Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:00 | 05/06/2021 GMT+7

Samsung Electronics tung ra thị trường Singapore dòng tủ lạnh 4 cửa Flex mới, cùng robot hút bụi Jet Bot+

aa
Samsung Electronics Singapore sắp đưa ra thị trường nhiều dòng tủ lạnh và máy robot hút bụi, lau sàn mới mới nhất của mình để nâng cao trải nghiệm sống của người tiêu dùng. Trong số này, đáng chú ý có Dòng tủ lạnh Flex 4 cửa mới nhất và robot hút bụi, lau sàn Jet Bot + với bộ phận Clean Station ™.

SINGAPORE – Media OutReach – Samsung Electronics Singapore sắp đưa ra thị trường nhiều dòng tủ lạnh và máy robot hút bụi, lau sàn mới mới nhất của mình để nâng cao trải nghiệm sống của người tiêu dùng. Trong số này, đáng chú ý có Dòng tủ lạnh Flex 4 cửa mới nhất và robot hút bụi, lau sàn Jet Bot + với bộ phận Clean Station ™.

Người tiêu dùng có thể mong đợi các tùy chọn lưu trữ linh hoạt và độ tươi ngon nâng cao được cung cấp ngay từ Dòng tủ lạnh Flex 4 cửa với bộ phận FlexZone ™ đặc trưng (Hiện có sẵn cho 2 model RF65A9770SG / SS và RF65A93T0B1 / SS). Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tận hưởng các tính năng mới như tính năng Beverage Center ™ (Bộ phận để đồ uống) hoàn toàn mới và tính năng Dual Auto Ice Maker (làm đá) để tiếp cận với nước lạnh sảng khoái.

Trong khi đó, robot hút bụi, lau sàn Jet Bot + sẽ mang lại trải nghiệm làm sạch thông minh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn với bộ phận Clean Station ™ cung cấp giải pháp xử lý bụi tự động, công nghệ cảm biến LiDAR chính xác và điều khiển thông minh Wi-Fi.

Bà Jacqueline Toh, Giám đốc Bộ phận các sản phẩm gia dụng số (Digital Appliances) của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Khi người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn ở nhà (do COVID-19), họ cũng đang tìm cách nâng cao trải nghiệm trực tiếp bằng công nghệ. Dòng sản phẩm tủ lạnh Flex 4 cửa mới và robot Jet Bot + của chúng tôi được tích hợp các tính năng sáng tạo và thông minh, mang đến sự tiện lợi cùng với hiệu suất đáng tin cậy. Đối với những chủ nhà đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào để thiết bị của họ có thể là một phần của câu chuyện thiết kế tổng thể cho không gian sống của họ, cả hai sản phẩm đều có tính thẩm mỹ hiện đại và sạch sẽ, kết hợp hoàn hảo với bất kỳ ngôi nhà nào”.

Dòng tủ lạnh Samsung 4 cửa Flex mới là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung được sản xuất tại Hàn Quốc

Dòng sản phẩm tủ lạnh Samsung 4 cửa Flex bao gồm 4 mẫu với cả 2 biến thể có màu Thép không gỉ và Đen mờ cổ điển. Chúng được trang bị các tính năng được thiết kế để đáp ứng lối sống và thói quen ăn uống khác nhau của các gia đình, bao gồm khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với nước lạnh sảng khoái, cũng như đảm bảo thực phẩm luôn tươi lâu và ngon nhất.

Giải pháp vệ sinh tại nhà hoàn chỉnh: robot Jet Bot + với bộ phận Clean Station ™

Robot hút bụi Jet Bot mới thông minh, hiệu quả và cung cấp thêm tiện ích với bộ phận Clean Station ™

Đối với những chủ nhà muốn bảo trì nhà một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn, thì robot Samsung Jet Bot + với bộ phận Clean Station ™ mang đến trải nghiệm làm sạch hoàn toàn tự động từ đầu đến cuối.

Clean Station ™: bộ phận đồng hành làm sạch hoàn hảo và hoàn toàn tự động

Những người tiêu dùng thích giải pháp làm sạch hợp vệ sinh hơn và không gây ồn ào có thể sắm robot Jet Bot + vì nó được trang bị thêm bộ phận Clean Station ™ vừa đóng vai trò là đế sạc, vừa là bộ phận thu gom và xử lý bụi, rác đã hút được. Chủ nhà chỉ việc ngồi một chỗ, thư giãn và để robot Jet Bot tự động thực hiện tất cả các công việc dọn dẹp, lau chùi và tự xử lý rác bụi.

Bộ phận Clean Station ™ để hút tất cả bụi bẩn vào túi đựng bụi, rác có dung tích 2,5 lít có thể kéo dài đến 3 tháng. Ngoài ra, Clean Station ™ được trang bị Hệ thống lọc nhiều lớp giúp giữ lại 99,999% bụi mịn để giữ vệ sinh không khí tốt hơn mà không để bụi thoát trở lại không khí.

Robot hút bụi Jet Bot mới được trang bị Cảm biến LiDAR có độ chính xác cao, để làm sạch nhà của bạn một cách hiệu quả và triệt để hơn, vì nó có thể tối ưu hóa chính xác lộ trình làm sạch bằng cách quét (scan) phòng nhiều lần để thu thập thông tin khoảng cách (quét 360 ° trên diện tích 6 mét vuông với 10 vòng quay mỗi giây)

Với khả năng lập bản đồ chính xác, robot Jet Bot dễ dàng điều hướng bên dưới hoặc xung quanh đồ nội thất, các góc chật hẹp và thậm chí cả những không gian thiếu ánh sáng để làm sạch một cách hiệu quả và triệt để. Nó cũng có thể nhận ra các phòng riêng lẻ và tự động chia chúng thành các khu vực riêng biệt để dọn dẹp.

Điều khiển thông minh Wi-Fi® được nâng cấp: Yêu cầu cài đặt ứng dụng SmartThings trên thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS tương thích, với Android 6.0 trở lên hoặc iOS 10.0 trở lên và kết nối Wi-Fi® với thiết bị di động.

Robot hút bụi Jet Bot được trang bị đầy đủ các công cụ cho phép quá trình làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả cho tất cả các loại bề mặt của sàn nhà.

Giá bán và mức độ sẵn có trên thị trường

Dòng sản phẩm tủ lạnh Samsung Flex 4 cửa mới và robot Samsung Jet Bot™ sẽ có mặt trên cửa hàng trực tuyến Samsung và các cửa hàng công nghệ thông tin và điện tử tiêu dùng lớn lần lượt vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021. Có thể mua Samsung Jet Bot ™ có hoặc không có bộ phận Clean Station ™.

Giá của dòng tủ lạnh Samsung Flex 4 cửa mới nhất

Model Giá bán lẻ đề xuất
Family HubTMRF65A9770SG/SS 6.999 SGD
RF65A93T0B1/SS 4.799 SGD
RF59A7672S9/SS 3.999 SGD
RF59A70T3S9/SS 3.099 SGD

Giá của robot Samsung Jet Bot™

Model Giá bán lẻ đề xuất
Jet Bot+ với bộ phận Clean Station™VR30T85513W/SP 1.099 SGD
Jet BotVR30T80313W/SP 799 SGD

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ biến đổi. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo được (wearable), máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống mạch tích hợp cỡ lớn (large-scale integrated circuit – LSI), xưởng đúc và các giải pháp LED. Để có thông tin mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.

#SamsungElectronics

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore đã ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, Smart Monitor (Màn hình thông minh) và ViewFinity. Những mẫu mới và được cập nhật này mang đến những tính năng mà mọi người mong muốn — cũng như một số tính năng họ không mong đợi – nhằm mang đến những trải nghiệm mới, bất kể họ sử dụng màn hình như thế nào.
Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung Electronics Singapore vừa ra mắt dòng Máy điều hòa không khí WindFree™ mới nhất, mở rộng dòng sản phẩm thiết bị gia dụng của Samsung dành cho những ngôi nhà thông minh hơn, được thiết kế để nâng cao phong cách sống của chủ nhà với các tính năng Làm mát thoải mái, Tiết kiệm năng lượng và Cuộc sống kết nối.
Samsung Electronics giới thiệu các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED, OLED năm 2024 được hỗ trợ bởi AI

Samsung Electronics giới thiệu các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED, OLED năm 2024 được hỗ trợ bởi AI

Vào ngày 28/3/2024, Samsung Electronics Singapore đã ra mắt dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED và OLED năm 2024, cũng như hệ thống âm thanh mới nhất của mình tại buổi ra mắt Unbox & Discover (tạm dịch Mở hộp và khám phá) 2024 Singapore được tổ chức tại Jewel Changi mang tính biểu tượng. Sự kiện mở cửa cho công chúng trong 2 ngày 29 và 30/3, nơi du khách có thể trải nghiệm kỷ nguyên mới của TV trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, tính đến hiện tại, tiền đồng đã mất giá khoảng 4,4%, đây là mức mất giá hợp lý so với các đồng tiền khác trong khu vực và thế giới.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động