Ông Donald Trump sẽ phát biểu tại hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC), tại Orlando, bang Florida, Mỹ vào cuối tuần tới.
Sau khi ông Trump được tuyên Sau khi ông Trump được tuyên "trắng án", nội bộ nhóm luật sư của cựu tổng thống lại lục đục
Biden 'phát mệt' khi nhắc tới người tiền nhiệm Trump Biden 'phát mệt' khi nhắc tới người tiền nhiệm Trump

Ian Walters - phát ngôn viên của liên minh Bảo thủ Mỹ cho biết, cựu Tổng thống Donald Trump sẽ phát biểu tại hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ hàng năm của liên minh vào ngày 28/2 tới.

Được biết, đây là lần đầu tiên ông Trump xuất hiện tại một sự kiện công khai kể từ khi rời Nhà Trắng.

Ông Trump lần đầu tiên công khai tham dự sự kiện quan trọng sau khi mãn nhiệm
Ông Trump lần đầu tiên công khai tham dự sự kiện quan trọng sau khi mãn nhiệm . Ảnh: AFP

Tại hội nghị CPAC, ông Trump dự định phát biểu về ​tương lai của đảng Cộng hòa và phe bảo thủ. Ông cũng muốn chỉ trích các chính sách mới của tân Tổng thống Joe Biden, đặc biệt là việc hủy bỏ các chính sách nhập cư của ông.

Hội nghị CPAC năm nay được tổ chức tại Orlando, bang Florida, với sự tham gia của hàng loạt cựu quan chức thuộc chính quyền Trump và cùng những người ủng hộ ông trong đảng Cộng hòa.

Trong số người tham dự có cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo, Thống đốc Florida Ron DeSantis và Thống đốc Nam Dakota Kristi Noem.

Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống và rời Nhà Trắng đến sống tại Palm Beach, Florida, ông Trump tương đối kín tiếng.

Tháng qua, cựu Tổng thống Trump gần như không xuất hiện trước công chúng. Tuần này, ông tham dự một số buổi phỏng vấn qua điện thoại trên các mạng lưới tin tức bảo thủ. Xuyên suốt các cuộc phỏng vấn trên, ông Trump vẫn tuyên bố cuộc bầu cử 2020 bị "đánh cắp" khỏi tay ông.

Ông Trump nổi cơn thịnh nộ vì màn bào chữa vòng vo, lan man của luật sư đại diện Ông Trump nổi cơn thịnh nộ vì màn bào chữa vòng vo, lan man của luật sư đại diện
Luật sư phụ trách kiện tụng bầu cử của ông Trump bị điều tra bỏ phiếu bất hợp pháp Luật sư phụ trách kiện tụng bầu cử của ông Trump bị điều tra bỏ phiếu bất hợp pháp
In bài viết

Truyền hình