Mới đây, chuyên trang du lịch The Travel đã xếp Sapa nằm trong top 10 điểm đến ngắm tuyết hấp dẫn nhất châu Á.
Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Pháp Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Pháp
Các doanh nghiệp của Marseille đang mong muốn trong năm 2023 sẽ cùng các đối tác Việt Nam kết nối thêm được nhiều dự án hợp tác thương mại đầu tư mới.
Bình Liêu - điểm đến hấp dẫn trong mùa du lịch thấp điểm Bình Liêu - điểm đến hấp dẫn trong mùa du lịch thấp điểm
Được ví như “Sa Pa thu nhỏ của Quảng Ninh,” Bình Liêu ngày càng trở nên thu hút nhiều khách du lịch, đa phần là các bạn trẻ có đam mê xê dịch, thích khám phá và ưa trải nghiệm.
Sapa đứng thứ 5 trong top 10 điểm ngắm tuyết đẹp ở châu Á (Ảnh chụp màn hình).
Sapa đứng thứ 5 trong top 10 điểm ngắm tuyết đẹp ở châu Á (Ảnh chụp màn hình).

Tạp chí The Travel cho rằng có một điều ngạc nhiên đối với một số người là tuyết rơi ở Việt Nam, đặc biệt là ở thị trấn Sapa (còn được viết là Sa Pa).

Theo tạp chí này, nếu du khách tìm kiếm hình ảnh trực tuyến về Sapa, sẽ thấy phần lớn là những ngọn núi và thung lũng được bao phủ bởi cây xanh nhưng vào mùa đông, trong những ngày nhiệt độ xuống thấp, thị trấn này chuyển từ xanh sang trắng, thu hút những ai muốn có một chuyến đi bộ thư giãn lên đỉnh Fansipan.

Ngoài ngắm tuyết, du khách đến Sapa còn rất nhiều điều để khám phá như tham quan núi Hàm Rồng với muôn vàn cây cỏ, thăm bản Cát Cát để khám phá bản sắc dân tộc địa phương, hay săn mây nơi Cổng trời và có thể cho ra cả trăm tấm ảnh check in đáng giá.

Thời điểm ngắm tuyết rơi ở Sa Pa đẹp nhất là khoảng từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 1 hàng năm. Tuy nhiên, trước hoặc sau thời điểm đó nếu nhiệt độ xuống thấp cùng với những đợt rét đậm thì tuyết cũng sẽ xuất hiện...

Ngoài ra, 9 điểm còn lại trong danh sách của The Travel có: đỉnh Puncak Jaya (Indonesia), Saporo (Nhật Bản), khu nghỉ dưỡng Yongpyong (Hàn Quốc), Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), Ulaanbaatar (Mông Cổ), Almaty (Kazakhstan), Đỉnh Golan (Israel), Núi Hajar (Oman và Ả rập), Wadi Rum (Jordan).

Báo Đức đưa Việt Nam vào top 10 điểm đến du lịch đường dài đẹp nhất mùa Đông Báo Đức đưa Việt Nam vào top 10 điểm đến du lịch đường dài đẹp nhất mùa Đông
Việt Nam - điểm đến hấp dẫn của nhân sự chất lượng cao ngành ô tô Việt Nam - điểm đến hấp dẫn của nhân sự chất lượng cao ngành ô tô
In bài viết

Truyền hình