Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
18:15 | 14/12/2023 GMT+7

OPPO công bố 3 đội chiến thắng cuộc thi OPPO ColorOSHack 2023 tại Kuala Lumpur (Malaysia)

aa
Công ty công nghệ hàng đầu thế giới OPPO đã công bố 3đội chiến thắng hàng đầu của cuộc thi OPPO ColorOSHack 2023 sau phần trình diễn công việc của 10 đội cuối cùng lọt vào vòng chung kểt ở Kuala Lumpur. Bà Nicole Zhang, Tổng giám đốc Trung tâm Đổi mới Phần mềm của OPPO phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ từ các nhà phát triển toàn cầu đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Công ty công nghệ hàng đầu thế giới OPPO đã công bố 3đội chiến thắng hàng đầu của cuộc thi OPPO ColorOSHack 2023 sau phần trình diễn công việc của 10 đội cuối cùng lọt vào vòng chung kểt ở Kuala Lumpur.

OPPO ColorOSHack 2023 Final Demo Event

Bà Nicole Zhang, Tổng giám đốc Trung tâm Đổi mới Phần mềm của OPPO phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ từ các nhà phát triển toàn cầu đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này. Những sản phẩm và trải nghiệm thông minh mà chúng tôi mang đến cho người dùng cho đến nay chỉ là điểm khởi đầu. Chúng tôi hiện đang hướng tới những gì sẽ diễn ra tiếp theo – hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển tầm cỡ toàn cầu trên toàn thế giới để tạo ra các dịch vụ hiểu người dùng sâu sắc hơn và đáp ứng nhu cầu của họ một cách thông minh hơn”.

Nicole Zhang, General Manager of Software Innovation Center, OPPO

Những đổi mới trong phát triển và nâng cao hiệu quả với các dịch vụ dành cho nhà phát triển Pantanal

Kể từ năm 2021, OPPO đã tổ chức cuộc thi ColorOSHack thường niên. Cuộc thi năm nay tập trung vào chủ đề “Pantanal Service: Empowering Lives with Intelligence” (tạm dịch: “Dịch vụ Pantanal: Trao quyền cho cuộc sống bằng trí thông minh”) và tập trung vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nhấn mạnh vào 3 bối cảnh chính: cuộc sống hàng ngày, giao thông và giải trí.

Những người tham gia được khuyến khích tìm hiểu các nguyên tắc của Nền tảng Pantanal, phát triển các dịch vụ thông minh phục vụ cho một trong ba kịch bản, đồng thời khái niệm hóa các kịch bản và thiết kế các hình thức tương tác để giúp khám phá một định dạng dịch vụ mới cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Kể từ khi bắt đầu vào tháng 7 năm nay, toàn bộ cuộc thi kéo dài hơn 150 ngày, thu hút hơn 200 người tham gia đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

OPPO ColorOSHack 2023 attracted more than 200 participants from over 50 countries

Các khả năng của Nền tảng Pantanal, bao gồm Aqua Dynamics, lần đầu tiên được giới thiệu trong ColorOS 14, cung cấp một khuôn khổ, trong đó dịch vụ được phát triển dựa trên một mẫu duy nhất và sau đó tự động điều chỉnh để tương thích với điện thoại, máy tính bảng, tai nghe nhét tai và thiết bị đầu ô tô, cũng như các quyền truy cập khác nhau tại các điểm, chẳng hạn như tiện ích, màn hình bìa trên điện thoại nắp gập…

Những công cụ mới này có thể nâng cao hơn nữa hiệu quả phát triển cho các nhà phát triển. OPPO hiện cung cấp các hướng dẫn bằng video, hướng dẫn bằng văn bản và tài liệu về lớp học lập trình, cũng như khung phát triển Pantanal IDE và Pantanal, như một phần của bộ tài nguyên toàn diện nhằm giúp các nhà phát triển làm quen với Pantanal.

Tăng cường sức mạnh của đổi mới toàn cầu thúc đẩy việc mở rộng hệ sinh thái ổn định

Cuộc thi OPPO ColorOSHack 2023 tập trung vào 3 kịch bản cốt lõi và được bổ sung bởi một bộ dịch vụ dành cho nhà phát triển mới được nâng cấp. Nhiều tác phẩm xuất sắc đã xuất hiện, trong đó có 10 tác phẩm được chọn vào vòng chung kết. Sáng tạo của nhóm đã giải quyết các tình huống bao gồm điều hướng, thanh toán, tương tác xã hội, học tập, sức khỏe… Vòng cuối cùng kéo dài hơn 3 giờ.

Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia của OPPO và các chuyên gia trong ngành đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã đánh giá công việc của nhóm về triển vọng và sự đổi mới của ứng dụng, đồng thời chọn ra 3 đội chiến thắng đứng đầu. Mỗi đội trong số 3 đội sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt để ươm tạo và triển khai sản phẩm của mình.

“NavOpp”, một dự án vận chuyển và thanh toán của nhóm End2End Malaysia, đã nhận được sự nhất trí từ ban giám khảo và giành vị trí số 1. Dự án là một ứng dụng cung cấp hỗ trợ đa thiết bị cho các dịch vụ vận chuyển và thanh toán. Dựa vào khả năng phát hiện ngữ cảnh của Pantanal, ứng dụng này cho phép luồng thông tin và dịch vụ liền mạch, giảm bớt các bước và tiết kiệm thời gian khi đi lại và đi công tác hàng ngày, đồng thời giúp các dịch vụ phổ biến có khả năng mở rộng hơn.

Thông qua cuộc thi ColorOSHack năm nay, OPPO đã kết nối các nhà phát triển trên quy mô toàn cầu. Dịch vụ dành cho nhà phát triển Pantanal đã giảm bớt khối lượng công việc của các nhà phát triển, loại bỏ nhu cầu hiểu phần cứng cơ bản phức tạp của các thiết bị khác nhau. Dựa trên khả năng mở của Nền tảng Pantanal, OPPO ColorOS sẽ tiếp tục cung cấp cho các nhà phát triển nền tảng để đổi mới và nền tảng giao tiếp để họ có thể giới thiệu những sáng tạo của mình, gắn kết các nhà phát triển, doanh nhân và người khởi nghiệp cùng nhau phát triển và triển khai các giải pháp đổi mới và mang lại cuộc sống thông minh hơn cho 600 triệu người dùng ColorOS.

Hashtag: #OPPO #ColorOS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” – vào năm 2008 đến nay, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ đổi mới. Hiện nay, OPPO cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh dẫn đầu là dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn tận tâm tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin vColorOS

ColorOS là hệ điều hành di động dựa trên Android được tùy biến cao, hiệu quả, thông minh và được thiết kế phong phú của OPPO. Với hơn 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, ColorOS hỗ trợ 67 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Thái và tiếng Indonesia.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

Smartphone OPPO Find X7 Ultra đạt được Nhãn pin vàng, đứng đầu bảng xếp hạng của DXOMARK

OPPO Find X7 Ultra, điện thoại thông minh (smartphone) có camera đỉnh cao, đã đạt được Nhãn pin vàng của DXOMARK, đứng đầu trong bảng xếp hạng pin điện thoại thông minh. Kết hợp sạc nhanh có dây và không dây với hiệu suất vượt trội, Find X7 Ultra thể hiện hiệu suất pin lâu dài trong nhiều tình huống.
OPPO sẽ cung cấp các tính năng AI tạo sinh đến khoảng 50 triệu người dùng vào cuối năm 2024

OPPO sẽ cung cấp các tính năng AI tạo sinh đến khoảng 50 triệu người dùng vào cuối năm 2024

OPPO vừa công bố cam kết giúp mọi người có thể tiếp cận điện thoại trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời chỉ ra cuộc cách mạng công nghệ toàn diện và tái cấu trúc hệ sinh thái của điện thoại AI trong tương lai. Ngoài ra, OPPO cũng chia sẻ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống thông minh hơn và thuận tiện hơn khi sắp ra mắt thông qua điện thoại AI với các đối tác trong ngành từ Google, MediaTek và IDC.
Oppo và đại sứ thương hiệu Kaká đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại chung kết UEFA Champions League

Oppo và đại sứ thương hiệu Kaká đem lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại chung kết UEFA Champions League

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach Newswire – Ngày 1 tháng 6 năm 2024 – Trận chung kết UEFA Champions League 2024 đã diễn ra vào tối ngày 1/6 giờ GMT (tức rạng sáng 2/6 theo giờ Việt Nam) tại Sân vận động Wembley huyền thoại của London. Đội Real Madrid (Tây Ban Nha) đã giành cúp vô địch sau khi đahs bại đội Borussia Dortmund (Đức) với tỷ số 2:0. Với tư cách là Đối tác toàn cầu chính thức của giải bóng đá đỉnh cao, OPPO đã mang đến chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hàng đầu của mình, OPPO Find X7

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, tính đến hiện tại, tiền đồng đã mất giá khoảng 4,4%, đây là mức mất giá hợp lý so với các đồng tiền khác trong khu vực và thế giới.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động