Chào mừng đến với OPPOHack 2022 với sự cộng tác của cuộc thi dành cho các chuyên gia hackathon HackHub. Đây là cuộc thi hackathon quốc tế tập hợp cộng đồng những người đam mê công nghệ và sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực thông qua các công nghệ mới nổi – Hình ảnh nâng cao, Tính toán hiệu quả và Kết nối thiết bị chéo không bị cản trở.

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Chào mừng đến với OPPOHack 2022 với sự cộng tác của cuộc thi dành cho các chuyên gia hackathon HackHub. Đây là cuộc thi hackathon quốc tế tập hợp cộng đồng những người đam mê công nghệ và sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực thông qua các công nghệ mới nổi – Hình ảnh nâng cao, Tính toán hiệu quả và Kết nối thiết bị chéo không bị cản trở. Tại OPPOHack 2022, bạn sẽ khám phá thêm về những thông tin mới nhất về hệ điều hành ColorOS.

Với tầm nhìn của OPPO là xây dựng một thế giới tập trung vào trải nghiệm dịch vụ phổ biến lấy người dùng làm trung tâm, OPPOHack hướng tới việc tạo ra sự kết nối liền mạch giữa con người và công nghệ. Những người tham gia đến từ các nền tảng và chuyên môn khác nhau sẽ bắt đầu tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong kết nối thiết bị chéo không bị cản trở cũng như các dịch vụ thông minh lấy người dùng làm trung tâm trong cuộc thi hackathon này dành cho các tài năng kỹ thuật toàn cầu.

OPPOHack2022 phù hợp với đề xuất thương hiệu của OPPO về ‘Inspiration Ahead’ (tạm dịch: Cảm hứng ở phía trước, khuyến khích các nhà đổi mới công nghệ sử dụng công nghệ để giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất mà nhân loại phải đối mặt, ngay cả trong thời điểm không chắc chắn. Bên cạnh việc mang đến cho những người đam mê công nghệ cơ hội thử tài với OPPOHack 2022, OPPO cũng đã ra mắt OPPO Research Institute Innovation Accelerator (Công cụ tăng tốc đổi mới của Viện nghiên cứu OPPO) để khám phá và hỗ trợ các đề xuất và công ty khởi nghiệp (start-up) tạo ra tác động tích cực trong thế giới thực.

Tại OPPOHack 2022, người tham gia sẽ có được cái nhìn sâu hơn về các bản cập nhật mới nhất về ColorOS 12, hệ điều hành đặc trưng của OPPO, với những nâng cấp mới nhất về thiết kế, kết nối, quyền riêng tư và hơn thế nữa. Một điểm nổi bật là PC Connect, tạo ra sự tương tác liền mạch giữa điện thoại và máy tính của bạn. Bạn có thể coi nó như một bộ não trên nhiều màn hình, một bước gần hơn với sự phổ biến.

OPPOHack tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ và tinh thần đồng đội. Tham gia với 12 trường đại học, 20 vườn ươm và hơn 500 cá nhân trên toàn cầu, OPPOHack là cuộc thi hợp tác cũng như cạnh tranh để giải quyết các vấn đề liên kết của tương lai.

Với tư cách là người tham gia, bất kể bạn ở đâu, hackathon chế độ kết hợp (trực tiếp – trực tuyến) của OPPO giúp việc tham gia sự kiện trở nên dễ dàng. Từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay, sẽ có một loạt gara công nghệ cung cấp các khái niệm và kỹ năng tốt nhất mà bạn cần để bắt đầu. Đối với các đội lọt vào vòng chung kết, họ sẽ nhận được các tài nguyên và công cụ dành cho nhà phát triển trực tiếp, cho phép họ tạo ra dự án mơ ước của mình. Hơn hết, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời để kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng, các chuyên gia công nghệ và các nhà lãnh đạo trong các công ty hàng đầu.

Ngoài tổng giải thưởng tiền mặt trị giá 40.000 USD, đối với các dự án chiến thắng, cơ hội để dự án của bạn được đầu tư và áp dụng trong thế giới thực không chỉ là một giấc mơ.

OPPOHack đang giới thiệu một cuộc thi chế độ kết hợp với 2 vòng hackathons. Vòng sơ loại của hackathon không chỉ được tổ chức offline tại 2 thành phố đồng đăng cai tại Mỹ, mà còn chấp nhận cả việc tham gia trực tuyến. Sau khi đăng ký, những người tham gia sẽ được yêu cầu chọn 1 trong số những người đồng tổ chức hackathons mà họ sẽ tham gia, trực tiếp hoặc ảo. Vòng chung kết sẽ được phát trực tuyến trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến chính.

Đăng ký dự thi đã chính thức mở từ ngày 23 tháng 5 năm 2022 và hãy đăng ký ngay bây giờ tại oppohack.com

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” (tạm dịch:”Mặt cười”) vào năm 2008, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo của sự hài lòng về thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. Hiện nay, OPPO cung cấp một loạt các thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng điện thoại thông minh Find X và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO +. OPPO đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn cống hiến để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

#OPPO

In bài viết

Truyền hình