Để đối phó với các đợt tấn công, quân đội Syria đã tự củng cố phòng tuyến và di chuyển tiếp viện đến mặt trận phía nam Idlib.
Chiến cơ Nga không kích dữ dội vào thành trì phiến quân thánh chiến và đồng minh ở Tây Bắc Syria Chiến cơ Nga không kích dữ dội vào thành trì phiến quân thánh chiến và đồng minh ở Tây Bắc Syria
Video: 'Rồng lửa' S-400 của Nga tấn công diệt thành công mục tiêu ở độ cao 15 km Video: 'Rồng lửa' S-400 của Nga tấn công diệt thành công mục tiêu ở độ cao 15 km
Quân đội Syria bị lực lượng thánh chiến tấn công dữ dội ở “chảo lửa” Idlib
Bị tấn công dữ dội ở “chảo lửa” Idlib, quân đội Syria đang phải chuẩn bị mọi kịch bản. Ảnh: AMN

Quân đội Syria đang chuẩn bị cho mọi khả năng xảy ra ở tỉnh Idlib sau một loạt các cuộc tấn công dữ dội của quân thánh chiến nhắm vào các vị trí của quân đội trong tuần này.

Cụ thể, theo các báo cáo, các cuộc tấn công này do các nhóm thánh chiến như Hay’at Tahri Al-Sham và Hurras Al-Deen Group tiến hành.

Để đối phó với những vi phạm lệnh ngừng bắn lặp đi lặp lại này, quân đội Syria đã tự củng cố phòng tuyến và di chuyển tiếp viện đến mặt trận phía nam Idlib - nơi họ đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công tiềm năng của lực lượng thánh chiến.

Sputnik cũng ghi nhận được nguồn tin khẳng định rằng, quân đội Syria đã đối phó với các phong trào thù địch trong suốt 2 ngày qua trên các trục Benin và Kafr Bateekh ở miền nam Idlib.

Nguồn tin trên cũng cho biết, các nhóm vũ trang đã tìm cách xâm nhập nhưng bị các đơn vị giám sát và trinh sát của quân đội ngăn chặn thông qua các cuộc tấn công phủ đầu.

Nhật mua tên lửa tàng hình trang bị cho phi đội F-35A nhưng giữ kín bí mật về số lượng, Tân Hoa Xã bày tỏ quan ngại Nhật mua tên lửa tàng hình trang bị cho phi đội F-35A nhưng giữ kín bí mật về số lượng, Tân Hoa Xã bày tỏ quan ngại
Không quân Nga, Syria trút mưa bom dữ dội suốt 2 ngày, tiêu diệt IS ở miền Trung Syria Không quân Nga, Syria trút mưa bom dữ dội suốt 2 ngày, tiêu diệt IS ở miền Trung Syria
In bài viết

Truyền hình