Mới đây, Hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã trao 4 sổ tiết kiệm cho 4 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới Đắk Lắk, An Giang Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới Đắk Lắk, An Giang
Cán bộ, chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 4 làm sạch 100km bờ biển Cán bộ, chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 4 làm sạch 100km bờ biển
Phụ nữ Cảnh sát biển tặng 4 sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi chịu ảnh hưởng bởi COVID-19

Hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã trao 4 sổ tiết kiệm cho 4 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 (Ảnh: Đức Định/ Cảnh sát biển)

Đoàn công tác Hội phụ nữ Cảnh sát biển do Đại tá Đinh Văn Điền - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 làm trưởng đoàn và đơn vị đồng hành (Công ty cổ phần trầm hương sinh học TTT) đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Với mong muốn sổ tiết kiệm được trao cho các em mồ côi sẽ góp phần chung tay chia sẻ, chăm lo đời sống, sức khỏe, tinh thần, tạo điều kiện cho em nhỏ được tiếp sức trong học tập, cuộc sống và được phát triển toàn diện. Giúp các cháu giảm bớt những tổn thương, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, tự tin bước tiếp vào đời. Đây là một trong nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ của phụ nữ Cảnh sát biển hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Phụ nữ Cảnh sát biển nhằm tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 do Ban Phụ nữ Quân đội phát động. Với mong muốn sổ tiết kiệm được trao cho các em sẽ góp phần chung tay chia sẻ tinh thần, chăm lo đời sống tạo điều kiện cho các cháu được tiếp sức trong học tập, cuộc sống. Đồng thời, giúp các cháu giảm bớt những tổn thương, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, tự tin bước tiếp vào đời. Đây là một trong nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ của phụ nữ Cảnh sát biển hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua.

Ngoài ra, Hội Phụ nữ cơ sở Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và Đoàn đặc nhiệm Phòng chống tội phạm ma tuý số 3 cũng đã tặng 4 phần quà trị giá 4 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng 48 triệu đồng.

Thời gian qua, các tổ chức Hội Phụ nữ Cảnh sát biển đã tập trung thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm của Hội, góp phần tích cực vào thực hiện nhiệm vụ xây dựng Cảnh sát biển “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”. Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển có gần 300 cán bộ, hội viên phụ nữ hoạt động tại 22 tổ chức hội. Ở vị trí nào, các chị em cũng luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, tích cực, chủ động trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Các cấp Hội đã vận động, kết nối, hỗ trợ, đỡ đầu cho 5.444 trẻ mồ côi Các cấp Hội đã vận động, kết nối, hỗ trợ, đỡ đầu cho 5.444 trẻ mồ côi
Bồi đắp thêm sự hiểu biết và tình yêu về chủ quyền, biển đảo quê hương cho thế hệ trẻ Bồi đắp thêm sự hiểu biết và tình yêu về chủ quyền, biển đảo quê hương cho thế hệ trẻ
In bài viết

Truyền hình