Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:37 | 09/08/2019 GMT+7

Phá ổ mại dâm thành Vinh do kiều nữ 18 tuổi cầm đầu

aa
Công an tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định khởi tố Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Vinh) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm theo khoản 2, Điều 328 Bộ luật Hình sự 2015.
Chân dài 9X người Nga điều hành đường dây sextour ở Việt Nam lĩnh án 3 năm tù CEO Rudicaf: Nhiều người hỏi thẳng rằng dịch vụ hẹn hò này có gồm cả môi giới mại dâm không Rủ bạn "mây mưa" với các đại gia giá hàng chục triệu, nữ sinh ĐH lĩnh án

Vào khoảng tháng 1/2019, các trinh sát Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện đường dây gái gọi cao cấp do Hằng điều hành, cùng với đó là sự tham gia của nhiều cô gái trẻ, đẹp, tuổi từ 18 đến 25, có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không có công ăn việc làm ổn định.

nghe an khoi to co gai 18 tuoi dieu hanh duong day mai dam gia 4 trieu
Hồ Thị Thúy Hằng.

Theo điều tra bước đầu được biết, hơn một năm trước, Hằng bỏ học và dùng mạng xã hội kết bạn với những cô gái ưa nhìn rồi đặt vấn đề bán dâm. Sau khi làm quen, Hằng chụp ảnh những cô gái này trong các trang phục gợi cảm rồi đăng lên mạng xã hội Zalo để giới thiệu. Khi khách chọn được cô gái ưng ý, Hằng thỏa thuận giá cả và điều các cô gái này đến phục vụ.

Đối tượng khách hàng của Hằng thường là những đại gia địa phương với mức chi phí cho mỗi lần "đi khách" trung bình từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Nếu khách có nhu cầu "sex tour" theo gói 10 ngày, giá lên 10-20 triệu đồng. Ngoài việc môi giới bán dâm, Hồ Thị Thúy Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn có sử dụng các loại ma túy.

Đồng thời, vào chiều 30/7, tại một khách sạn ở thị xã Cửa Lò, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Nghệ an phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) bất ngờ ập vào 2 phòng và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm do "má mì" 18 tuổi môi giới.

Tại cơ quan công an, Hằng cho biết được hưởng mức "hoa hồng" là 25% số tiền khách mua dâm trả. Còn các gái bán dâm khai mỗi người nhận của khách 4 triệu đồng, nộp lại 1 triệu đồng cho “má mì” Hồ Thị Thúy Hằng.

Ngày 8/8, Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hồ Thị Thúy Hằng để điều tra về tội “Môi giới mại dâm” theo Khoản 2, Điều 328 Bộ luật Hình sự 2015. Nữ bị can này được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

nghe an khoi to co gai 18 tuoi dieu hanh duong day mai dam gia 4 trieu Ai là người có mức giá cao nhất trong đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng?

Trong quá trình khai báo, tú ông điều hành đường dây đã hé lộ mức giá đi khách khủng nhất là của Á hậu nổi ...

nghe an khoi to co gai 18 tuoi dieu hanh duong day mai dam gia 4 trieu Đã có danh sách các Á hậu, chân dài dính líu trong đường dây mại dâm cao cấp

Công an TP.HCM vừa triệu tập một số á hậu và truy thêm nhiều chân dài nổi tiếng khác trong làng giải trí, liên quan ...

nghe an khoi to co gai 18 tuoi dieu hanh duong day mai dam gia 4 trieu Thống kê nạn mại dâm trên thế giới: Không phải Mỹ, đây mới là nước chi nhiều tiền mua dâm nhất

Tổng số lợi nhuận mà hoạt động mua bán dâm mang lại ước tính vào khoảng 186 tỷ USD trên toàn cầu.

Lam Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Theo Báo cáo số 876/BC-UBND của UBND tỉnh Nghệ An về sơ kết 05 năm triển khai thực hiện “Chiến lược ngoại giao văn hóa đến năm 2030”, trong giai đoạn vừa qua, việc lồng ghép chặt chẽ ngoại giao văn hóa với ngoại giao chính trị và kinh tế là hướng đi đột phá và hiệu quả nhất, đã biến văn hóa từ vai trò hỗ trợ trở thành một công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại.
Hơn 33 nghìn hộ gia đình, cá nhân ở Nghệ An hưởng lợi từ nguồn thu của ERPA

Hơn 33 nghìn hộ gia đình, cá nhân ở Nghệ An hưởng lợi từ nguồn thu của ERPA

Theo Báo cáo số 796/BC-UBND về tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện thí điểm Thoả thuận chi trả giảm phát thải khí nhà kính vùng Bắc Trung Bộ (ERPA) tại Nghệ An, đã có hơn 33 nghìn hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư được nhận tiền từ nguồn ERPA; hơn 206 tỷ đồng được chi trả cho các chủ rừng là tổ chức.
Phấn đấu đưa Nghệ An trở thành cực tăng trưởng tầm quốc gia

Phấn đấu đưa Nghệ An trở thành cực tăng trưởng tầm quốc gia

Với phương châm “Đoàn kết-dân chủ-kỷ cương-đột phá-phát triển”, Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ 20, nhiệm kỳ 2025-2030 xác định tầm nhìn, tư duy đổi mới và những quyết sách phấn đấu trở thành tỉnh khá, cực tăng trưởng tầm quốc gia, tự tin cùng cả nước bước vào kỷ nguyên phát triển giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hầm cầu đầy, bồn cầu nghẹt trở thành nỗi lo, gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình. Khi dấu hiệu ban đầu bị bỏ qua, hậu quả có thể rất phức tạp và tốn kém.
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Ngày 23/10, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 25-26/10/2025.
Thời tiết hôm nay (24/10): Bắc Bộ rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (24/10): Bắc Bộ rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày và đêm 24/10/2025.

Đọc nhiều

AI đồng hành giúp trẻ em Việt kiều thêm yêu tiếng Việt

AI đồng hành giúp trẻ em Việt kiều thêm yêu tiếng Việt

Từ những lớp học trực tuyến của Trường Yêu Tiếng Việt (Australia), trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành “người bạn” giúp hàng trăm học sinh Việt kiều khám phá vẻ đẹp tiếng mẹ đẻ theo cách sinh động và sáng tạo hơn. Nhờ AI, mỗi bài học, mỗi câu chuyện, mỗi bức tranh đều trở thành hành trình gắn kết các em với quê hương.
Tin quốc tế ngày 03/11: Drone Ukraine tấn công cảng dầu chiến lược của Nga, Iran tuyên bố tái thiết hạt nhân mạnh hơn

Tin quốc tế ngày 03/11: Drone Ukraine tấn công cảng dầu chiến lược của Nga, Iran tuyên bố tái thiết hạt nhân mạnh hơn

Drone Ukraine tấn công cảng dầu chiến lược của Nga ở Biển Đen; Iran tuyên bố tái thiết hạt nhân mạnh hơn; Thủ tướng Hungary chỉ trích gay gắt người đồng cấp Ba Lan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 03/11.
Khám, chữa bệnh từ thiện cho người dân ở miền Nam Campuchia

Khám, chữa bệnh từ thiện cho người dân ở miền Nam Campuchia

Tổ chức chương trình khám, chữa bệnh từ thiện cho người dân Campuchia và người gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Takeo
Việt Nam trao trả cho Mỹ 994 hòm hài cốt, tiếp tục hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh

Việt Nam trao trả cho Mỹ 994 hòm hài cốt, tiếp tục hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh

Chiều 02/11 tại Hà Nội, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Bộ Chiến tranh Mỹ Pete Hegseth. Tại đây, hai bên đánh giá cao những kết quả nổi bật trong hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh - lĩnh vực được coi là “điểm sáng” trong quan hệ quốc phòng Việt Nam - Mỹ.
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Sáng 29/10, ngay sau khi có mặt tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức phân loại, đóng gói nhu yếu phẩm gồm mì tôm, bánh mì, lương khô, nước uống… để vận chuyển và trao tận tay cho các hộ dân đang bị cô lập trong vùng ngập sâu.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động