Không chỉ trao mái ấm tình thương cho người mẹ trẻ cùng đứa con trai đang không có nhà ở, đại diện Phuc Khang Corporation còn trực tiếp tặng những phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn phấn đấu học tập tốt trên địa bàn xã Quế An (Quế Sơn, Quảng Nam).
phuc khang corporation mang tam long vang den voi nguoi dan hoc sinh ngheo tai tinh quang nam CEO Phuc Khang Corporation vinh danh được vinh danh Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

Với những cống hiến đặc biệt quan trọng về kiến tạo cộng đồng xanh, không gian xanh, CEO Phuc Khang Corporation - Lưu Thị Thanh ...

phuc khang corporation mang tam long vang den voi nguoi dan hoc sinh ngheo tai tinh quang nam KTS Aldo: Từ quý ông thành Rome đến cố vấn kiến trúc cấp cao của Phuc Khang Corporation

Rome by Diamond Lotus được chủ đầu tư Phuc Khang Corporation chăm chút tỉ mỉ để trở thành “cứ điểm thành Rome”, hội tụ cả ...

phuc khang corporation mang tam long vang den voi nguoi dan hoc sinh ngheo tai tinh quang nam Phuc Khang Corporation đồng hành cùng Hội nghị BĐS Việt Nam 2019

Hội nghị BĐS năm 2019 với chủ đề “Tìm kiếm điểm cân bằng”, được tài trợ chính từ Phuc Khang Corporation.

phuc khang corporation mang tam long vang den voi nguoi dan hoc sinh ngheo tai tinh quang nam

Ngày 29/10/2019, tại Hội trường UBND xã Quế An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) đã diễn ra chương trình trao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quế An tổ chức với sự đồng hành hỗ trợ của Phuc Khang Corporation và các mạnh thường quân đến từ TP. HCM.

Tại chương trình này, các mạnh thường quân đã làm lễ bàn giao "Mái ấm tình thương" cho mẹ con chị Phạm Thị Năm (sinh năm 1980, thôn Thắng Đông, xã Quế An).

Chị Năm trước đây có chồng và sinh sống cùng cha mẹ chồng ở xã bên cạnh. Từ khi chị sinh đứa con đầu lòng, chồng chị cũng đi theo người khác và có con riêng. Hai mẹ con chị Năm từ đó sống cùng ba mẹ chồng nhưng ông bà qua đời, hai mẹ con chị cũng không còn nơi nương tựa.

Sau khi ly hôn, mẹ con chị Năm dắt díu nhau về nhà cha mẹ ruột để ở nhờ. Số phận run rẩy đưa mẹ con chị Năm đến con đường khốn khó. Nhà cha mẹ ruột cũng xuống cấp, có thể sập bất cứ lúc nào khi mùa mưa vốn khốc liệt của miền Trung ập đến. Ước mơ có căn nhà che nắng che mưa, để cùng đứa con thơ sống qua ngày đoạn tháng vẫn luôn canh cánh trong từng giấc ngủ của chị Năm.

"Chúng tôi rất vui vì đã góp phần hiện thực hoá được giấc mơ ấy cho chị Năm", anh Trương Đăng Khoa, Giám đốc Truyền thông Phuc Khang Corporation chia sẻ.

Ngoài trao mái ấm tình thương cho mẹ con chị Phạm Thị Năm, Phúc Khang và các mạnh thường quân cùng lãnh đạo địa phương, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quế An cũng tiến hành trao 60 suất học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn phấn đấu học tập tốt.

In bài viết

Truyền hình