Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:45 | 31/10/2018 GMT+7

Trước Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng bị Hoài Linh "từ mặt" vì lý do này!

aa
Do Đàm Vĩnh Hưng đưa Phương Trang, Dương Triệu Vũ vào showbiz khiến Hoài Linh không hài lòng.

Với kinh nghiệm và sức ảnh hưởng trong nghề, Hoài Linh từng nâng đỡ nhiều nhân tố tài năng trở thành nghệ sĩ đình đám của làng giải trí. Tuy nhiên, có những mỗi quan hệ tưởng như máu thịt cuối cùng cũng tan vỡ.

Cụ thể là mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ tiết lộ, Hoài Linh đã từ mặt con nuôi Hoài Lâm.

truoc hoai lam dam vinh hung cung bi hoai linh tu mat vi ly do nay

Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm vì con nuôi vướng ồn ào tai tiếng.

Hoài Lâm từng được Hoài Linh truyền nghề, nhận làm con nuôi từ năm 13 tuổi. Nhưng sau khi nổi tiếng, Hoài Lâm liên tục rơi vào loạt scandal ầm ĩ như chuyện yêu đương, hủy show... Dù được Hoài Linh khuyên nhủ nhưng Hoài Lâm vẫn không thay đổi. Quá chán nản và bất lực nên danh hài đã quyết định từ mặt.

  • truoc hoai lam dam vinh hung cung bi hoai linh tu mat vi ly do nay

    “Gia tài” đồ sộ của Hoài Lâm trước khi tuyên bố bỏ hát 2 năm

Trong một cuộc nói chuyện với giới truyền thông, chính Hoài Linh cũng xác nhận không còn đồng hành với Hoài Lâm với lý do: "Có lộc không biết giữ, nói không nghe thì đành chịu".

Tuy nhiên có lẽ ít người nhớ là trước Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng xảy ra xích mích với Hoài Linh.

Thời mới theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, ca sĩ "Say tình" được Hoài Linh nâng đỡ, hướng cho đường đi đúng đắn và dạy cả cách đối nhân xử thế.

Khi trở nên nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ quên ơn đàn anh và luôn khẳng định không có Hoài Linh sẽ không có Đàm Vĩnh Hưng của ngày hôm nay.

Độ thân thiết của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đến mức bố mẹ danh hài sinh năm 1969 còn nhận ca sĩ sinh năm 1971 làm con nuôi.

truoc hoai lam dam vinh hung cung bi hoai linh tu mat vi ly do nay

Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng từng có thời gian căng thẳng với nhau.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, trong giới xôn xao việc Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh không còn nhìn mặt nhau nhưng không ai biết cụ thể lý do.

Và phải đến năm 2016, trong một chương trình giao lưu, em gái Hoài Linh - ca sĩ hải ngoại Phương Trang mới chính thức tiết lộ nguyên nhân khiến Hoài Linh "từ mặt" Mr. Đàm.

Theo Phương Trang kể, Hoài Linh giận vì Đàm Vĩnh Hưng đưa cô và Dương Triệu Vũ vào showbiz trong khi chưa nhận được sự đồng ý của danh hài.

Nguyên nhân tưởng chừng như rất bình thường đó xuất phát từ việc Hoài Linh hoạt động trong nghề lâu năm và không muốn 2 đứa em ruột của mình phải chịu vất vả, ồn ào của môi trường hào nhoáng.

Sau này, dù Phương Trang, Dương Triệu Vũ được Hoài Linh chấp thuận cho theo đuổi đam mê song danh hài vẫn chưa thể thân thiết trở lại được với Đàm Vĩnh Hưng.

Vào đầu tháng 11/2017, Hoài Linh vẫn khẳng định với báo giới anh chưa tha thứ cho đàn em vì Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn những thứ lì lợm, anh góp ý nhưng không chịu thay đổi.

truoc hoai lam dam vinh hung cung bi hoai linh tu mat vi ly do nay

Đến tháng 11/2017, Hoài Linh xác nhận vẫn chưa tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng dù cả hai thường xuyên chạm mặt trong cách sự kiện giải trí và thoải mái chụp hình chung.

Cuối tháng 4/2018, Dương Triệu Vũ chia sẻ, Hoài Linh là người nóng tính nhưng vẫn theo dõi, quan tâm đến mọi mối quan hệ xung quanh mình. Về căng thẳng giữa 2 đàn anh, Dương Triệu Vũ không muốn can thiệp mà để Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tự giải quyết.

Nhưng đến dịp sinh nhật mình, Dương Triệu Vũ đã chủ động mời cả hai đến dự để cùng trò chuyện, thấu hiểu nhau hơn. Thông tin khá đặc biệt mà Dương Triệu Vũ bật mí đó là dịp Tết Nguyên đán 2018, Đàm Vĩnh Hưng đến nhà chúc mừng năm mới và vẫn được Hoài Linh lì xì.



Giang Trường

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

Ngày 26/01, tại buổi tiếp giữa UBND tỉnh Lạng Sơn với Đoàn công tác Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam và Tổ chức World Vision International (WVI), bà Rebecca Leslie Hemara, Phó đại sứ, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí hơn 4,7 tỷ đồng tài trợ Dự án cứu trợ khẩn cấp ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do các cơn bão gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Ngày 25/01 tại Hà Nội, chương trình "Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026" được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ X và kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Giai đoạn 2027-2030, tỉnh Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi, môi trường sang các nghề, lĩnh vực khác.
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tăng cường quản lý nhà nước, bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng các bộ, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia, đồng thời quyết tâm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) trong tháng 4/2026.
EU ghi nhận nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU của Việt Nam, kỳ vọng EC sớm thanh tra thực địa

EU ghi nhận nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU của Việt Nam, kỳ vọng EC sớm thanh tra thực địa

Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam đánh giá cao quyết tâm chính trị và những bước tiến đáng ghi nhận của Việt Nam trong triển khai các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác IUU, đồng thời kỳ vọng EC sẽ sớm tổ chức đợt thanh tra thực địa tại Việt Nam trong thời gian tới.
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tăng cường quản lý nhà nước, bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động