Theo báo cáo từ thực địa Hama, cuộc tấn công của Không lực Nga khiến IS thiệt hại nặng, sau đó họ mở đường cho quân đội Syria chiếm ưu thế.
Các tay súng bắn tỉa IS ẩn mình trong khu vực núi đá bất ngờ phục kích, quân đội Syria thương vong nặng nề Các tay súng bắn tỉa IS ẩn mình trong khu vực núi đá bất ngờ phục kích, quân đội Syria thương vong nặng nề
Quân đội Syria bị lực lượng thánh chiến tấn công dữ dội ở “chảo lửa” Idlib Quân đội Syria bị lực lượng thánh chiến tấn công dữ dội ở “chảo lửa” Idlib

Nhóm khủng bố IS đã phát động một cuộc tấn công mới ở vùng nông thôn phía đông tỉnh Hama vào đêm 8/1, nhắm vào các vị trí của quân đội Syria ở quận Al-Salamiyah.

Quân đội Syria ở phía đông Hama đã mất cảnh giác khi quân IS xông vào các vị trí của họ và tạm thời chiếm ưu thế. Sau đó, Không lực Nga đã tham gia vào trận chiến khi thực hiện một số cuộc không kích vào nhóm khủng bố ở quận Al-Salamiyah.

Quân đội Syria bị IS tấn công, không lực Nga giải cứu kịp thời
Ảnh minh họa

Theo báo cáo từ thực địa Hama, cuộc tấn công của Không lực Nga khiến IS thiệt hại nặng. Sau đó, lực lượng này mở đường cho quân đội Syria chiếm ưu thế trong các cuộc đụng độ với khủng bố.

Được biết, các cuộc không kích của Nga đã chứng tỏ tầm quan trọng của lực lượng này trong trận chiến, vì chúng giúp quân đội Syria có đủ thời gian để đưa quân tiếp viện tới và đánh lui lực lượng khủng bố trong đêm.

Dân Syria thỉnh cầu quân đội Nga gửi lực lượng tới giúp đỡ Dân Syria thỉnh cầu quân đội Nga gửi lực lượng tới giúp đỡ
Quân đội Syria bị lực lượng thánh chiến tấn công dữ dội ở “chảo lửa” Idlib Quân đội Syria bị lực lượng thánh chiến tấn công dữ dội ở “chảo lửa” Idlib
In bài viết

Truyền hình