Bạn trai cũ của Sulli, rapper Choiza đã lên tiếng xin lỗi Sulli và gửi lời tiễn biệt cô sau 2 ngày giữ im lặng, kể từ khi có tin Sulli qua đời.
Thay đổi thời gian tổ chức lễ tang Sulli, người hâm mộ có thể đến viếng Sulli sẽ được khám nghiệm tử thi Tang lễ của Sulli được tổ chức riêng tư theo nguyện vọng của gia đình
rapper choiza dang status xin loi sulli
Rapper Choiza và Sulli thời còn hẹn hò (Ảnh: Newsen)

Trên tài khoản cá nhân của mình, rapper Choiza viết: "Chúng mình đã ở bên nhau trong khoảng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời. Anh vô cùng nuối tiếc khi phải để em ra đi thế này. Cho đến tận ngày nhắm mắt xuôi tay, anh sẽ giữ gìn thật cẩn thận những kỉ niệm của đôi ta. Anh nhớ em rất nhiều", dòng trạng thái của người yêu cũ Sulli đã nhận được hơn 30.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ.

rapper choiza dang status xin loi sulli
Cặp đôi hẹn hò năm 2013 và chia tay năm 2017

Cuộc tình của Sulli và Choiza tốn khá nhiều giấy mực của báo chí khi rapper hơn Sulli tới 14 tuổi. Sinh năm 1980, Choiza là một thiếu gia của một gia đình danh giá tại Hàn, tuy nhiên anh vẫn đam mê nghệ thuật nên đã tham gia vào làng giải trí và trở thành một tên tuổi có tiếng của showbiz Hàn, thành viên nhóm hip hop đình đám - Dynamic Duo.

Cả hai bị khui chuyện hẹn hò năm 2014 và quyết định tiết lộ chuyện tình cảm của hai người đã bên nhau từ năm 2013. Thời điểm này cặp đôi gặp rất nhiều chỉ trích từ phía dư luận vì công chúng cho rằng Sulli từ bỏ nhóm f(x) danh tiếng một phần là chạy theo tình yêu, không những thế, vì mải mê yêu đương mà cô thay đổi hình tượng của mình từ "công chúa SME" thành "gái hư" khi để lộ những bức ảnh nhạy cảm và thay đổi hình tượng từ ngoan hiền, trong sáng sang gợi cảm.

rapper choiza dang status xin loi sulli
Cả hai bị khui chuyện hẹn hò năm 2014

Bên nhau đến năm 2017, cả hai chia tay dưới áp lực của dư luận. Thời gian sau đó Sulli tỏ ra xuống tinh thần và gặp những bất ổn về tâm lý. Ngày 16/10, sau 2 ngày Sulli qua đời, rapper Choiza đã dành những lời chân thành nhất để tiễn đưa người yêu cũ về nơi an nghỉ.

In bài viết

Truyền hình