Quý bà dùng vật nhọn lén lút cào xước khắp xe Camry khoảng hơn 30 tuổi
Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vẫn đang tiếp tục truy xét camera để tìm danh tính người phụ nữ lén cào xước xe Camry của chị Nguyễn N. (trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
Việc cào xe xảy ra không lâu sau khi chị N. đối đầu với một chiếc xe Hyundai đi ngược chiều trên đường Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng.
Trên xe Hyundai khi đó có 2 phụ nữ, chị N. nhận ra người cào xe mình chính là người mặc váy trên chiếc xe mới đối đầu.
Chị N. bày tỏ với Tạp chí Saostar, thời điểm chiếc xe kia đi ngược chiều bị CSGT nhắc nhở, xe chị mất camera hành trình nên không ghi được biển số.
"Tôi chỉ nhớ họ đi xe Hyundai, nghĩ mọi chuyện bình thường nên tôi không quan sát biển số xe. Tuy nhiên tôi vẫn nhớ rõ mặt hai người phụ nữ trên. Người phụ nữ lái chiếc xe này mặc áo đỏ, khoảng hơn 40 tuổi, người phụ nữ ngồi ghế phụ còn trẻ, chỉ khoảng hơn 30 tuổi và mặc váy.
Tôi không thể nghĩ được tại sao họ đã đi vào đường cấm mà lại có hành động như vậy", chị nói với nguồn trên.
-
Vụ quý bà ăn mặc sang trọng lén cào xước khắp xe Camry: Đã tìm ra danh tính chưa?
Chủ xe Camry chia sẻ với báo Đất Việt, khi bị CSGT nhắc nhở vì đi xe ngược chiều, người phụ nữ mặc váy, ngồi ghế phụ trên xe Hyundai đã xuống ô tô, thuê xe ôm bám theo xe của chị.
Tới khi thấy vị trí xe chị đỗ, người phụ nữ cào quanh xe hai lần.
"Lần 1 cào xong người phụ nữ này đi ra phía bờ rào, rồi tiếp tục quay lại cào lần nữa. Thực ra tiền làm vỏ xe ô tô đối với tôi cũng bình thường, nhưng cách thể hiện văn hóa ứng xử theo kiểu thù hằn như vậy là tôi không chấp nhận được", chị nói.
Chị N. cũng đã có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị khởi tố người dùng vật nhọn cào xước khắp xe của mình. Nhà chức trách đang tiếp tục điều tra làm rõ.
(Tổng hợp)
Thanh Tú
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




