Sau vụ tấn công, hàng chục người, trong đó có nhiều người bị bỏng nặng, đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Marib điều trị.
Video: Nam thanh niên dùng hung khí tấn công CSGT giải cứu xe cho bạn Video: Nam thanh niên dùng hung khí tấn công CSGT giải cứu xe cho bạn
Moskva bất ngờ công bố số lượng vũ khí tấn công chiến lược của Nga và Mỹ Moskva bất ngờ công bố số lượng vũ khí tấn công chiến lược của Nga và Mỹ
Phiến quân Houthi đáp trả Yemen sau vụ UAV tấn công xe cứu thương
Ảnh minh họa

Các phương tiện truyền thông đưa tin, ít nhất 14 người đã thiệt mạng trong cuộc tấn công bằng tên lửa được cho là do nhóm phiến quân Houthi thực hiện nhằm vào 1 trạm xăng ở thành phố Marib của Yemen hôm 5-6-2021.

Theo hãng thông tấn AP của Mỹ, Houthi đã phóng tên lửa đạn đạo vào 1 trạm xăng tại khu vực Rawdha ở thành phố Marib, giết chết nhiều thường dân.

Hãng Reuters trích dẫn 1 nguồn tin cho biết, sau vụ tấn công, hàng chục người, trong đó có nhiều người bị bỏng nặng, đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Marib điều trị.

Được biết, cuộc tấn công được thực hiện theo sau 1 cuộc tấn công bằng máy bay không người lái. Cụ thể, 1 chiếc máy bay không người lái chở đầy bom được cho là đã bắn trúng xe cứu thương đến khu vực này để vận chuyển những người bị thương đến bệnh viện.

Hiện phong trào Hồi giáo Houthi chưa đưa ra bình luận nào về những thông tin trên.

Đất nước Yemen đã bị tàn phá kể từ khi nổ ra cuộc nội chiến giữa lực lượng Houthi và quân đội Chính phủ Yemen vào năm 2014.

Sau khi Houthi chiếm giữ Thủ đô Sana’a vào cuối năm 2014, Tổng thống Yemen Mansour Hadi đã buộc phải lưu vong ở Saudi Arabia.

Video: Đang đi xe máy trên đường, người đàn ông bất ngờ bị bò Video: Đang đi xe máy trên đường, người đàn ông bất ngờ bị bò "điên" lao vào tấn công
Không quân Vũ trụ Nga ồ ạt tấn công, hủy diệt các tay súng Syria Không quân Vũ trụ Nga ồ ạt tấn công, hủy diệt các tay súng Syria
In bài viết

Truyền hình