Trong diễn biến mới nhất tập 13 của "Nàng dâu order" cô cháu dâu Yến lại bị bà nội chồng trách mắng vì làm bà không vừa ý.
Phim Mê cung tập mới nhất: Sự trở về bí ẩn Phim Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương mang bầu? Phim "Những cánh én đầu tiên" có gì hấp dẫn?

 

dien bien moi nhat phim nang dau order yen bi ba noi chong mang
Diễn biến mới nhất phim "Nàng dâu order": Yến bị bà nội chồng mắng

Theo diễn biến mới nhất phim "Nàng dâu order", sau những chuyện đã trải qua, Yến và bà nội chồng đã thêm hiểu nhau hơn, nhưng vì khoảng cách thế hệ nên những mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày giữa hai người vẫn không thể tránh khỏi.

Nếu như Yến muốn thuê giúp việc theo giờ để đỡ đần mình công việc nhà thì bà nội chồng lại không đồng ý với ý định đó, bà đã mắng Yến "Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình". Biết bà khó tính không thích có người lạ trong gia đình, vợ chồng Yến đã thuyết phục bà về vấn đề này, sau một hồi nghe lý do Yến muốn thuê giúp việc bà đã không còn gay gắt như trước nữa và đồng ý với giải pháp của Yến đưa ra.

Cũng trong diễn biến tập này, em trai Yến có một ý định khiến cả nhà náo loạn khi muốn bỏ học để khởi nghiệp. Phong muốn mình trở thành người thành công như JackMa neenmuoosn bắt đầu kiếm tiền ngay từ bây giờ.

Sự xuất hiện của nhân vật mới (osin) có điều gì thú vị, liệu Phong có thể bỏ học để làm giàu giống như ý định của mình hay không. Tất cả sẽ có trong "Nàng dâu order" tập 13, phát sóng ngày 20/5.

"Nàng dâu order" được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, với thời lượng phát sóng 45 phút/ tập. Phim do đạo diễn Bùi Quốc Việt thực hiện.

Tin nên đọc:

dien bien moi nhat phim nang dau order yen bi ba noi chong mang Điều hòa có gió nhưng không mát: Nguyên nhân và cách sửa chữa

Trong quá trình sử dụng điều hòa đặc biệt vào những ngày nắng nóng cao điểm, thường có hiện tượng chỉ có gió nhưng không ...

dien bien moi nhat phim nang dau order yen bi ba noi chong mang Lộ trình, lịch trình xe buýt tại Huế mới nhất

Danh sách lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Thừa Thiên - Huế mới nhất, chi tiết nhất.

dien bien moi nhat phim nang dau order yen bi ba noi chong mang Các tuyến xe buýt Đồng Nai 2019: Danh sách lộ trình, giá vé, giờ chạy

Lịch trình, lộ trình, giá vé 27 tuyến xe buýt Đồng Nai được cập nhật đầy đủ nhất, chính xác nhất.

dien bien moi nhat phim nang dau order yen bi ba noi chong mang Toàn bộ lich thi đấu King's Cup 2019 của ĐT Việt Nam

Cập nhật mới nhất lịch thi đấu King's Cup 2019, ĐT Việt Nam đối đầu kình địch Thái Lan trên đất Thái tại svđ Chang ...

Truyền hình