Người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng không tỉnh táo, liên tục lạng lách và có thời điểm suýt tự gây tai nạn cho chính mình, khiến nhiều người chứng kiến phải thót tim…
Xe tải phóng nhanh tông nguy kịch người đàn ông đi xe đạp Xe tải phóng nhanh tông nguy kịch người đàn ông đi xe đạp
Sự việc xảy ra vào khoảng 11h 20 phút ngày 2/10 trên địa bàn huyện Văn Chấn – Tỉnh Yên Bái.
Lái xe ô tô thông chốt 141 phóng như điên trên đường Lái xe ô tô thông chốt 141 phóng như điên trên đường
Bị 141 ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, chiếc xe ô tô màu đen đã tăng ga bỏ chạy gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông xung quanh.

Tình huống giao thông được camera hành trình trên một xe ô tô ghi lại, trên địa phận thị trấn Tế Tiêu (huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội), cho thấy một người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Người này điều khiển xe liên tục lảo đảo trên đường, thậm chí có thời điểm lao lên vỉa hè, suýt tông vào một gốc cây và biển báo giao thông.

Rùng mình người đàn ông say xỉn vẫn phóng xe máy như bay
Người đàn ông ngã sấp mặt chỉ vì cố gắng lái xe sau khi uống rượu Người đàn ông ngã sấp mặt chỉ vì cố gắng lái xe sau khi uống rượu
Vụ việc được camera hành trình trên xe ô tô đi đằng sau mới đây ghi lại tại Thái Nguyên.
Say xỉn không đeo khẩu trang còn thách thức lực lượng phòng dịch Say xỉn không đeo khẩu trang còn thách thức lực lượng phòng dịch
Không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, khi được lực lượng chức năng yêu cầu làm việc thì người đàn ông đôi co, thách thức cảnh sát đang làm nhiệm vụ.
Say xỉn còn lăng mạ lực lượng chức năng, thách thức “nhiêu đây 50 triệu là cùng” Say xỉn còn lăng mạ lực lượng chức năng, thách thức “nhiêu đây 50 triệu là cùng”
Nhóm 3 người đàn ông và 1 phụ nữ ra đường không có lý do chính đáng, lại có dấu hiệu say xỉn, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.
In bài viết

Truyền hình