Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang.
Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
Quảng Ngãi: Bảo tồn cua đá đảo Lý Sơn Quảng Ngãi: Bảo tồn cua đá đảo Lý Sơn
Tàu cá Phú Yên gặp sự cố tại đảo Sinh Tồn tiếp tục vươn khơi bám biển Tàu cá Phú Yên gặp sự cố tại đảo Sinh Tồn tiếp tục vươn khơi bám biển
Chú thích ảnh
Duyệt đội danh dự sau lễ chào cờ của cán bộ chiến sĩ đảo Sinh Tồn, quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Nguyễn Văn Nhật/TTXVN

Những ngày này, quân và dân tại xã đảo Sinh Tồn thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội và kỳ vọng nhiệm kỳ mới có nhiều đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trên chuyến công tác số 2 do Vùng 4 Hải quân tổ chức ra đảo Sinh Tồn, Đại tá Lê Đình Hải, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146 cho biết: “Cán bộ, chiến sĩ chúng tôi một lòng hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Chúng tôi tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước sẽ là những người tài - đức vẹn toàn, đề ra những quyết sách hợp lý, đột phá, phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam để xây dựng đất nước ngày càng phát triển”.

Trung úy Ngô Văn Chung, đang công tác tại xã đảo Sinh Tồn chia sẻ: "Là một đảng viên trẻ, tôi mong muốn Đại hội XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đưa đất nước phát triển hơn. Tại Đại hội sắp tới, Đảng ta sẽ đề ra các mục tiêu phương hướng cho đất nước, trong đó sẽ xác định hội nhập là xu thế chung. Theo tôi, muốn phát huy sức mạnh toàn dân trong quá trình hiện nay, Đảng cần tiếp tục kiên trì với con đường đối ngoại được kế thừa từ các Đại hội trước, với quan điểm đa phương hóa, đặt lợi ích quốc gia dân tộc, toàn dân lên trên hết.

Trong khi đó, chiến sĩ Trần Hải Long cũng đóng góp thêm ý kiến: “Hướng tới Đại hội Đảng sắp tới, tôi luôn cố gắng rèn luyện, phấn đấu theo lý tưởng của Đảng. Tôi luôn nêu cao trách nhiệm trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu, góp phần nhỏ vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII”.

Tại xã đảo Sinh Tồn, những ngày này, thông tin về sự kiện chính trị quan trọng sắp tới của Đảng được lan tỏa rộng rãi thông qua các bản tin, các buổi sinh hoạt chính trị và truyền hình.

Rộn ràng mùa rùa sinh nở ở Côn Đảo Rộn ràng mùa rùa sinh nở ở Côn Đảo
Cứ khoảng tháng 6, tháng 7 là Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) lại nhộn nhịp với sự ra đời của hàng vạn cá thể quý hiếm: rùa biển.
Cấp cứu ngư dân bị nạn gần đảo Tri Tôn ở Hoàng Sa Cấp cứu ngư dân bị nạn gần đảo Tri Tôn ở Hoàng Sa
Lực lượng cứu nạn hàng hải cùng ê kíp y bác sỹ được triển khai kịp thời lên tàu QNa 91809 TS để thực hiện ca cấp cứu.
Nhà bảo tồn trẻ đam mê công việc bảo tồn động vật quý hiếm Nhà bảo tồn trẻ đam mê công việc bảo tồn động vật quý hiếm
TĐO-Với tình yêu lớn lao cho môi trường thiên nhiên, Lê Thị Trang đã dành cả tuổi trẻ của mình gắn bó với công việc bảo tồn động vật hoang dã (ĐVHD). Những cống hiến này đã giúp Trang vinh dự trở thành Top 10 Quỹ Future for Nature 2015 - một trong những giải thưởng uy tín quốc tế...
baotintuc.vn
In bài viết

Truyền hình