Chủ tịch Samsung Electronic, Young Sohn vừa tiết lộ smartphone màn hình gập Galaxy Fold vừa cán mốc hơn 1 triệu sản phẩm bán ra dù mới chỉ vừa ra mắt hồi tháng 9/2019.
samsung galaxy fold gia 50 trieu van hut khach Trưởng phòng trộm hàng trăm mặt đồng hồ Samsung Galaxy Wateh Active 2 mang về cho vợ bán

Lợi dụng sơ hở trong việc quản lý tài sản của công ty, Hậu đã lấy trộm gần 300 chiếc mặt đồng hồ Samsung mang ...

samsung galaxy fold gia 50 trieu van hut khach iPhone XS Max tiếp tục giảm sâu tới 4 triệu đồng ngay sát Tết

Tháng 12/2019 là thời điểm mà hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng công nghệ đồng loạt giảm giá nhằm kích cầu người tiêu ...

samsung galaxy fold gia 50 trieu van hut khach Samsung Galaxy Fold giá 50 triệu có đáng tiền?

Là smartphone giá cao nhất từ trước đến nay mà Samsung từng giới thiệu tại Việt Nam, chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế ...

samsung galaxy fold gia 50 trieu van hut khach

Galaxy Fold của Samsung vừa đạt doanh số hơn 1 triệu sản phẩm.

Ngày 13/12, tại một sự kiện công nghệ đang diễn ra tại Đức, chủ tịch Samsung Electronic - Young Sohn đã tiết lộ doanh số khả quan của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Theo ông Young Sohn, hãng đã bán được hơn một triệu chiếc Galaxy Fold trên thị trường. 

"Chúng tôi đã bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold. Có một triệu người muốn sử dụng sản phẩm này với giá 2.000 USD", ông Young Sohn nhấn mạnh.

Như vậy, chỉ tính riêng Galaxy Fold, Samsung đã thu về gần hai tỷ USD từ sản phẩm này kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2019. Con số này không ăn nhằm gì với doanh số bán 16 triệu chiếc Galaxy S10, S10 Plus, S10e và S10 5G mà Samsung đã bán ra trong nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, với mức giá Galaxy Fold bản 4G LTE giá 1.980 USD – khoảng 46 triệu đồng ở thị trường Mỹ, phiên bản 5G của Galaxy Fold giá 2.038 USD – khoảng 47 triệu đồng tại Hàn Quốc... cùng sự cố hoãn ngày ra mắt, con số này đã khẳng định Galaxy Fold vẫn có sức hút trên thị trường.

Dù có giá không hề rẻ nhưng ghi nhận cho thấy Galaxy Fold đã cháy hàng tại hàng loạt thị trường như: Canada, Trung Quốc… Ngay cả Việt Nam, Samsung Vina đã thông cáo cho biết, sau chỉ sau 6 giờ mở bán giới hạn chiếc điện thoại có thể gập được Galaxy Fold tại Việt Nam, sản phẩm này đã nhanh chóng cháy hàng. 

samsung galaxy fold gia 50 trieu van hut khach
Galaxy Fold đang được bán tại Việt Nam với mức giá 50 triệu đồng

Có giá bán khoảng 50 triệu đồng tại Việt Nam, điểm nổi bật nhất trong thiết kế ở Galaxy Fold là nó được trang bị màn hình dẻo 7,3 inch, có khả năng gập lại làm đôi, Infinity Flex Display. Bên mặt ngoài, Fold còn có thêm màn hình phụ 4,6 inch để có thể sử dụng như một điện thoại dạng thanh lúc gập lại.

Cấu hình và tính năng camera của Galaxy Fold tương đương với Galaxy Note 10+ khi được trang bị chip Snapdragon 855+, RAM 12 GB và bộ nhớ 512 GB.

Truyền hình