Không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, khi được lực lượng chức năng yêu cầu làm việc thì người đàn ông đôi co, thách thức cảnh sát đang làm nhiệm vụ.
Người đàn ông 'bất cần' bỏ khẩu trang trước mặt công an tỏ vẻ thách thức Người đàn ông 'bất cần' bỏ khẩu trang trước mặt công an tỏ vẻ thách thức
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại sự việc người đàn ông không đeo khẩu trang và có thái độ nghênh ngang chống đối lực lượng chức năng khiến dân tình vô cùng bức xúc.
Ngán ngẩm người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tuyên bố: Ngán ngẩm người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tuyên bố: "Covid là cái gì?"
Người phụ nữ này cho rằng khẩu trang không thể "chữa được Covid-19" nên chị nhất quyết không đeo.

Nguồn video: FB Duy Anh Nguyen

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông có biểu hiện say xỉn, thái độ hống hách trước công an. Theo chia sẻ của người đăng tải, người này điều khiển xe máy không đeo khẩu trang, kiên quyết từ chối khai báo y tế tại chốt kiểm dịch.

Say xỉn không đeo khẩu trang còn thách thức lực lượng phòng dịch
Hình ảnh được lực lượng chức năng ghi lại

Hiện vẫn chưa rõ hành vi làm loạn của người đàn ông này tại chốt kiểm dịch sẽ bị xử phạt ra sao.

Không đeo khẩu trang khi ra đường, cô gái cãi Không đeo khẩu trang khi ra đường, cô gái cãi "tay đôi" với công an
Ra khỏi nhà không đeo khẩu trang còn cãi nhau với công an, hành động của cô gái trong đoạn clip đang được lan truyền trên mạng dưới đây đã vấp phải sự chỉ trích lớn của dư luận.
Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên rút dao tấn công cán bộ chốt kiểm dịch Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên rút dao tấn công cán bộ chốt kiểm dịch
Ngày 27-8, trên mạng xã hội đăng tải một clip có độ dài 43 giây ghi lại cảnh một người đàn ông cầm dao trên tay đuổi một người đeo băng đỏ bên tay phải, cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Không mang khẩu trang còn chống đối lực lượng trực chốt kiểm dịch Không mang khẩu trang còn chống đối lực lượng trực chốt kiểm dịch
Đoạn video clip ghi lại cảnh một phụ nữ ở Hà Nội không mang khẩu trang liên tục có hành vi chống đối, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ tại chỗ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 đang gây bức xúc trên mạng xã hội.

In bài viết

Truyền hình