Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
08:24 | 08/07/2019 GMT+7

CEO Rudicaf: Nhiều người hỏi thẳng rằng dịch vụ hẹn hò này có gồm cả môi giới mại dâm không

aa
CEO Rudicaf (Rủ đi cà phê) Vũ Nguyệt Ánh chia sẻ về dịch vụ hẹn hò khá đắt đỏ tại Việt Nam (lên tới 100 triệu đồng) cùng những lời đề nghị khiếm nhã từ một số người đàn ông giàu có, thành đạt...
Chân dung CEO 8X vừa được bầu làm Chủ tịch Viglacera CEO Youtube thành công nhờ người mẹ "quẳng hết việc cho con" CEO 32 tuổi của Burger King: Mọi vấn đề nơi làm việc đều bắt nguồn từ yếu tố nhân sự, nhưng không phải nhà quản lý nào cũng nhận ra

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha
CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh (Ảnh: NVCC)

Hẹn hò thành công, phí...100 triệu

Theo đuổi mảng dịch vụ khá nhạy cảm và xa lạ so với sự quan tâm của người Việt, CEO Vũ Nguyệt Ánh thừa nhận không ít người gọi cô là “kẻ ngây thơ giữa đời lọc lõi” khi dám từ bỏ những công việc ổn định, thu nhập cao và có vị trí tốt trong những công ty lớn, CEO của Rudicaf quyết tâm từ bỏ công việc ổn định – lương cao ở tuổi 24, lên kế hoạch để xây dựng và phát triển dịch vụ hẹn hò chất lượng cao với tiêu chí tuyển khách hàng “chảnh” và ngặt nghèo. Để tham gia, khách hàng cần chứng thực thu nhập hàng tháng, công việc, vị trí làm việc, trình độ, văn hóa ứng xử, tư duy,… với những kiểm duyệt khắt khe về tình trạng độc thân, trình độ học vấn (đại học), công việc, thu nhập (tối thiểu 12 triệu)... Phí dịch vụ của Rudicaf cũng không hề rẻ, dao động từ 11 đến 36.6 triệu/ năm với gói trung bình, còn với gói dịch vụ cao cấp hơn, chi phí năm có thể lên tới 70 triệu với gói cam kết thành công 100 triệu đồng.

Giữa thời buổi mà chuyện hẹn hò online dễ như cơm bữa, chỉ cần một cú click miễn phí trên mạng xã hội và cách ứng dụng, web hẹn hò miễn phí khác là người dùng có thể gặp được nhau và hẹn hò ở ngoài đời, thì việc Rudicaf “ngược dòng” một mình một cõi mang lại nhiều hoài nghi về sự minh bạch trong dịch vụ hơn là niềm tin rằng dịch vụ hẹn hò có giá “chát chúa” này sẽ thành công.

Lời đề nghị khiếm nhã

Trước câu hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra với một nhóm đàn ông giàu có, độc thân và những cô gái trẻ đẹp ở dịch vụ của Rudicaf? Có hay không việc Rudicaf sẽ kiểm soát được chuyện các thành viên có giao dịch tiền bạc trực tiếp với nhau, hoặc nói thẳng ra là khách hàng hoài nghi về chuyện các nhà cung cấp dịch vụ sẽ biến tướng thành môi giới mại dâm?”.

CEO Vũ Nguyệt Ánh cho biết: “Câu hỏi này rất trực diện và đúng với tâm lí của một bộ phận đám đông chưa hiểu về dịch vụ mà Rudicaf đang cung cấp. Chúng tôi không phải là dịch vụ hẹn hò thông thường, Rudicaf cung cấp môi sinh chất lượng cao để các thành viên có thể gặp được nhau một cách tin cậy nhất, đã được xác thực với nhiều yếu tố như: nhân thân, học vấn, tình trạng kết hôn, thu nhập, vị trí xã hội, phông văn hóa,… điều này không phải dịch vụ hẹn hò nào cũng có được. Trong đó, phần ứng dụng online chỉ là công cụ để hỗ trợ các thành viên (khách hàng của Rudicaf) có thể nhìn thấy hình ảnh và các thông tin cá nhân trong nhóm, sau đó book lịch hẹn ở ngoài đời thực. Rudicaf nghĩa là “Rủ đi cà phê”.

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha
"Rudicaf muốn mang lại một môi sinh lành mạnh cho khách hàng, chúng tôi không thỏa hiệp với bất cứ điều “dưới chuẩn” nào để có được khách hàng và đối lấy doanh thu cao và nhanh chóng" - CEO Vũ Nguyệt Ánh chia sẻ.

Cá nhân tôi khi nhận thấy tiềm năng ở loại hình dịch vụ này, tôi đã mất rất nhiều năm nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu và tâm lí các khách hàng độc thân, tham khảo các mô hình dịch vụ hẹn hò trong và ngoài nước để đưa ra được mô hình sản phẩm phù hợp nhất với đặc thù thị trường hẹn hò Việt Nam hiện tại. Rudicaf không hướng tới chỉ riêng chuyện hẹn hò nam nữ, mà thông qua buổi gặp offline (Rủ đi cà phê), các khách hàng có thể trao đổi với nhau về chuyện sở thích, lối sống, thậm chí có người còn tìm được cả cộng sự, nhân sự sáng giá khi tham gia Rudicaf.

Thậm chí trong cộng đồng này đã tự nhiên hình thành một nhóm offline sôi nổi của những người bạn chung sở thích và thường xuyên cùng nhau du lịch, xem phim,nghe nhác... Trong số 120 khách hàng thường xuyên tương tác thì có 20 cặp đôi yêu nhau, 6 đôi đã kết hôn, độ tuổi trung bình của khách hàng còn rất trẻ, nam 7x đời cuối đến 9x đời đầu, nữ từ 8x đời cuối đến 9x đời giữa, đều là những người có công việc ổn định, thu nhập cao, có vị trí trong công việc hiện tại, có phông văn hóa cao. Đó là điều mà Rudicaf khác biệt với các loại hình dịch vụ hẹn hò khác.

Bên cạnh việc lọc khắt khe và đi theo đúng tôn chỉ của tôi từ đầu là cung cấp một môi trường lành mạnh, văn minh, cao cấp cho nhóm đối tượng kén và lười yêu, Rudicaf không can thiệp vào việc hẹn hò hay giao dịch ngoài những cam kết với Rudicaf với khách hàng, đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những vấn đề phát sinh nếu như đó là thỏa thuận cá nhân giữa 2 bên khách hàng.

Tất nhiên, không có nghĩa là chúng tôi không quan tâm đến những vấn đề đó, bởi vì đảm bảo chất lượng cộng đồng vẫn là điều mà chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để làm. Có thể lấy ví dụ một câu chuyện cụ thể, một khách hàng nam của chúng tôi sau khi hẹn hò offline với một khách hàng nữ thì lại dùng nhiều từ lóng, từ đêm thiếu lịch sự, khiến khách hàng nữ cảm thấy khó chịu và báo lại với Rudicaf, chúng tôi đã gặp khách hàng nam và trao đổi lại việc đó để xem phản ứng của anh ấy ra sao, thì anh ấy nói đó là văn hóa của anh ấy, anh ấy thấy vậy là bình thường.

Chúng tôi chia sẻ rằng anh ấy có thể nói như vậy với những người đã thân quen, còn với đối tượng hẹn hò lần đầu mà nói như vậy là thiếu tôn trọng, vì vậy, chúng tôi đã đành phải đơn phương chấm dứt hợp đồng của anh ấy và hoàn tiền. Rudicaf muốn mang lại một môi sinh lành mạnh cho khách hàng, chúng tôi không thỏa hiệp với bất cứ điều “dưới chuẩn” nào để có được khách hàng và đối lấy doanh thu cao và nhanh chóng. Tất nhiên, với loại hình dịch vụ nào cũng tiềm ẩn những hoài nghi, nhưng thay vì định kiến, tại sao không tìm hiểu thực sự xem Rudicaf và khách hàng của Rudicaf đang hoạt động thế nào?”.

Vẫn lỗ sau gần 3 năm startup

Trò chuyện với phóng viên ở một văn phòng giữa trung tâm Hoàn Kiếm (Hà Nội), CEO Vũ Nguyệt Ánh cho biết, hiện tại công ty vẫn lỗ.

“Bất cứ startup nào cũng lỗ điên đảo trong thời gian đầu, hiện tại Rudicaf đang duy trì và phát triển bằng vốn đầu tư. Tuy vậy, chúng tôi sẽ không tìm cách kiếm tiền nhanh bằng mọi giá mà sẽ tiếp tục kiên trì với mô hình “hẹn hò kiểu kén” đề cao chất lượng hơn số lượng này”.

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha
Hiện Rudicaf đang phối hợp với VTV sản xuất chương trình truyền hình thực tế "Đã đến lúc hẹn hò".

Hiện nay, Rudicaf đã phối hợp cùng với VTV sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Đã đến lúc hẹn hò” và CEO Vũ Nguyệt Ánh đóng vai trò cố vấn chương trình. Dù không nhận là “bà mối” như cách mà nhiều người vẫn gọi nhưng Nguyệt Ánh đã dành hết tình cảm và tâm huyết của mình để theo đuổi chuyện kết nối nhân duyên từ năm 2011 đến nay, bỏ qua những hoài nghi về sự phát triển của dịch vụ mà Rudicaf đang cung cấp.

CEO 8x thổ lộ: “Tôi là kẻ ngây thơ và có một niềm tin mãnh liệt với điều mình đang làm, và rất nhiều người thành công cũng xuất phát điểm từ sự ngây thơ. Mark Zuckerberg nếu không ngây thơ nghĩ rằng anh ta muốn tạo ra một mạng xã hội để kết nối mọi người thì có lẽ Facebook đã không ra đời. Trước đó, mọi thứ đều miễn phí. Và giờ, anh ta trở thành tỉ phú và truyền cảm hứng cho cả tỉ người trên thế giới. Hãy tin vào những điều tốt đẹp mà mình nghĩ là sẽ đem lại giá trị tích cực, làm nó với tất cả đam mê và nhiệt huyết, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với người có tâm thực sự ”.

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha Shark Tam - ASANZO là ai?

Liên quan đến vụ lùm xùm "ASANZO -hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam", dư luận bày tỏ sự quan tâm về vị CEO của ...

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha 5 điều chưa biết về Mai Tài Phến: Mỹ nam đang dính nghi án hẹn hò Mỹ Tâm

Hàng loạt những khoảnh khắc tình tứ ở sân bay cùng nhiều nghi vấn “phim giả tình thật” trước đó khiến Mai Tài Phến - ...

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha Facebook của CEO Nhật chê bai shipper Việt bị dân mạng tấn công dữ dội

Sau sự việc CEO Nhật chê bai shipper Việt "bẩn bẩn", làm mất đi sự sang trọng của quán cà phê, Facebook cá nhân của ...

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha Nam Thư có đáng bị tẩy chay khi NSX gạch tên Cát Tường trong "Bạn muốn hẹn hò"?

Diễn viên Nam Thư đang bị người hâm mộ chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cùng cộng đồng mạng tẩy chay kịch liệt sau khi ...

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha Elon Musk vẫn là CEO nhưng bị buộc từ chức Chủ tịch Tesla

TĐO - Ủy ban Chứng khoán Mỹ và Sàn giao dịch Chứng khoán Mỹ (SEC) vừa được thỏa thuận Elon Musk và Tesla. Theo đó, ...

ceo ru di ca phe he lo loi de nghi khiem nha Thói quen mỗi ngày của CEO sở hữu hệ thống phòng tập gym nổi tiếng: Luyện tập là cách tuyệt vời để nạp năng lượng, duy trì sự cân bằng cuộc sống

Một ngày của CEO hệ thống phòng tập gym Crunch Fitness bắt đầu từ 4 rưỡi sáng, được khởi động bằng những bài tập cardio, ...

Diệp Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

RCEP thúc đẩy hai nước Việt - Trung có triển vọng hợp tác rộng mở

RCEP thúc đẩy hai nước Việt - Trung có triển vọng hợp tác rộng mở

PGS.TS Vũ Văn Phúc, Nhà kinh tế Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương Việt Nam cho biết, RCEP có hiệu lực thúc đẩy kinh tế Việt Nam hội nhập thế giới, khu vực mạnh mẽ hơn nữa, mang lại “thời kỳ vàng” cho xuất khẩu của Việt Nam, triển vọng hợp tác giữa hai nước Việt - Trung sẽ ngày càng rộng mở.
Thêm hai đối tác độc quyền của Xanh SM triển khai taxi điện tại Bắc Giang, Cà Mau

Thêm hai đối tác độc quyền của Xanh SM triển khai taxi điện tại Bắc Giang, Cà Mau

Từ hiệu quả kinh doanh của thương hiệu taxi Xanh SM và các đối tác mua/thuê xe điện từ GSM để kinh doanh taxi, ngay đầu tháng 6, GSM tiếp tục ký kết hợp đồng bán và cho thuê 500 ô tô điện với Hợp tác xã Vận tải Taxi Hương Giang và Công ty CP Bảo Gia Cà Mau.
Vinamilk thúc đẩy xuất khẩu sữa qua các chuỗi bán lẻ và phân phối toàn cầu

Vinamilk thúc đẩy xuất khẩu sữa qua các chuỗi bán lẻ và phân phối toàn cầu

Theo Vinamilk, giá cả, chất lượng và tính bền vững là những yếu tố để doanh nghiệp, sản phẩm sữa Việt Nam tham gia sâu hơn vào các chuỗi bán lẻ, phân phối và cung ứng quốc tế.
Bình Dương và Hà Nam (Trung Quốc): thúc đẩy hợp tác logistics, kinh tế thương mại, du lịch

Bình Dương và Hà Nam (Trung Quốc): thúc đẩy hợp tác logistics, kinh tế thương mại, du lịch

Ngày 6/6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, nhân chuyến thăm và làm việc của Đoàn lãnh đạo tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) nhằm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương và chính quyền tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã ký kết Ý định thư về hợp tác, giao lưu, hữu nghị.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/6/2024: Hợi có thể bị tiểu nhân lừa gạt

Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/6/2024: Hợi có thể bị tiểu nhân lừa gạt

Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/6/2024 tuổi Hợi có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất tiền bạc trong tay mình. Con giáp này tin người quá dễ dàng, không phân biệt được đâu là người tốt kẻ xấu nên rất có thể sẽ mắc phải sai lầm vì đặt niềm tin không đúng chỗ.
Con số may mắn hôm nay 16/6/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 16/6/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 16/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 16/6/2024: Ngày vô cùng thành công của Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 16/6/2024: Ngày vô cùng thành công của Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 16/6/2024 Kim Ngưu có thể đạt được thành công khi mà bạn bắt tay vào mọi công việc nào mà bản thân đang đảm nhiệm. Chòm sao này có thể khiến mọi người xung quanh phải nể phục khả năng của mình.
Tặng nhiều thiết bị văn phòng cho Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Tặng nhiều thiết bị văn phòng cho Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam vừa tổ chức lễ tiếp nhận một số thiết bị văn phòng có tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng do ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, Chủ tịch Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng trao tặng.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
Điểm tựa của bản làng

Điểm tựa của bản làng

Chương trình “Điểm tựa của bản làng” lần thứ II năm 2024 có sự tham dự của 200 đại biểu đến từ 42 tỉnh, thành phố biên giới, biển đảo thuộc 47 dân tộc thiểu số sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tại Hà Nội.
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động