Ngày 22/9, Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười - Operation Smile Vietnam cho biết chương trình Gây quỹ ủng hộ trang thiết bị và vật tư y tế cho các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 do tổ chức này triển khai đã hoàn thành được các mục tiêu đề ra ban đầu và kết thúc vào 24h ngày 22/9.
Operation Smile Việt Nam tổ chức quyên góp mua 3.000 vật phẩm bảo hộ chuyển đến TP.HCM Operation Smile Việt Nam tổ chức quyên góp mua 3.000 vật phẩm bảo hộ chuyển đến TP.HCM
Tổ chức Operation Smile Việt Nam phẫu thuật thành công cho 94 trẻ bị dị tật hàm mặt tại Quảng Ngãi Tổ chức Operation Smile Việt Nam phẫu thuật thành công cho 94 trẻ bị dị tật hàm mặt tại Quảng Ngãi
3 máy nuôi ăn dạ dày và 1,560 vật phẩm y tế đã được Operation Smile Vietnam gây quỹ và gửi đến bệnh viện quận 11.
3 máy nuôi ăn dạ dày và 1,560 vật phẩm y tế đã được Operation Smile Vietnam gây quỹ và gửi đến bệnh viện quận 11.

Trước đó, vào đầu tháng 8/2021, nhận thấy dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài, lực lượng y tế tuyến đầu đang đối diện với tình trạng thiếu trang phục bảo hộ, khẩu trang và các vật tư y tế cần thiết, Operation Smile Vietnam đã kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng tham gia gây quỹ để trao tặng 3.000 bộ trang phục bảo hộ, 6.000 khẩu trang N95 và những vật tư y tế khác tới những bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ngoài những bệnh viện đối tác, Operation Smile Vietnam còn hỗ trợ tới những cá nhân là tình nguyện viên y tế của Operation Smile Vietnam đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại các khu dân cư, trung tâm y tế và các bệnh viện dã chiến.

Số vật tư y tế quyên góp được nhân đôi bằng cam kết đóng góp của Quỹ Operation Smile Hoa Kỳ nên sau gần 2 tháng triển khai chương trình, hơn 27.000 vật tư y tế đã được gửi tặng đến 15 bệnh viện và tình nguyện viên y tế tham gia chống dịch tại Hà Nội, Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương.

1,560 vật phẩm y tế đã được Operation Smile Vietnam gây quỹ và gửi đến bệnh viện quận 11.
1,000 vật phẩm y tế đã được Operation Smile Vietnam gây quỹ và gửi đến Bệnh viện Dã chiến số 06.

"Chúng tôi xin tri ân sự chung tay của tất cả các bạn, cùng nhau chúng ta đã phần nào san sẻ gánh nặng trong cuộc chiến này cùng với các y bác sĩ và nhân viên y tế. Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn sẽ duy trì những hoạt động hướng đến hỗ trợ công tác phòng chống dịch bên cạnh các hoạt động phẫu thuật cho trẻ em hở môi, hàm ếch" - đại diện Operation Smile Vietnam chia sẻ.

Operation Smile là tổ chức từ thiện phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật trên khuôn mặt, mang lại nụ cười và cuộc sống mới. Từ khi có mặt tại Việt Nam đến nay, đơn vị đã mang lại hơn 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt Nam.
Tháng 3: Operation Smile Việt Nam sẽ phẫu thuật miễn phí cho 200 trẻ em dị tật bẩm sinh hở môi, hàm ếch Tháng 3: Operation Smile Việt Nam sẽ phẫu thuật miễn phí cho 200 trẻ em dị tật bẩm sinh hở môi, hàm ếch
Operation Smile Vietnam nhận 1,5 tỷ đồng tài trợ từ sự kiện đấu giá của LG Operation Smile Vietnam nhận 1,5 tỷ đồng tài trợ từ sự kiện đấu giá của LG
In bài viết

Truyền hình