Quá bất mãn, nghi phạm dùng cuốc chim đập nát ngôi sao của TT Trump trên Đại lộ Danh vọng
Một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy một người đàn ông lôi chiếc cuốc chim ra khỏi hộp đựng đàn guitar vào khoảng 3h sáng (giờ địa phương) và ra sức đập ngôi sao có ghi tên của tổng thống Mỹ trên Đại lộ Hollywood. Ông Trump đã được vinh danh trên con đường này vào năm 2007 vì sự thành công của chương trình truyền hình "Người Tập sự".
Sở cảnh sát Los Angeles cho biết khi họ tới hiện trường vào lúc 3h30 sáng, nghi phạm đã bỏ trốn. Tuy nhiên, theo The Guardian, tên này đã đầu thú và hiện đang bị tạm giam, có khả năng cao sẽ bị cáo buộc tội phá hoại tài sản công cộng ở mức nghiêm trọng.
Phòng Thương mại Hollywood, đơn vị quản lý Đại lộ Danh vọng Hollywood, khẳng định sẽ cùng cảnh sát "truy tố tới cùng theo pháp luật".
-
Trong quả bóng ông Putin tặng ông Trump có con chip truyền dữ liệu
"Đại lộ Danh vọng Hollywood là nơi tôn vinh những cá nhân có đóng góp tích cực," Leron Gubler, chủ tịch và là CEO của phòng Thương mại Hollywood, tuyên bố.
"Nếu có ai đó bất mãn với những người được chúng tôi ca ngợi, tôi hi vọng họ sẽ tìm cách xả giận theo hướng tích cực hơn là phá hoại công trình này.
Nền dân chủ của chúng ta được xây dựng trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Mọi người đều có thể đề xuất thay đổi thông qua bỏ phiếu và không phá hoại của công".
Ngôi sao của ông Trump sẽ được sửa chữa ngay lập tức nhưng công đoạn này sẽ tốn nhiều ngày.
Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao của ông Trump bị phá hoại. Đầu tháng này, một nghệ sĩ hài có tên George Lopez đã giả bộ dùng chai nước lọc và tạo dáng tiểu tiện lên ngôi sao của tổng thống Mỹ.
Tháng 7/2016, một nghệ sĩ đường phố khác đã dựng một bức tường nhỏ quanh ngôi sao của ông Trump để tỏ ý phản đối chính sách nhập cư. Vài ngày trước chiến thắng của ông Trump trước đối thủ Hillary Clinton, ngôi sao nói trên đã bị một kẻ phá hoại ngụy trang thợ xây phá hủy bằng búa tạ.
Tất Đạt
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 25/11: Tổng thống Trump ca ngợi quan hệ Mỹ - Trung; Venezuela tố Mỹ dùng "tổ chức không tồn tại" để tạo cớ can thiệp
Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt
Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay





