Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
22:38 | 19/10/2021 GMT+7

Phú Thọ: Cấp độ dịch COVID-19 toàn tỉnh ở cấp độ 2

aa
“Đánh giá cấp độ dịch (theo Nghị quyết 128/NQ-CP, ngày 11/10/2021 của Chính phủ; Quyết định 4800/QĐ-BYT, ngày 12/10/2021 của Bộ Y tế): Toàn tỉnh Phú Thọ ở Cấp độ 2…”, Báo cáo số 3059/BC-SYT ngày 19/10/2021 của Sở Y tế Phú Thọ nêu.
Tỉnh Phú Thọ đề nghị các tỉnh giáp danh tạo điều kiện lưu thông cho doanh nghiệp và người dân Tỉnh Phú Thọ đề nghị các tỉnh giáp danh tạo điều kiện lưu thông cho doanh nghiệp và người dân
“UBND tỉnh Phú Thọ trân trọng đề nghị UBND các tỉnh: Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái:…tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông, sản xuất, bảo đảm nhu cầu đi lại, sinh hoạt của doanh nghiệp và người dân (trong đó đề nghị không áp dụng biện pháp cách ly 7 ngày đối với người dân đến/ trở về từ các địa phương thuộc tỉnh Phú Thọ được xác định tình hình dịch bệnh là cấp độ 1 và 2 theo Nghị quyết số 128/NĐ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ)”, Văn bản số 4795/UBND-KTTH ngày 19/10/2021 của UBND tỉnh Phú Thọ có nêu.
TP Việt Trì dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu để chống dịch COVID-19 TP Việt Trì dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu để chống dịch COVID-19
“Trên địa bàn toàn thành phố: Dừng tất cả các cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu và vui chơi giải trí hoặc có tiếp xúc gần như karaoke, quán bar, internet, mát xa, thẩm mỹ, phòng tập gym, không phục vụ ăn uống tại chỗ…Thời gian thực hiện từ 12h00 ngày 17/10/2021 cho đến khi có thông báo mới”, văn bản số 2754/CV-BCĐ của BCĐ phòng chống dịch COVID-19 TP Việt Trì nêu rõ.
Huyện Lâm Thao thần tốc truy vết, khoanh vùng dập dịch COVID-19 Huyện Lâm Thao thần tốc truy vết, khoanh vùng dập dịch COVID-19
Ngay khi phát hiện 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ các lực lượng chức năng đã và đang thần tốc điều tra, truy vết những bệnh nhân, người nhà nhân bệnh nhân cùng các trường hợp liên quan đã đến điều trị nội trú và ngoại trú tại TTYT huyện Lâm Thao từ ngày 1/10 đến ngày 14/10 để áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Lê Quang Thọ - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã ký Báo cáo số số 3059/BC-SYT ngày 19/10/2021 diễn biến tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tính đến 18h00 ngày 19/10/2021 (gọi tắt là Báo cáo số 3059/BC-SYT).

Ghi nhận 26 ca dương tính mới

Theo đó, Báo cáo số 3059/BC-SYT nêu: “từ 06h00 đến 18h00 ngày 19/10/2021, tỉnh Phú Thọ ghi nhận 26 ca dương tính mới tại các địa phương: TP. Việt Trì: 15 trường hợp tại xã Thanh Đình (01 ca); phường Bạch Hạc (03 ca); Dữu Lâu (02 ca); Thanh Miếu (01 ca); Vân Phú (01 ca); Kim Đức (01 ca); Tiên Cát (03); Thụy Vân (03). Tại thị xã Phú Thọ: 01 trường hợp tại xã Phú Hộ. Huyện Lâm Thao: 09 trường hợp tại TT Hùng Sơn (04 ca); Thạch Sơn (01); Cao Xá (02); Phùng Nguyên (01) và Xuân Lũng (01). Huyện Phù Ninh: 01 trường hợp tại xã Trị Quận.

Kể từ ngày 13/10/2021 đến nay, toàn tỉnh Phú Thọ có 154 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Trên địa bàn tỉnh phát hiện 23 ổ dịch trong cộng đồng được phát hiện thuộc thành phố Việt Trì (12 ổ dịch, 98 ca); huyện Lâm Thao (07 ổ dịch, 22 ca) và huyện Phù Ninh (04 ổ dịch, 08 ca). Đến nay chưa xác định được nguồn lây ban đầu, dự kiến sẽ còn tiếp tục phát hiện nhiều trường hợp F0 mới trong thời gian tiếp theo.

Toàn tỉnh Phú Thọ hiện tại có 1.410 F1; 6.660 F2 và 4.938 F3 đang được quản lý, theo dõi và áp dụng các biện pháp cách ly y tế phù hợp”.

Phú Thọ: Cấp độ dịch COVID-19 toàn tỉnh ở cấp độ 2

TTƯT.TS. Nguyễn Huy Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ (đứng) chủ trì Hội nghị trực tuyến với 22 điểm cầu của các đơn vị y tế trong Ngành để triển khai một số biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19, tối ngày 18/10/2021.

Cấp độ dịch toàn tỉnh Phú Thọ ở cấp độ 2

Cũng theo Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, “Đánh giá cấp độ dịch (theo Nghị quyết 128/NQ-CP, ngày 11/10/2021 của Chính phủ; Quyết định 4800/QĐ-BYT, ngày 12/10/2021 của Bộ Y tế):

Toàn tỉnh Phú Thọ: ở Cấp độ 2 (số ca mắc mới xấp xỉ 5,2 ca/100.000 dân/tuần; tỷ lệ tiêm vắc xin một mũi vắc xin cho người từ 65 tuổi trở lên đạt trên 85%; tỷ lệ tiêm hai mũi vắc xin cho người từ 65 tuổi trở lên đạt khoảng 0,5%).

Cấp huyện: TP. Việt Trì ở Cấp độ 3; thị xã Phú Thọ và 02 huyện Lâm Thao và Phù Ninh ở Cấp độ 2; các huyện còn lại ở Cấp độ 1.

Cấp xã: toàn tỉnh có 02 xã ở Cấp độ 4 (Chu Hóa - Tp. Việt Trì và TT Hùng Sơn - Lâm Thao); 05 xã ở Cấp độ 3 (Thanh Đình, Bạch Hạc, Dữu Lâu - Tp. Việt Trì; Thạch Sơn - Lâm Thao và xã Phù Ninh - Phù Ninh); 15 xã ở Cấp độ 2 và các xã/phường/thị trấn còn lại ở Cấp độ 1”, Báo cáo số 3059/BC-SYT có nêu.

Triển khai đồng bộ các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19

Tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Phú Thọ đang theo dõi và điều trị 159 ca bệnh COVID-19 (bổ sung 29 trường hợp; 05 trường hợp ra viện trong 24 giờ qua). Tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân COVID-19 ổn định. Các diễn biến lâm sàng của các bệnh nhân COVID-19 đang được theo dõi sát để áp dụng các xử trí tích cực, phù hợp.

Cơ sở cách ly tập trung số 01 của tỉnh Phú Thọ tại Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh cũ: có 21 trường hợp đang thực hiện cách ly tại đây (hoàn thành cách ly 09 trường hợp trong 24 giờ qua). Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2: 21 trường hợp đều âm tính.

Cơ sở cách ly tập trung số 02 của tỉnh Phú Thọ tại Trung đoàn 753, xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê: Hiện tại có 48 trường hợp cách ly tại đây (bổ sung 04 trường hợp vào mới). Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2: 48 trường hợp âm tính với SARS-CoV-2.

Cơ sở cách ly tập trung - Khách sạn Hương Giang: hiện có 26 trường hợp đang cách ly tại đây. Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2: 26 trường hợp âm tính.

Cơ sở cách ly tập trung cấp huyện: Có 590 người hiện đang được cách ly y tế tại các Cơ sở cách ly tập trung cấp huyện (bổ sung 79 trường hợp trở về từ các tỉnh miền Nam; chuyển 32 trường hợp hoàn thành cách ly/cách ly tại nhà); Kết quả xét nghiệm: 481 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính; 109 trường hợp đang chờ kết quả.

Phú Thọ: Cấp độ dịch COVID-19 toàn tỉnh ở cấp độ 2

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại xã Chu Hóa, TP Việt Trì.

Cách ly tại nhà, nơi cư trú: Lũy tích toàn tỉnh có 58.086 trường hợp được áp dụng; hiện có 12.318 trường hợp đang cách ly y tế tại nhà. Tự theo dõi sức khỏe tại nhà: Lũy tích toàn tỉnh có 44.423 trường hợp; 3.822 trường hợp đang tự theo dõi sức khỏe.

Xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR: Lũy tích toàn tỉnh đã thực hiện 103.708 mẫu xét nghiệm. Trong 24 giờ qua, toàn tỉnh thực hiện và trả kết quả cho 784 mẫu; phát hiện 29 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

“Thị xã Phú Thọ khoanh vùng tạm thời 200 hộ gia đình và 500 nhân khẩu; tổ chức test nhanh để sàng lọc, phân loại yêu tố nguy cơ.

Sở Y tế chỉ đạo việc tổ chức xét nghiệm toàn bộ khu vực phong tỏa tại xã Chu Hóa bằng RT-PCR với tổng số hơn 6.300 người. Tính đến thời điểm báo cáo, việc lấy mẫu xét nghiệm đã hoàn tất 90% tiến độ thực hiện. Kết quả xét nghiệm dự kiến sẽ hoàn tất và công bố trong ngày 20/10/2021”, ông Lê Quang Thọ - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ thông tin tại Báo cáo số 3059/BC-SYT.

Tỉnh Phú Thọ đề nghị các tỉnh giáp danh tạo điều kiện lưu thông cho doanh nghiệp và người dân Tỉnh Phú Thọ đề nghị các tỉnh giáp danh tạo điều kiện lưu thông cho doanh nghiệp và người dân
“UBND tỉnh Phú Thọ trân trọng đề nghị UBND các tỉnh: Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái:…tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông, sản xuất, bảo đảm nhu cầu đi lại, sinh hoạt của doanh nghiệp và người dân (trong đó đề nghị không áp dụng biện pháp cách ly 7 ngày đối với người dân đến/ trở về từ các địa phương thuộc tỉnh Phú Thọ được xác định tình hình dịch bệnh là cấp độ 1 và 2 theo Nghị quyết số 128/NĐ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ)”, Văn bản số 4795/UBND-KTTH ngày 19/10/2021 của UBND tỉnh Phú Thọ có nêu.
Phú Thọ: Trường học tại huyện Lâm Thao không tổ chức dạy tiếng Anh giáo viên là người nước ngoài Phú Thọ: Trường học tại huyện Lâm Thao không tổ chức dạy tiếng Anh giáo viên là người nước ngoài
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng nhất là qua tiếp xúc với người ngoài địa bàn; UBND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ vừa ban hành văn bản chỉ đạo các trường học “Không tổ chức dạy tiếng Anh tăng cường có giáo viên là người nước ngoài trong học kỳ 1, năm học 2021 – 2022”.
Phú Thọ: Trường THCS Supe thực hiện tốt hướng dẫn công tác quản lý thu, chi Phú Thọ: Trường THCS Supe thực hiện tốt hướng dẫn công tác quản lý thu, chi
Theo cô giáo Nguyễn Thanh Nga – Hiệu trưởng trường THCS Supe, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ: Nhà trường thực hiện tốt các văn bản hướng dẫn công tác quản lý thu, chi; dạy học bồi dưỡng HS giỏi và phụ đạo HS yếu kém không thu tiền; không bắt buộc nộp quỹ Ban đại diện CMHS trường; không bắt buộc nộp tiền xã hội hóa giáo dục... Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ tặng Bằng khen cho nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2020 – 2021.
Minh Sơn
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lào Cai, Phú Thọ, Quảng Trị: Tầm vóc mới sau sáp nhập

Lào Cai, Phú Thọ, Quảng Trị: Tầm vóc mới sau sáp nhập

Quảng Trị, một tỉnh miền Trung có thuận lợi hạ tầng là sân bay, cảng biển. Phú Thọ, một tỉnh trung du phía Bắc với địa hình trải rộng nhờ đó tích hợp được nhiều lợi thế so sánh và Lào Cai với đường biên và đường sắt quốc tế đang triển khai…Tất cả đang được chờ đón cất cánh sau khi ba địa phương này có một diện mạo mới sau sáp nhập.
Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Chủ tịch Phú Thọ Trần Duy Đông: Công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của công luận cả trong nước lẫn quốc tế khi đất nước bước vào Kỷ nguyên mới là bắt đầu từ ngày 1/7/2025, mô chính chính quyền địa phương 2 cấp đi vào vận hành. Đây là cơ hội mới để các địa phương bứt phá phát triển, nhưng song song với đó là những yêu cầu khắt khe hơn trên nhiều lĩnh vực cũng được đặt ra. Thời Đại xin giới thiệu loạt bài về vấn đề này qua góc nhìn của những người trong cuộc là lãnh đạo các địa phương được sáp nhập. Đầu tiên, là bài trả lời phỏng vấn của ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mới, bao gồm 3 tỉnh trước đây là Phú Thọ, Hoà Bình và Vĩnh Phúc.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.

Các tin bài khác

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.

Đọc nhiều

Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam

Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam

Chiều 04/12 tại Hà Nội, Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN), đối tác vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững đã bế mạc sau một ngày làm việc. Hội nghị xác định bốn định hướng cho giai đoạn tiếp theo, nhấn mạnh tăng cường hiệu quả huy động, chuyển dịch địa bàn từ dàn trải sang tập trung, hoàn thiện môi trường pháp lý và nâng cao năng lực cán bộ để đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và thịnh vượng của Việt Nam.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

Ngày 05/12 tại tỉnh Bắc Ninh, Tổ chức Save the Children International - Văn phòng đại diện tại Việt Nam (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em) phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Chi cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai tỉnh Bắc Ninh và chính quyền địa phương hai xã Yên Thế, Bố Hạ tổ chức Lễ khởi động Chương trình hỗ trợ cho các hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão số 11 (Matmo) tại tỉnh Bắc Ninh. Dự án cung cấp hỗ trợ bằng tiền mặt nhằm giúp các hộ dân bị ảnh hưởng sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đảm bảo việc học tập của trẻ em sau thiên tai.
Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp

Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp

Ngày 04/12 tại Hà Nội, Hội thảo "Tăng cường hiệu quả hợp tác giữa Việt Nam với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và sự tham gia của các doanh nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam" đã diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế lần thứ V. Các ý kiến đề xuất chính phủ giảm "tiền kiểm", tăng "hậu kiểm", thiết lập cơ chế "đồng thiết kế - đồng thực hiện - đồng đánh giá" với địa phương, cùng mô hình hợp tác "win-win" giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp để tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.
Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

UBND thành phố Cần Thơ vừa chính thức thông qua phương án thiết kế Đường hoa nghệ thuật thành phố Cần Thơ “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Ngọ năm 2026” sau khi nhận được đề xuất từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Xác định nông nghiệp bền vững là “chìa khóa” giảm nghèo, xã Mường Chà (Điện Biên) đang đẩy mạnh tái cơ cấu sản xuất, nâng cao giá trị nông sản và tạo sinh kế bền vững cho người dân.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động