Phía Hòa Minzy đã có thông tin liên quan tới phát ngôn của mình. 
Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (3/6): Hoà Minzy muốn được săn đón như ngôi sao hạng A Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (3/6): Hoà Minzy muốn được săn đón như ngôi sao hạng A
Tin giải trí sao Việt hôm nay (27/3): Hòa Minzy bí mật kết hôn? Tin giải trí sao Việt hôm nay (27/3): Hòa Minzy bí mật kết hôn?

Ngày 28/7 vừa qua, Hòa Minzy có đăng tải trên trang cá nhân của mình 1 phát ngôn về dịch bệnh Covid-19 và cư dân mạng đã tinh mắt phát hiện ra rằng, đây là phát ngôn không chính xác. 

phia hoa minzy chu dong lien lac va dong phat sau khi chia se thong tin sai
 

Ngay sau khi có thông tin trên, phía Hòa Minzy cũng đã nhận sai. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô thực sự bất cẩn khi chưa xác minh thông tin mà đã chia sẻ. 

"Dù không phải người viết ra những dòng thông tin giả này nhưng chính Hòa cũng là người đã chia sẻ bức ảnh đó. Tuy nhiên cũng đã gỡ kịp thời ngay sau khi đọc được các thông báo đính chính từ VTV.

Với vị trí là một nghệ sĩ, Hòa nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa ra lại thông tin chính xác cho người đọc".

phia hoa minzy chu dong lien lac va dong phat sau khi chia se thong tin sai
 

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc này, phía Hòa Minzy cho biết đã chủ động liên hệ trực tiếp với Sở Văn Hoá Thông Tin và Truyền thông để báo cáo về sự việc này cũng như chủ động đóng phạt theo quy định.

phia hoa minzy chu dong lien lac va dong phat sau khi chia se thong tin sai
 

Hòa Minzy không phải là trường hợp đầu tiên đăng tải các thông tin sai sự thật. Trước đó, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã làm việc với Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng về việc lan truyền thông tin sai sự thật. Mỗi nghệ sĩ phải đóng phạt 10 triệu đồng.

Trấn Thành trêu Đức Phúc với Minh Béo, Hòa Minzy lên tiếng chuyện mang thai với thiếu gia Trấn Thành trêu Đức Phúc với Minh Béo, Hòa Minzy lên tiếng chuyện mang thai với thiếu gia

Trấn Thành vừa có màn đùa quá lố khi gán ghép Đức Phúc với Minh Béo tại một chương trình truyền hình.

Hòa Minzy lộ ảnh bụng bầu giữa tin đồn đã sinh con cho bạn trai thiếu gia Hòa Minzy lộ ảnh bụng bầu giữa tin đồn đã sinh con cho bạn trai thiếu gia

Bức ảnh Hòa Minzy bụng bầu vượt mặt đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Người hâm mộ tin rằng nữ ca ...

Truyền hình