đặc biệt": Can đảm vượt mọi định kiến để được là chính mình

Vào khoảng 22 giờ đêm 13-3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện trực tuyến trên trang facebook cá nhân của mình để bày tỏ bức xúc về một số trang truyền thông mạng đã đưa những tin tức bóp méo làm hại đến hình ảnh, sự nghiệp của anh và các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng dùng những lời lẽ rất nặng nề và tuyên bố đã chuẩn bị hồ sơ để kiện những trang truyền thông này và tập đoàn đứng sau lưng các trang đó. Anh củng nêu rõ tên một số trang truyền thông mạng mình sẽ kiện.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ đón nhận rất nhiều sự ngưỡng mộ, yêu thích của khán giả nhưng cũng là ca sĩ gặp lắm scandel. Ảnh: Internet

Đông đảo độc giả và nghệ sĩ đã bày tỏ sự quan tâm đến vụ việc này. Truyền thông bẩn, truyền thông câu view, khai thác đời tư nghệ sĩ, hình ảnh nghệ sĩ như thế nào là đúng luật pháp và giới hạn đạo đức trước nay luôn là vấn đề gây tranh cãi, nhất là trong cuộc sống hiện đại truyền thông xã hội ảnh hưởng, chi phối rất lớn đến cuộc sống mỗi người. Vì thế phóng viên PLO đã liên lạc và gửi câu hỏi cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng qua e-mail.

Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời câu hỏi của phóng viên PLO khi đang trên máy bay đi diễn ở nước ngoài.

“Tôi có cách riêng và còn có cộng đồng xung quanh”

-Xin chào anh Đàm Vĩnh Hưng, được biết sau phản ứng và tuyên bố khởi kiện của anh, kênh thông tin mà anh định khởi kiện không có phản ứng gì, nhiều tờ báo cũng im lặng. Anh suy nghĩ gì về điều này?

Họ có sửa tít nhưng vẫn giữ bài. Theo tôi đó là một sự thách thức và ngoan cố, không nhìn nhận cái sai của mình bởi vì họ nghĩ họ là một tập thể lớn, là những người có máu mặt, nên họ kéo xuống thì ê mặt với đồng nghiệp hay đối tác. Có lẽ họ nghĩ họ có những “quan hệ” đặc biệt nên chẳng sợ ai khởi kiện. Thời buổi này không phải như ngày xưa được nữa. Người dân cũng có quyền lên tiếng và còn có cộng đồng xung quanh. Tôi cũng có cách riêng của tôi.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Đàm Vĩnh Hưng rất trau chuốt, đầu tư cách ăn mặc từ đời thường đến sân khấu. Ảnh Internet


-Xin anh cho biết anh có thật sự sẽ khởi kiện trang mạng như tuyên bố hay qua cơn nóng giận thì cho qua, nếu có, sẽ vào thời điểm nào? Anh đã nói rằng nhiều lần chịu đựng trang thông tin điện tử này làm hại mình, vậy nếu kiện, anh chỉ kiện bài viết mới nhất hay sẽ bao gồm cả những vụ việc đã qua? Ngoài ra anh có còn khởi kiện đơn vị truyền thông nào không?

Nếu bạn nghe kỹ thì tôi hoàn toàn không có ý khởi kiện trang mạng này mà tôi đang dằn mặt họ đã sử dụng hình ảnh của tôi mà không được sự đồng ý của tôi. Đó không phải là thông tin chính thống, nhưng họ vẫn cố tình kéo bài về để câu view độc giả bằng tittle riêng câu khách của họ. Tôi chỉ khẳng định hai trang truyền thông là một chủ sở hữu. Tôi khẳng định là tôi đang kiện công ty quản lý của trang truyền thông này.

Tôi lên tiếng là để cho họ phải tháo gỡ hoặc sửa sai. Vì tôi biết các sếp trên cao ít có thời gian xem lính mình làm gì. Và tôi cũng muốn họ làm việc một cách chuyên nghiệp. Sử dụng hình ảnh của tôi thì phải hỏi ý kiến của tôi. Và trong các bài viết luôn chèn quảng cáo, vì khách hàng quảng cáo rất thích những tin tức gì liên quan đến tôi. Tôi muốn khẳng định là họ nên tránh xa cái tên Đàm Vĩnh Hưng ra chính là cách hay nhất, trong đó có cả vài tờ báo tôi vẫn thường xuyên hợp tác.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Hình ảnh từ trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng được một số trang mạng lấy trưng cầu ý kiến để làm tin bài mà không xin phép, nội dung lại bất lợi cho anh sau đó lan truyền rộng rãi. Ảnh chụp màn hình bài báo mạng.

- Nghệ sĩ là người của công chúng, nên việc công chúng quan tâm đời tư và sẽ bị truyền thông theo sát, đưa tin về đời tư là một tất yếu. Tuy nhiên vẫn có sự tranh cãi đâu là giới hạn đạo đức, chuyên môn ở việc khai thác đời tư nghệ sĩ, quan điểm của anh về giới hạn này là như thế nào?

Điều này nói không bao giờ hết, vì nó thuộc về ý thức. Luật lệ nào bắt nghệ sĩ phải gánh chịu những thứ đó? Cho tôi xem văn bản của cái luật đó xem nào. Bạn có nhìn thấy những tin tức đó là những thông tin quảng cáo sản phẩm hay phục vụ mục đích khác của họ không. Ví dụ như ghanh ghét, bôi nhọ, tư thù cá nhân. Thậm chí trong quá khứ có những sự hợp tác không tốt đẹp….

Ý thức của người nghệ sĩ không phải là luật


- Thực tế hiện nay có nhiều nghệ sĩ trẻ hoặc lâu năm nổi tiếng, tồn tại, kiếm tiền bằng những chiêu trò truyền thông, những xì căng đan đời tư để báo chí khai thác cái tên mình trên mặt báo. Thực tế này dẫn đến việc khai thác đời tư nghệ sĩ hay xì căng đan là con dao hai lưỡi, có thể giúp nghệ sĩ nổi lên, kiếm tiền cũng có thể dìm chết tên tuổi, sự nghiệp nghệ sĩ. Cũng có dư luận cho rằng đây là thực tế nghệ sĩ phải chịu, vì có khi họ được tâng bốc quá mức thì có khi họ phải chịu bị dìm quá mức. Anh có thể chia sẻ ý kiến của mình về chuyện này?

Ở thời buổi này không nên nói chuyện theo kiểu “luật rừng” như vậy. Ai làm sai trái đều có chứng cứ và khó lòng che giấu được. Ai làm bậy thì phải chịu. Còn đây, toàn những thông tin mua vui, bóc mẻ, bóc phốt, soi mói đời tư và biến nó thành một cái tội. Tui khinh, rất khinh.

sau buc xuc tuyen bo kien cac trang mang dam vinh hung noi gi
Đàm Vĩnh Hưng luôn đầu tư hình ảnh khi xuất hiện. Ảnh Internet.


- Nhiều người nói rằng nghệ sĩ là người của công chúng, có sức ảnh hưởng cộng đồng nhất định, cho nên dù trong trường hợp nào cũng phải ý thức giữ gìn lối sống và phát ngôn khi ra cộng đồng, công chúng. Vậy nên anh có phần sai khi phản ứng thiếu kềm chê về ngôn ngữ, cảm xúc ở vụ việc này, cho dù có thể bức xúc của anh là chính đáng. Anh có cho rằng nếu anh có cách phản ứng kềm chế hơn, khôn ngoan hơn, cân nhắc hơn, vụ việc của anh sẽ được dư luận và truyền thông quan tâm nhiều hơn, lan tỏa thông điệp anh muốn nói rộng rãi, chính qui hơn?

Đã nói là chính đáng thì là chính đáng. Tôi không diễn được với cảm xúc của mình, không gạt mình, không cần thiết phải mặt những chiếc áo đạo mạo, đạo đức giả. Con người tôi là như vậy đó. Đối với tôi nghệ sĩ không phải là thánh nhân. Chúng tôi phục vụ và giải trí. Không phải là nhân vật mẫu nghi thiên hạ. Chúng tôi có suy nghĩ và cảm xúc như bao con người khác. Chúng tôi cũng muốn được đối xử và được có tiếng nói như một con người bình thường.

-Cảm ơn anh đã trả lời các câu hỏi của PLO.

Xem thêm

Trước Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng bị Hoài Linh "từ mặt" vì lý do này! Chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám làm 3 điều này với Hồ Ngọc Hà Danh ca Phương Dung bức xúc nói Dương Triệu Vũ "hỗn hào và vu khống", Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng Đàm Vĩnh Hưng nổi giận, ra thẳng Nghệ An tìm đến tận nhà gặp kẻ giả mạo facebook Nhận xét thí sinh gay gắt, Mỹ Tâm bất ngờ đổ “tiếng xấu” cho Đàm Vĩnh Hưng
Hòa Bình
Nguồn: PLO

Tin bài liên quan

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi ở đây chờ đợi lấy lại danh dự'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi ở đây chờ đợi lấy lại danh dự'

Ngày 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản bác bà Nguyễn Phương Hằng vì bị nói ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện.
Tin Showbiz Việt ngày 9/4: Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em bớt "làm màu", Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp kỷ niệm 17 năm bên nhau

Tin Showbiz Việt ngày 9/4: Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em bớt "làm màu", Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp kỷ niệm 17 năm bên nhau

Tin Showbiz Việt ngày 9/4: Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em bớt "làm màu", Cường Đôla sắm xe độc tặng con gái, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp kỷ niệm 17 năm bên nhau....
Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi gọi fan 'dạy dỗ' ông bố bạo hành con: Cách hành xử theo kiểu bản năng?

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi gọi fan 'dạy dỗ' ông bố bạo hành con: Cách hành xử theo kiểu bản năng?

Theo luật sư luật sư Bùi Quang Thu, việc treo thưởng 20 triệu đồng cho người "dạy dỗ" ông bố trẻ bạo hành con trai của Đàm Vĩnh Hưng là không thể chấp nhận được, vì chúng ta có hệ thống luật pháp bảo vệ trẻ em, quyền con người.

Các tin bài khác

10 dấu ấn tiêu biểu của văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam năm 2025

10 dấu ấn tiêu biểu của văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam năm 2025

Năm 2025 khép lại với 10 dấu ấn nổi bật của ngành văn hóa, thể thao và du lịch: từ đột phá thể chế, triển lãm tầm vóc quốc gia, các mốc son của báo chí - văn hóa, di sản được UNESCO vinh danh, sáng kiến văn hóa toàn cầu của Việt Nam, sự bùng nổ nghệ thuật - điện ảnh, thành tích thể thao ấn tượng đến bước tăng trưởng kỷ lục của du lịch.
Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2026, nhiều tỉnh, thành trên cả nước ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ các hoạt động vui chơi, du lịch và giao thương ngay trong những ngày đầu năm. Từ các đô thị lớn đến khu vực biên giới, Tết Dương lịch tạo sức bật cho đời sống kinh tế - xã hội và du lịch đầu năm.
Lạng Sơn rộn ràng đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2026 qua Cửa khẩu Hữu Nghị

Lạng Sơn rộn ràng đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2026 qua Cửa khẩu Hữu Nghị

Trong không khí hân hoan của ngày đầu năm mới 2026, tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị. Sự kiện không chỉ mang ý nghĩa mở màn cho năm du lịch mới mà còn phát đi tín hiệu tích cực về đà phục hồi và phát triển mạnh mẽ của du lịch quốc tế tại vùng biên giới phía Bắc.
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Tối 27/12, tại Quảng trường Sa Đéc (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Lễ khai mạc Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ II năm 2025 đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng, rực rỡ sắc màu và giàu cảm xúc. Festival diễn ra từ ngày 27/12/2025 đến ngày 4/1/2026, với quy mô lớn, nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật - du lịch đặc sắc, góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Đồng Tháp.

Đọc nhiều

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Quảng Ninh năm 2026: chú trọng củng cố, xây dựng tổ chức

Ngày 08/01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026, với trọng tâm là nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân và chuẩn bị Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Phiên bản di động