Viện Quản lý Dự án (Project Management Institute – PMI) và Công ty Tư vấn Deloitte (Deloitte Consulting) Đông Nam Á vừa công bố sự hợp tác giữa 2 bên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của các kỹ năng quản lý dự án trong việc mang lại các kết quả có giá trị với một chương trình mục tiêu tiếp cận khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

SINGAPORE – Media OutReach – Viện Quản lý Dự án (Project Management Institute – PMI) và Công ty Tư vấn Deloitte (Deloitte Consulting) Đông Nam Á vừa công bố sự hợp tác giữa 2 bên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của các kỹ năng quản lý dự án trong việc mang lại các kết quả có giá trị với một chương trình mục tiêu tiếp cận khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Nhận thức được rằng, Quản lý dự án tác động đến cuộc sống theo cách này hay cách khác, đặc biệt là khi khu vực đang phải ứng phó với đại dịch COVID-19, sự hợp tác này nhằm mục đích trao quyền cho các nhà hoạch định chính sách trong khu vực. và những người có liên quan các kỹ năng cần thiết để thành công trong Quản lý dự án và thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.

Sự hợp tác giữa PMI và Deloitte Consulting Đông Nam Á cũng tìm cách trao quyền cho các chuyên gia với các kỹ năng độc đáo có thể được tận dụng để đáp ứng những thách thức đang diễn ra nhanh chóng và thường không rõ ràng hiện nay, đồng thời tìm cách nâng cao tương lai của công tác Quản lý dự án và đóng góp vào sự phát triển kiến ​​thức và năng lực trong khu vực.

Cùng với các đối tác đào tạo được ủy quyền của mình, PMI sẽ hỗ trợ các sáng kiến ​​học tập và phát triển tại Deloitte bằng cách cung cấp các khóa học, đào tạo và các cơ hội phát triển chuyên môn khác giúp các chuyên gia nâng cao kỹ năng và phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trong môi trường hiện tại, nơi các kỹ năng lãnh đạo là điều cần thiết cho các doanh nghiệp để mang lại sự thay đổi cho con người, dự án và chương trình của họ, Deloitte đi đầu trong việc cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về Quản lý dự án để nâng cao các kỹ năng này và biến ý tưởng thành hiện thực và thành công. Deloitte cam kết thực hiện thay đổi theo mục đích và giúp khách hàng của mình trên khắp các quốc gia và ngành, lĩnh vực khác nhau của khu vực Đông Nam Á giải quyết những thách thức phức tạp về kinh tế, môi trường và xã hội.

Nhận xét về sự hợp tác này, ông Ben Breen, Giám đốc điều hành, Khu vực châu Á – Thái Bình Dương kiêm Trưởng Bộ phận Xây dựng toàn cầu của PMI cho biết: “Sự hợp tác này là bằng chứng về sự hiện diện ngày càng tăng của chúng tôi tại thị trường Đông Nam Á. PMI là công ty hàng đầu toàn cầu về đào tạo, chứng nhận, kết nối và liên tục phát triển các kỹ năng quản lý dự án. Chúng tôi luôn cam kết tạo điều kiện cho các chuyên gia thăng tiến trong sự nghiệp, củng cố thành công của tổ chức và tạo điều kiện cho những người thay đổi có kỹ năng và cách thức làm việc mới để tối đa hóa tác động của họ. Sự hợp tác của chúng tôi với Deloitte là một bước thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao vị thế những người tạo ra sự thay đổi này với kỹ năng thúc đẩy sự thay đổi và biến ý tưởng thành hiện thực”.

Ông Eugene Ho, Giám đốc điều hành khu vực của Deloitte Consulting Đông Nam Á phát biểu: “Sự hợp tác này với PMI thể hiện sự công nhận trong toàn ngành rằng, Deloitte là công ty dẫn đầu thị trường về Quản lý dự án. Phù hợp với nguyện vọng thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng với PMI để xây dựng, củng cố thêm năng lực Quản lý dự án tại thị trường địa phương, chính thức cấp chứng chỉ cho nhiều chuyên gia tư vấn hơn và chia sẻ kiến ​​thức cũng như các phương pháp hay nhất trong ngành thông qua mạng các hoạt động và cơ hội học tập. Nhìn về tương lai, chúng tôi cũng muốn mang điều này trực tiếp đến giới trẻ và các nhà lãnh đạo tương lai trong cộng đồng địa phương thông qua giáo dục và thực tập, phù hợp với sáng kiến ​​Global WorldClass của Deloitte nhằm tác động đến 100 triệu người vào năm 2030 “.

PMI và Deloitte cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để nuôi dưỡng tài năng Quản lý dự án trong tương lai ở Đông Nam Á thông qua việc thực tập, cố vấn, cuộc thi, hackathon và hội nghị, cùng các sáng kiến ​​khác.

Thông tin về Deloitte

Deloitte thuộc Công ty Deloitte Touche Tohmatsu Limited (“DTTL”) -một công ty tư nhân của Anh. Hãy truy cập www.deloitte.com/about để tìm hiểu thêm về mạng lưới các công ty thành viên toàn cầu của Deloitte.

Deloitte cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn, tư vấn tài chính, tư vấn rủi ro, thuế và các dịch vụ liên quan cho khách hàng công và tư của nhiều ngành, lĩnh vực. Deloitte phục vụ hơn 80% các công ty trong danh sách Fortune Global 500® thông qua mạng lưới các công ty thành viên được kết nối toàn cầu tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Deloitte mang đến những năng lực, hiểu biết và dịch vụ chất lượng cao đẳng cấp thế giới giúp giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp nhất của khách hàng. Có thể tìm hiểu cách mà khoảng 330.000 nhân viên của Deloitte tạo ra tác động quan trọng tại www.deloitte.com.

Deloitte Asia Pacific Limited (Deloitte châu Á – Thái Bình Dương) là công ty thành viên của DTTL. Các thành viên của Deloitte Asia Pacific Limited và các đơn vị liên quan của họ, mỗi đơn vị là các pháp nhân độc lập và riêng biệt, cung cấp dịch vụ tại hơn 100 thành phố trong khu vực, bao gồm Auckland, Bangkok, Bắc Kinh, Hà Nội, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila , Melbourne, Osaka, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Sydney, Đài Bắc và Tokyo.

#Deloitte

Thông tin về Viện Quản lý Dự án (Project Management Institute -PMI)

Viện Quản lý Dự án (PMI) là hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho một cộng đồng đang phát triển gồm hàng triệu chuyên gia và người luôn muốn thực hiện tốt các dự án trên toàn thế giới.

Là cơ quan chuyên môn hàng đầu thế giới về quản lý dự án, PMI trao quyền cho mọi người biến ý tưởng thành hiện thực. Thông qua hoạt động trên toàn cầu, mạng lưới, cộng tác, nghiên cứu và giáo dục, PMI chuẩn bị cho các tổ chức và cá nhân làm việc thông minh hơn để họ có thể thúc đẩy thành công trong một thế giới đang thay đổi.

Xây dựng trên một di sản đáng tự hào có từ năm 1969 đến nay, PMI là một tổ chức chuyên về quản lý dự án hoạt động ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới để thúc đẩy sự nghiệp, củng cố thành công của tổ chức và cho phép những người muốn đổi mới có kỹ năng và cách thức làm việc mới để tối đa hóa tác động của họ. Các dịch vụ của PMI bao gồm các tiêu chuẩn, chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu, các khóa học trực tuyến, khả năng lãnh đạo tư duy, các công cụ, ấn phẩm kỹ thuật số và cộng đồng các chuyên gia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.pmi.org/, www.projectmanagement.com, https://www.linkedin.com/company/pminstitute, www.facebook.com/PMInstitute và trên Twitter.

#ProjectManagementInstitute #PMI

In bài viết

Truyền hình