Quý tử của Hòa Minzy và tiết lộ lý do thầm kín lâu nay
Hòa Minzy chia sẻ: "Mẹ Bo sau nhiều ngày tháng nghiện con nhưng còn ngại thì giờ con đã cứng cáp rồi sẽ cho con lên sóng bù nhé ạ".
![]() |
| Cận mặt quý tử của Hòa Minzy và tiết lộ lý do giữ kín lâu nay. |
Theo giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp", nguyên nhân khiến nữ ca sĩ im lặng trong suốt thời gian qua là vì "ngại" và mong muốn để quý tử trộm vía khoẻ mạnh và lớn hẳn rồi mới chia sẻ hình ảnh với người hâm mộ. Giữ đúng lời hứa, Hoà Minzy đăng thêm ảnh cận cảnh hơn của quý tử Bo.
Trong ảnh, bé Bo được mẹ đầu tư về mặt trang phục khi diện áo sơ mi kết hợp với quần tây trông vô cùng lịch lãm. Đáng chú ý, đây là lần hiếm hoi cô khoe cận mặt con trai và được nhận xét khá giống bố. Đi kèm là dòng chú thích: “Hôm qua cô nào chưa được tặng hoa thì hôm nay Bo tặng cho nè”.
Bài đăng của Hòa Minzy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của con trai nữ ca sĩ. Một số khác nhận xét rằng, Hoà Minzy đã trở thành mẹ bỉm "đẻ thuê" mất rồi!.
![]() |
| Hình ảnh gây xôn xao khi Hòa Minzy quyết định công khai con trai hôm 7/3. |
Trước khi Hòa Minzy chính thức thông bố đã hạ sinh con đầu lòng sau nhiều đồn đoán từ phía dư luận, bạn trai thiếu gia của cô cũng từng úp mở hình ảnh 2 mẹ con.
Theo nhiều đồn đoán, hiện bé đã được khoảng 2 tuổi, khá trùng hợp với thời gian rộ lên tin đồn Hòa Minzy sinh con đầu lòng vào khoảng tháng 11/2019.
Hoà Minzy sinh năm 1995, là quán quân cuộc thi Học viện ngôi sao. Cô được khán giả trẻ biết đến qua các ca khúc như Thư chưa gửi anh, Ăn gì đây, Giá như, Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp... Cô cũng từng tham gia chương trình Gương mặt thân quen năm 2016 và cũng là cái tên luôn được khán giả nhắc đến.
Bạn trai cô là Nguyễn Minh Hải (đã xác nhận là chồng) sinh năm 1988, giám đốc một công ty phân bón lớn tại miền Tây. Anh thường có những chuyến du lịch nước ngoài, niềm đam mê đồ hiệu, thích sưu tập ví da, đồng hồ, giày... Anh cũng chăm tặng Hoà Minzy các món đồ hiệu đồng hồ Gucci, túi xách Chanel...
| Ở Thái Lan, có một khu chợ nhỏ chỉ họp vào ngày Chủ Nhật của bà con Việt Kiều ngay tại trung tâm thủ đô Bangkok nằm trên đường Soi Samsen 13. |
| Việc truy vết đang gặp khó khăn do vào đúng dịp Tết Nguyên đán, vì vậy ổ dịch mới tại TP Hải Dương được đánh giá có tính chất phức tạp còn hơn ở huyện Cẩm Giàng. |
| Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là đời sống ngày càng tăng cao, nhu cầu về nhà cửa cũng ngày một đa dạng hơn. Ngày càng có nhiều gia chủ không ngại chi một khoản tiền lớn để tạo cho mình không gian sống sang trọng, tinh tế và đầy độc đáo. Và một trong những xu hướng xây dựng được đông đảo khách hàng yêu thích phải kể đến đó là xu hướng xây dựng lâu đài kiểu Pháp. |
Tin bài liên quan
Phía Hòa Minzy chủ động liên lạc và đóng phạt sau khi chia sẻ thông tin sai
Các tin bài khác
Việt Nam đặt mục tiêu đón 25 triệu lượt khách quốc tế năm 2026
Lan tỏa giá trị điện ảnh cách mạng nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Cần Thơ phát huy sức mạnh văn hóa cho sự phát triển bền vững trong giai đoạn mới
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?
Đọc nhiều
Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp: Bền bỉ 70 năm “nhịp cầu nhân dân”, vun đắp tình hữu nghị
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây
Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn
Đắk Lắk tăng cường tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp
Multimedia
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam








