Ai là người có mức giá cao nhất trong đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng?
Liên quan đến vụ "Triệt phá đường dây mại dâm có Hoa hậu, MC, người mẫu, diễn viên, hot girl, sinh viên…lớn nhất Việt Nam" như đã thông tin, đến nay Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết về các "chân dài" do tú ông Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP.HCM) cầm đầu và điều hành.
Theo đó, tại công an, tú ông khai nhận chính mình là người đã điều 4 cô gái gồm: Á hậu T.D, MC C.V, 2 sinh viên tới bán dâm cho 4 vị khách đại gia đã mua dâm với mức giá là 7.000 USD/Á hậu, 1.500 USD/MC, 600-1.000 USD/sinh viên.
|
Các người đẹp trong đường dây bán dâm của Dũ
Qua khai thác trên những tin nhắn điện thoại của tú ông thì nhiều chân dài, người mẫu, hoa hậu, diễn viên... có tiếng cũng dính tới đường dây này. Đồng thời, công an cũng thu giữ danh tính của nhiều "tú ông", "tú bà" khác từng trao đổi chân dài và nhiều "đại gia" mua dâm.
Trong số các chân dài, hoa hậu được mời tới làm việc có Á hậu tên là T.M.L. là người từng đoạt giải trong 1 cuộc thi nhan sắc Việt được tổ chức tại một đất nước Châu Á. Sau đó, Á hậu trở về nước và tham gia làm người mẫu cho các chương trình show ở TPHCM và nhiều tỉnh thành.
Theo đánh giá, Á hậu L. là người có học thức và cô đã tốt nghiệp 1 trường đại học danh giá tại TP.HCM.
Còn theo khai báo của tú ông Kiều Dũ, y đã từng môi giới thành công cho Á hậu L. với mức giá cực khủng với 1 đại gia. Theo tiết lộ mức giá bán dâm của á hậu L. cao gấp 3-4 lần với Á hậu T.D - người bị bắt quả tang bán dâm với giá 7.000 USD, và cao gấp hàng chục lần với MC. C.V. - người bán dâm với giá 1.500 USD. Nếu so với "chân dài" là sinh viên thì mức giá bán dâm của Á hậu L. còn cao hơn rất nhiều.
Trước đó, theo điều tra, chiều 30/8, qua 2 năm đeo bám gần 40 trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã ập bất ngờ vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5.
Công an phát hiện tại khách sạn ở đường Nam Quốc Cang ở 2 phòng VIP có 2 cô gái và 2 người đàn ông đang mua bán dâm. Còn tại khách sạn đường Trần Hưng Đạo cũng tương tự. Hai cô gái ở khách sạn quận 5 là sinh viên. Sau đó, công an đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang và đưa về trụ sở để làm việc.
Tiến hành xác minh lai lịch thì phát hiện 2 cô gái đang bán dâm ở quận 1 là Á hậu T.D. và MC C.V. có tiếng. Quá trình làm việc với những người đàn ông mua dâm, công an xác định 2 người trong khách sạn ở quận 1 là những người có địa vị….
Qua khai báo ban đầu, 2 người này được một đại gia có tiếng trong giới kinh doanh BĐS ở Sài Gòn "tặng một cuốc" Á hậu và MC. Mức giá mà 2 "đại gia" này khai báo "vui vẻ" với 2 cô gái cũng được xác định. Theo đó, với Á hậu là 7.000 USD/lần, MC C.V là 1.500 USD/lần. Riêng với 2 cô sinh viên bán dâm ở khách sạn quận 5 thì khách được xác định cũng là "đại gia" có tiếng. Mức giá của 2 sinh viên này là 600 - 1.000 USD/lần. Sau khi tiến hành lấy lời khai, các "đại gia", doanh nhân đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan.
Nguồn tin cho biết, 4 "đại gia" này là ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ Bắc Giang). Cả 4 "đại gia" mua dâm chân dài được công an lập biên bản xử phạt hành chính.
Sau đó, Công an đã tiến hành bắt tú ông Kiều Đại Dũ khi đang ở quán bún đậu mắm tôm ở quận 12, TPHCM.
Minh Tuệ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Đọc nhiều
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực
Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






