Leaker nổi tiếng Jon Prosser cho biết, Samsung dự định ngày mở bán cho hai dòng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vào cuối tháng 8. Ngày ra mắt của hai mẫu này dự kiến vào 3/8, tại sự kiện Samsung Unpacked.
Hyundai Kona N Line sắp ra mắt có gì mới? Hyundai Kona N Line sắp ra mắt có gì mới?
Thế hệ Gen Z và tiềm năng không thể bỏ qua trong tương lai Thế hệ Gen Z và tiềm năng không thể bỏ qua trong tương lai

Theo Leaker này, thiết kế của Galaxy Z Fold 3 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Máy có màn hình ngoài 6,21 inch; màn hình trong nhỏ hơn so với thế hệ trước, còn 7,55 inch. Máy sẽ có pin 4.380 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Máy chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ được nâng cấp lên Android thế hệ mới trong 3 năm.

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sắp ra mắt với giá từ 22 triệu đồng
Samsung Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 sắp ra mắt với giá 37 triệu đồng và 22 triệu đồng.

Z Flip3 sẽ được trang bị màn hình chính 6,9 inch, tốc độ làm tươi 120 Hz, viền mỏng, camera trước dạng đục lỗ nhỏ. Màn hình bên ngoài cũng tăng kích thước. Đi kèm là pin 3.900 mAh

Hai model này sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 888. Z Flip 3 chưa có thông tin về cấu hình, còn Z Fold 3 sẽ được trang bị 12 GB RAM, bộ nhớ trong 256 GB.

Nếu năm nay Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ S Pen và bút này sẽ tích hợp trong máy. Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 sẽ sử dụng cụm camera giống Galaxy S21, với camera chính và camera góc siêu rộng 12 megapixel, camera tele 64 megapixel với khả năng zoom hybrid 3x. Galaxy Z Fold 3 cũng được trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Trong năm 2020, Samsung đã bán được khoảng 3,5 triệu smartphone gập và mục tiêu trong năm 2021 của hãng là bán được gấp đôi, lên 7 triệu smartphone gập. Trong đó, Galaxy Z Flip 3 là 4 triệu máy và Galaxy Z Fold 3 là 3 triệu. Để đạt được mục tiêu này, giá bán của hai model smartphone gập mới của Samsung sẽ thấp hơn 20% so với thế hệ trước. Theo đó, Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.599 USD và Z Flip 3 là 959 USD.

Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.599 USD (gần 37 triệu đồng) và Z Flip 3 là 959 USD (hơn 22 triệu đồng).

Hyundai Kona N Line sắp ra mắt có gì mới? Hyundai Kona N Line sắp ra mắt có gì mới?
Sau thị trường Malaysia, nhiều khả năng Hyundai Kona N Line sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong năm 2021 nhằm gia tăng sức cạnh tranh với mẫu SUV cỡ nhỏ Hàn Quốc khác đang được nhiều người dùng quan tâm là KIA Seltos.
Thế hệ Gen Z và tiềm năng không thể bỏ qua trong tương lai Thế hệ Gen Z và tiềm năng không thể bỏ qua trong tương lai
Khoảng thời gian gần đây, mạng xã hội Việt Nam xuất hiện cụm từ “Gen Z” - một thuật ngữ chỉ người sinh từ năm 1997 đến 2012. Cụm từ này trở thành tiếng nói đại diện cho thế hệ trẻ, những người tiếp cận mạng xã hội từ rất sớm.
Nga triệu tập đại sứ 3 nước Baltic và Slovakia, không đưa ra lý do Nga triệu tập đại sứ 3 nước Baltic và Slovakia, không đưa ra lý do
Quyết định được đưa ra trong bối cảnh Slovakia cũng như các nước Baltic có các động thái căng thẳng nhằm vào Nga.
In bài viết

Truyền hình