Cuối tuần qua, ông Trump xuất hiện tại một sự kiện vận động tranh cử của bà Sarah Huckabee Sanders - cựu Thư ký Báo chí Nhà Trắng dưới thời chính quyền của ông.
Xuất hiện ở New York, ông Trump 'đi khảo sát' tình hình kinh doanh? Xuất hiện ở New York, ông Trump 'đi khảo sát' tình hình kinh doanh?
Nhà Trắng Nhà Trắng "phớt lờ" bài phát biểu của ông Trump tại Hội nghị Hành động chính trị bảo thủ

"Thật là một cuối tuần tuyệt vời trong chiến dịch tranh cử với sự xuất hiện bất ngờ của cựu Tổng thống Trump tại sự kiện", bà Sanders viết trên Twitter cá nhân tối 14/3. Cùng với bài đăng này là hình ảnh chụp bà và cựu tổng thống, theo The Hill.

Ông Trump bất ngờ xuất hiện ở sự kiện tranh cử của nhân viên thân cận
Ông Trump xuất hiện tại sự kiện. Ảnh: Twitter

Được biết, đầu năm nay, bà Sanders, một đảng viên Cộng hòa, tuyên bố ý định tranh cử chức thống đốc bang Arkansas. Cha của bà Sanders từng giữ vị trí này vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000.

"Với tư cách là thống đốc, tôi sẽ bảo vệ quyền của các bạn khỏi chế độ chuyên chế, quyền được quy định trong Tu chính án thứ hai, quyền tự do ngôn luận và tự do tôn giáo của người dân", cựu thư ký báo chí Nhà Trắng nói trong video tuyên bố chiến dịch tranh cử.

Tại thời điểm đó, bà Sanders tự giới thiệu về những thành tựu của bà dưới thời Tổng thống Donald Trump. "Tôi đã đối đầu với các phương tiện truyền thông, phe cánh tả cấp tiến và văn hóa quay lưng của họ, và tôi đã chiến thắng. Là thống đốc, tôi sẽ là tiếng nói của bạn và không bao giờ để họ khiến bạn phải chịu im lặng", bà Sanders nói.

Ngay sau lời giới thiệu này, cựu Tổng thống Trump tán thành việc bà Sanders tranh cử ở Arkansas.

"Sarah mạnh mẽ về các vấn đề biên giới, cứng rắn với tội phạm, hoàn toàn ủng hộ Tu chính án thứ hai cũng như các nhân viên hành pháp tuyệt vời của chúng ta", ông Trump nói trong một tuyên bố.

"Cô ấy yêu quân đội và các cựu chiến binh của chúng ta, cũng như bang Arkansas, quê hương của cô ấy. Cô ấy sẽ là một thống đốc TUYỆT VỜI. Tôi hoàn toàn tán thành cô ấy cho vị trí này", ông nói thêm.

Cựu phó tổng thống từ chối tham dự sự kiện có mặt ông Trump Cựu phó tổng thống từ chối tham dự sự kiện có mặt ông Trump
Sau khi ông Trump được tuyên Sau khi ông Trump được tuyên "trắng án", nội bộ nhóm luật sư của cựu tổng thống lại lục đục
In bài viết

Truyền hình