Trong liveshow 2 chương trình The Remix tuần này, Ngô Kiến Huy sẽ thể hiện sáng tác mới của nhạc sĩ Only C mang tên “Nupakachi” (Hãy đợi đấy).

Hãy đợi đấy là ca khúc được OnlyC viết cách đây hơn 1 năm. Bài hát có ca từ dễ thương, vui nhộn trên nền giai điệu của ca khúc bất hủ Nupogodi (Nga) làm chủ đạo. Nhạc phẩm này khúc này sẽ do producer Nguyễn Phúc Thiện – em trai Only C hòa âm phối khí lại mới mẻ theo đúng chủ đề của đêm thi thứ 2.

only c ung ho doi nha ngo kien huy

only c ung ho doi nha ngo kien huy

Nói về em trai, Only C chia sẻ: “Thiện là người ít nói và rất trầm tính nhưng trong âm nhạc, Thiện có một độ cảm nhận khá sâu sắc về hòa âm và tâm hồn. Thế mạnh của Thiện là nhạc chuyên về melody giai điệu và hòa âm nên có khác các producer đội khác”.

only c ung ho doi nha ngo kien huy

Dưới góc độ khán giả, Only C cho biết: “Năm nay các đội đồng đều về tài năng nên hứa hẹn mùa giải thứ 2 khá cân sức và ẩn chứa nhiều bất ngờ ở phút cuối. Ở góc độ truyền thông, 2 team của Noo Phước Thịnh và Hoàng Thùy Linh nổi trội hơn cả nhưng dưới góc độ người xem và producer thì tôi đánh giá các đội ngang tài nhau. Nhưng dĩ nhiên tôi nghiêng về ủng hộ đội nhà Ngô Kiến Huy”.

only c ung ho doi nha ngo kien huy

Trong liveshow 2, các đội thi sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hứa hẹn bùng nổ không kém trận “ra quân” mở màn. Noo Phước Thịnh thể hiện bản hit của cũ của đàn chị nhưng được phối mới mang hơi hướng theo dạng disco thập niên 70.

only c ung ho doi nha ngo kien huy

Hoàng Thùy Linh sẽ mang đến tiết mục đầy thú vị trên sân khấu The Remix qua sáng tác của Thanh Bùi với màn trình diễn vũ đạo điêu luyện. Còn Soobin Hoàng Sơn lựa chọn ca khúc Chuyện chàng cô đơn nhưng được remix lại đậm chất house. Đặc biệt, trong tiết mục này, producer Rhymastic cũng tham gia trình diễn.

Maya thể hiện ca khúc I'm not alone (Em không cô đơn) – sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Còn “thánh mưa” Trung Quân tiếp tục lựa chọn liên khúc về mưa để thể hiện, đó là Mưa phi trườngMưa buồn. Cặp đôi Justatee – Big Daddy trình bày ca khúc Play Girl được phối khí theo hơi hướng future house.

only c ung ho doi nha ngo kien huy

Hằng Bing Boong thể hiện liên khúc Lady Marmalade – Đừng lừa dối được phối theo phong cách chủ đề đêm thi. Hương Tràm bất ngờ chọn bản hit Giữ em đi “gây sốt” của Tiên Tiên và remix lại theo phong cách deep house.

Cặp đôi Emily – Hạnh Sino sẽ mang đến liveshow 2 màn trình diễn “đã tai, đã mắt”. Họ thể hiện ăn ý với nhau qua bài hát Xin anh đừng được phối lại mới mẻ bằng các thay đổi vòng hòa âm và giai điệu.

Đặc biệt, trong đêm thi thứ 2 còn có sự xuất hiện của Dương Khắc Linh với vai trò giám khảo khách mời. Với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ sẽ đưa ra những lời góp ý và số điểm công tâm dành cho các đội chơi.

Liveshow 2 tiếp tục lên sóng lúc 21 giờ chủ nhật, ngày 10/1 trên kênh VTV3.

Minh Châu

In bài viết

Truyền hình